SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

NƯỚC MẮM NHẤT CÁ CƠM PHAN RANG (LOẠI 1)

Go down

NƯỚC MẮM NHẤT CÁ CƠM PHAN RANG (LOẠI 1) Empty NƯỚC MẮM NHẤT CÁ CƠM PHAN RANG (LOẠI 1)

Bài gửi by mykien25 05.11.18 15:33

NƯỚC MẮM NHẤT CÁ CƠM PHAN RANG (LOẠI 1) KwZkDgyXXhCD3j1hraXn0WQTtAZdPDqwb4tYGwANQM3Oaoqa53Wc18W8ILejI531VIyHzsVlGLWL5f2jC-AK-mr_kCoh=w725
Đây là nước mắm nhỉ cá cơm do nhà mình làm luôn, mình chỉ bán nước mắm nhất (nước mắm loại đặc biệt). Nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng và hợp vệ sinh nha. Nếu sử dụng cảm thấy không hài lòng về chất lượng thì có thể đổi trả lại mình sẽ hoàn trả tiền.
Giá: 110k
Nguyên liệu làm mắm thường là cá cơm, nhưng cá cơm săn làm mắm ngon nhất. Có một số người vì lợi nhuận mà làm mắm từ cá nục rồi sau đó đem trộn với nước mắm cá cơm để bán trên thị trường.
Với những yếu tốt về địa lý tuyệt vời nên cá cơm Phan Rang rất phù hợp để làm mắm, dù sản lượng hàng năm không nhiều.
NƯỚC MẮM NHẤT CÁ CƠM PHAN RANG (LOẠI 1) FN5t6_0zSFXGkUHUyBGoqaU-iG9oiqGY_fAGY9zse9utavAsxxQnJ-C6Vn0XLmRiGQb7GNFt-nM9lSK3uXrIYerHPSN6nA=w725
Theo cách chế biến nước mắm truyền thống là sử dụng phương pháp ủ chượp – gài nén. Cá được trộn đều với muối theo tỷ lệ xấp xỉ 3:1 rồi cho vào thùng gỗ lớn (cứ 1 lớp cá bên trên 1 lớp muối), sau đó rải muối gài nẹp đè đá bên trên để nén. Sau khoảng thời gian ủ trong thùng gỗ (thường từ 6-12 tháng) Khi nước mắm hình thành trong suốt, có màu từ vàng rơm đến cánh gián, mất mùi tanh và thay vào đó có mùi thơm đặc trưng, được rút đợt đầu gọi là nước cốt. Phần cốt còn lại được cho nước bổi vào, thêm muối lên men tiếp rồi rút tiếp nước hai.
Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hương vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp chất thì nước mắm thường có vị chát và có cảm giác tê tê nơi đầu lưỡi khi nếm. Do vậy nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn, kế đến phải cảm nhận được vị ngọt nơi đầu lưỡi và kèm theo mùi thơm nồng đặc trưng.

Hàm lượng đạm là một trong những yếu tố để phân loại chất lượng cho nước mắm. Căn cứ theo Tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003) thì:
Độ đạm >300N: Loại đặc biệt
Độ đạm >250N: Loại thượng hạng
Độ đạm >150N: Loại hạng 1
Độ đạm >100N: Loại hạng 2

NƯỚC MẮM NHẤT CÁ CƠM PHAN RANG (LOẠI 1) 3vs2zHPgg0vNeQpFqX1wyyewrq4mPpASY_k2PJqvhhiPjVWPmM0iE5bSxOhuR2ehYsDsUzzEcfvW7tKXbq4mZfcSEy_bAg=w725NƯỚC MẮM NHẤT CÁ CƠM PHAN RANG (LOẠI 1) 31offYb-UuDmvFm0JpwqXUqzhEcZUcrtgKCB0CjBvZWxoqeMGRtJtTR2Sji58T85aZ-gYUup2jIBa0OZMcsLhb98k8ytyA=w725NƯỚC MẮM NHẤT CÁ CƠM PHAN RANG (LOẠI 1) VIEUpPViWx8mvy0TEtvpNFYA_2pBIiilLYwZslpkCSZTHQRwxBSn58hmZzTylZgKdxjgALPa_e_YVgHD2Q8qfbTw83Zg4Q=w725
ĐỂ MUA CÁC LOẠI HẢI SẢN TƯƠI ĐƯỢC BẮT HÀNG NGÀY.
XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆCỬA HÀNG VIỆT FOODS
Điện thoại: 0902 604 710
Website: dacsanvietfoods.xim.tv
FanPage: facebook.com/dacsanvietfoods
mykien25
mykien25
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 05/11/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết