Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Xử lý nước thải bệnh viện, xử lý nước thải y tế

Go down

Xử lý nước thải bệnh viện, xử lý nước thải y tế Empty Xử lý nước thải bệnh viện, xử lý nước thải y tế

Bài gửi by tuanqn235 on 09/11/18, 07:39 pm

Nước thải bệnh viện chứa nhiều thành phần độc hại nguy hiểm đối với môi trường và cuộc sống con người. Việc xây dựng một hệ thống xử lý nước thải bệnh viện hoạt động hiệu quả tối ưu là điều rất cấp thiết đảm bảo tiêu chí bệnh viện xanh sạch đẹp và phát triển bền vững.


Nước thải từ bệnh viện phần lớn là nguồn nước thải phát sinh từ nhà vệ sinh, khu vực rửa dụng cụ, nhà ăn, nhà bếp, nước thải từ các ca phẫu thuật, điểu trị, khám, chữa bệnh, xét nghiệm, từ hoạt động giặt giũ, vệ sinh của người bệnh,… Bên cạnh đó, tuy chiếm một phần nhỏ nhưng nước thải từ hoạt động in chụp X- quang, các chất phóng xạ lỏng và bệnh phẩm là phần nước thải nguy hại chứa rất nhiều chất độc hại, với lượng nồng độ kháng sinh và các vi khuẩn gây bệnh cao.


[You must be registered and logged in to see this image.]  


Nếu các hoạt động này không được xử lý triệt để khi thải ra môi trường sẽ làm mất cân bằng hệ sinh thái trong nguồn nước, và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, tạo nên nguy cơ ô nhiễm, lây lan dịch bệnh cho cộng đồng. Các chất ô nhiễm trong nước thải không được xử lý không những ảnh hưởng trực tiếp đến nước ao, hồ, sông mà ngấm xuống đất, tích lũy tôn đọng trong nguồn nước ngầm. Nguồn nước thải chứa vi khuẩn gây bệnh có thể dẫn đến dịch bệnh cho người và động vật qua nguồn nước và các loại rau được tưới nước thải. Vì thế xây dựng cho bệnh viện là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi bệnh viện hay trạm xá ở nước ta hiện nay.


[You must be registered and logged in to see this image.]

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH với đội ngũ chuyên gia kỹ sư môi trường, kỹ sư xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế và thi công nhiều công trình hệ thống xử lý nước thải y tế, áp dụng công nghệ xử lý linh hoạt hiệu quả đáp ứng cho từng nhu cầu cụ thể của từng bệnh viện với chi phí đầu tư và vận hành tối ưu nhất.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Nước thải bệnh viện phát sinh từ các hoạt động của nhân viên làm việc tại bệnh viện và bệnh nhân cùng người thân ở bệnh viện như đi vệ sinh, giặt là, nhà bếp, vệ sinh lâu dọn trong bệnh viện, tiểu phẫu, phẫu thuật, xét nghiệm, dịch tiết, máu, mủ, các bộ phận loại bỏ của cơ thể, vệ sinh dụng cụ y khoa. Nước thải bệnh viện mang nhiều tạp chất độc hại, rất nhiều vi khuẩn vi rút có khả năng lây nhiễm rất cao trong môi trường. Thu gom và xử lý nước thải bệnh viện là việc làm rất mực cần thiết đảm bảo công tác phòng-khám-chữa bệnh hiệu quả thực sự.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện Bộ Công Thương có các bể như: xử lý hiếu khí với giá thể lưu động( Oxic & MBBR),yếm khí ( Anaerobic Process), thiếu khí (Anoxic) và ngăn khử trùng.


HIỆU QUẢ XỬ LÝ TRONG QUÁ TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN BỘ CÔNG THƯƠNG
Xử lý nước thải bệnh viện Điều Dưỡng & Phục Hồi Chức Năng Bộ Công Thương sau khi xử đạt chuẩn A theo quy chuẩn nhà nước Việt Nam ban hành.  Hiệu suất xử lý: BOD 15 mg/l hiệu suất xử lý 96%, COD: 36 mg/l hiệu suất xử lý 93%,  NO3-: 28,56 mg/l hiệu suất xử lý 44%, Phosphate 4,2 mg/l hiệu suất xử lý 70%


Nước thải bệnh viện Điều Dưỡng & Phục Hồi Chức Năng Bộ Công Thương sau xử lý đạt quy chuẩn QCVN 28:2010 cột A được phép xả ra môi trường.


Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng hệ thống xử lý, hãy gọi ngay công ty môi trường Ngọc Lân để được tư vấn miễn phí các công nghệ xử lý nước thải bệnh viện mới nhất, hiện đại nhất của chúng tôi.


CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN CÓ DỊCH VỤ XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHƯ:

 • Xử lý nước thải sinh hoạt

 • Xử lý nước thải giết mổ

 • Xử lý nước thải chăn nuôi

 • Xử lý nước thải dệt nhuộm

 • Xử lý nước thải rỉ rác

 • Xử lý nước thải cao su

 • Xử lý nước tinh bột khoai mì

 • Xử lý nước thải thủy sản

 • Xử lý nước thải mía đường

 • Xử lý nước thải khu công nghiệp

 • Xử lý nước thải sản xuất bún

 • Xử lý nước thải thuộc da

 • Xử lý nước thải nhà máy giấy


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH
HOTLINE: 0975.727.050 – 0906.602.617 – 0901.238.045
Đ/C1: 67 MAI CHÍ THỌ, P. AN PHÚ, QUẬN 2, TP.HCM
Đ/C2: 154 Ba Mươi Tháng Tư, KP.4, P.3, TP.Tây Ninh

_________________________________________________
Liên kết tổng hợp: tranh cát - rút hầm cầu - tragola - bàn inox 304 - tranh cát đẹp - xe tải dongben - xe ben chiến thắng - xe tải veam - xe tải jac
tuanqn235
tuanqn235
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 966
Join date : 14/09/2016

https://duhocvietglobal.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết