SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu bằng cao lá sen

Go down

Hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu bằng cao lá sen Empty Hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu bằng cao lá sen

Bài gửi by yeulamgi 28.11.18 11:28

Rối loạn lipid máu là một yếu tố nguy cơ độc lập của bệnh tim mạch. Các statin là một cột mốc quan trọng trong công tác phòng ngừa chính của bệnh tim mạch. Cùng với việc điều trị lâu dài với statin kết hợp với các thuốc hypolipidemic khác.Tuy nhiên, sự an toàn của nó lại khiến nhiều người quan tâm. Trong Y học cổ truyền đã được sử dụng trong thực hành lâm sàng cao lá sen trong hơn 2000 năm qua cho thấy một số tác dụng có lợi cho sức khỏe trong điều trị rối loạn lipid máu.
Rối loạn lipid máu ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?
Rối loạn lipid máu đặc trưng bởi mức cholesterol cao (TC), chất béo trung tính (TG), và cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL-C) và giảm mức cholesterol lipoprotein mật độ cao (HDL-C) trong huyết thanh. Rối loạn lipid máu là một trong những yếu tố nguy cơ độc lập chính đối với bệnh tim mạch vành (CHD) và đột quỵ. Để điều trị cholesterol trong máu giúp giảm nguy cơ tim mạch do xơ vữa động mạch ở người lớn các chuyên gia nhấn mạnh rằng rối loạn lipid máu điều chỉnh dần dần là phương pháp kiểm soát chủ yếu cho các yếu tố nguy cơ của các biến cố tim mạch thiếu máu cục bộ.
Một số lượng lớn các bằng chứng chỉ ra rằng statin (chất ức chế 3-hydroxy-3-methyl-glutaryl-coenzyme reductase) làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong của các biến cố tim mạch và mạch máu não, như MI và đột quỵ. Cùng với việc sử dụng statin dài hạn kết hợp với các thuốc hạ đường huyết khác chẳng hạn như transaminase và creatinine. Do đó, việc phát triển các loại thuốc hạ đường huyết mới có hiệu quả cao và ít tác dụng phụ hơn vẫn là tập trung vào điều trị rối loạn lipid máu.
Do cơ chế phức tạp của phương pháp chữa trị bằng y học cổ truyền trong việc giảm lipid, hầu hết các nghiên cứu hiện đang tập trung sự chú ý của họ vào ảnh hưởng của monome thảo mộc hoặc chiết xuất hiệu quả trong tăng lipid máu. Các nghiên cứu cho thấy rằng lá sen có tác dụng thuận lợi về tăng lipid máu đến mức độ ổn định.
Cao lá sen hỗ trợ điều trị rối loạn lipid
Lá sen hay còn gọi là hà diệp có tên khoa học là Nelumbo nucifera Gaertn. Nó được sử dụng để làm mát trong mùa hè, nâng cao tinh thần, làm mát máu và ngăn chặn chảy máu.  Alkaloit và flavonoid trong lá sen là thành phần chính của lá sen.Thí nghiệm lâm sàng chứng minh dung dịch được chiết xuất từ lá sen được quản lý ở liều uống 400 mg/kg/ngày trong 6 tuần được chứng minh là làm giảm nồng độ TC, TG và LDL-C trong chuột ở chế độ ăn nhiều chất béo.
Chất chiết xuất từ flavonoid của Lotus (50 mg và 200 mg/kg) được uống một lần mỗi ngày trong 28 ngày ở chuột, cho thấy nồng độ TC, TG và LDL-c trong huyết thanh đã giảm đáng kể, trong khi nồng độ HDL-c huyết thanh là tăng.  Như đã chứng minh ở những người được cho ăn chế độ ăn nhiều chất béo, cơ chế hoạt động của lá sen có thể liên quan đến sự biểu hiện bị ức chế của FAS, acetyl-CoA carboxylase, và HMG-CoA reductase và tăng phosphoryl hóa của protein kích hoạt AMP kinase.
Nhờ cơ chế tác động tích cực của các alkaloid và flavonoid trong lá sen nên tác dụng hỗ trợ điều hòa rối loạn lipid ở những bệnh nhân bị cholesterol cao rất hiệu quả. Chính vì vậy, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương mại hiện nay đều rất quan tâm đến nguồn nguyên liệu cao dược liệu lá sen cho các sản phẩm của mình.
yeulamgi
yeulamgi
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 90
Join date : 27/06/2018

http://www.novaco.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết