Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100

Go down

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100 Empty HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100

Bài gửi by vthuyen1806 on 17/11/18, 07:26 pm

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100 Huong-dan-cach-su-dung-chuc-nang-bao-thuc-dong-ho-g-shock-ga-1100-1a3dr-f
Báo Thức là một chức năng cực kỳ hữu ích cho bất cứ ai để nhắc nhở những thời điểm quan trọng. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng chức năng Báo Thức trên loạt đồng hồ G-Shock GA-1100, các thành viên của dòng sản phẩm GRAVITYMASTER.
◆ Mỗi thành viên trong loạt đồng hồ G-Shock GA-1100 đều có tổng cộng 5 bộ Báo Thức, tất cả đều hoạt động độc lập với nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt Báo Thức cho 5 thời gian khác nhau trong ngày.
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100 Huong-dan-cach-su-dung-chuc-nang-bao-thuc-dong-ho-g-shock-ga-1100-1a3dr-1Loạt đồng hồ Casio G-Shock GA-1100 vốn được thiết kế cho phi công (trong ảnh là mẫu GA-1100-1A3DR)

◆ Khi đến thời gian Báo Thức được cài đặt, đồng hồ sẽ phát ra âm thanh “beep-beep beep-beep” trong khoảng 10 giây, kể cả khi đồng hồ không ở trong chế độ Hiển Thị Thời Gian.
“Báo Thức” hay còn gọi là “ALARM” là chức năng “huyền thoại” luôn có trên các mẫu đồng hồ Casio điện tử trong hàng chục năm qua. Cứ tới đúng thời gian hẹn trước, đồng hồ sẽ phát âm báo để nhắc nhở bạn. Trên G-Shock GA-1100, Module 5441 sẽ cung cấp chức năng này.

CÁCH CÀI ĐẶT THỜI GIAN BÁO THỨC CHO G-SHOCK GA-1100 (MẪU VÍ DỤ LÀ GA-1100-1A3DR)

Đây cũng là cách sử dụng chức năng báo thức chung cho tất cả mẫu mã G-Shock vận hành bằng Module 5441 (nhận biết ở nắp lưng/nắp đáy đồng hồ hoặc trong sách hướng dẫn đi kèm).Tải về Module 5441.
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100 Huong-dan-cach-su-dung-chuc-nang-bao-thuc-dong-ho-g-shock-ga-1100-1a3dr-TIME
◄ Sơ đồ nút bấm trên đồng hồ G-Shock GA-1100
Nút A: ADJUST
Nút B: LIGHT
Nút C: COMP
Nút D: MODE
Nút E: SEARCH

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
http://dongphuctruong.net/2018/10/29/nhung-ho-tro-ky-thuat-tu-rodolphe-schmid-cho-citizen/


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THỜI GIAN BÁO THỨC CHO LOẠT GA-1100

Bước 1: Khi đồng hồ đang ở trong chế độ Hiển Thị Thời Gian, Ấn Nút D cho đến khi Kim của mặt phụ ở vị trí 6 giờ chỉ chữ “ALM”.
Lúc này, màn hình điện tử ở góc phải phía trên sẽ hiển thị dòng chữ ALM rồi nhanh chóng hiển thị tên của Bộ Báo Thức (AL1 đến AL5).
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100 Huong-dan-cach-su-dung-chuc-nang-bao-thuc-dong-ho-g-shock-ga-1100-1a3dr-ALM-Mode-1Bước 2: Ấn Nút E để chọn Bộ Báo Thức bạn muốn cài đặt (AL1, AL2, AL3, AL4, AL5).
Bước 3: Ấn Giữ Nút A đến khi nghe đồng hồ phát ra tiếng “TÍT” và “Giờ” hiển thị của màn hình điện tử ở góc phải phía trên chớp tắt.
Bước 4: Ấn Nút D để di chuyển cài đặt qua lại “Giờ” và “Phút” của Báo Thức. Kết hợp Ấn Nút E để tăng số (+)hoặc Ấn Nút B để giảm số (-) theo ý muốn.
Lưu ý là khi cài đặt “Giờ”, chú ý ở góc trên bên trái của màn hình điện tử ở góc phải phía trên có hiện chữ P hay không. Có chữ “P” tức Giờ Báo Thức đang là P.M (buổi chiều), Không có chữ “P” tức Giờ Báo Thức đang là A.M (buổi sáng). (Chữ P tự xuất hiện khi Giờ Báo Thức được chỉnh rơi vào buổi chiều).
Bước 5: Ấn Nút A để thoát Cài Đặt Thời Gian Báo Thức
Bước 6: Ấn Nút D để trở về chế độ Hiển Thị Thời Gian (Kim của mặt phụ ở vị trí 6 giờ chỉ chữ “TIME”)

HƯỚNG DẪN BẬT VÀ TẮT BÁO THỨC CHO LOẠT GA-1100

Bước 1: Khi đồng hồ đang ở trong chế độ Hiển Thị Thời Gian, Ấn Nút D cho đến khi Kim của mặt phụ ở vị trí 6 giờ chỉ chữ “ALM”.
Lúc này, màn hình điện tử ở góc phải phía trên sẽ hiển thị dòng chữ ALM rồi nhanh chóng hiển thị tên của Bộ Báo Thức (AL1 đến AL5).
Bước 2: Ấn Nút E để chọn Bộ Báo Thức bạn muốn BẬT/TẮT (AL1, AL2, AL3, AL4, AL5).
Bước 3: Ấn Nút A để BẬT/TẮT. Khi Báo Thức BẬT, màn hình điện tử ở góc phải phía dưới sẽ hiện chữ “on”). Khi Báo Thức TẮT, màn hình điện tử ở góc phải phía dưới sẽ hiện ký tự “– –”).
Bước 4: Ấn Nút D để trở về chế độ Hiển Thị Thời Gian (Kim của mặt phụ ở vị trí 6 giờ chỉ chữ “TIME”)

HƯỚNG DẪN TẮT ÂM THANH KHI ĐANG BÁO THỨC

Bạn có thể Ấn bất kỳ nút nào để tắt âm báo thức.

THÔNG TIN THÊM VỀ LOẠT ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100

▬ Các mẫu đồng hồ G-Shock GA-1100 thuộc dòng GRAVITYMASTER, loạt sản phẩm có thiết kế và chức năng dành cho hàng không, đặc biệt là phi công. Ngoài chức năng Báo Thức được đề cập ở trên, mẫu đồng hồ này còn có chức năng Thời Gian Thế giới cực kỳ hiện đại cùng hai cảm biến cung cấp La Bàn Số và Nhiệt Kế.
▬ Tất nhiên, những ưu điểm đặc trưng của dòng đồng hồ G-Shock khác như chống sốc, chống nước 200 M, đèn LED, Bấm Giờ, Đếm Ngược, … đều có thể được tìm thấy ở các phiên bản GA-1100.
▬ Cuối cùng, sai số của thời gian trên G-Shock GA-1100 khoảng ± 15 giây mỗi tháng, khá là chính xác so với hầu hết các loại đồng hồ trên thị trường hiện nay. Hiện loạt sản phẩm này đang có bán tại Hải Triều, liên hệ ngay để mua và nhận chế độ Bảo Hành 5 Năm, Thay Pin Miễn Phí trọn đời cùng nhiều ưu đãi khác bạn nhé.
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BÁO THỨC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-1100 Button-12x= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Có thể bạn đang cần:http://donghohuyenthuy.com/2018/10/29/cac-cuoc-chuyen-giao-cong-nghe-tu-nuoc-ngoai-vao-citizen/
vthuyen1806
vthuyen1806
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 55
Join date : 04/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết