SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Vít bắn tôn giá rẻ, bu lông inox và sự đa dạng chủng loại

Go down

 Vít bắn tôn giá rẻ, bu lông inox và sự đa dạng chủng loại Empty Vít bắn tôn giá rẻ, bu lông inox và sự đa dạng chủng loại

Bài gửi by thuanvu86 14.01.19 13:17

Vít bắn tôn giá rẻ hiện nay được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong việc thi công công trình, lắp ráp trong các nhà máy, lắp ráp nhà xưởng… Hiện nay vít bắn tôn giá rẻ cũng như các loại bulong khác có rất đa dạng chủng loại, để có thể sử dụng vào rất nhiều công việc khác nhau. Trong bài viết này cơ khí Đinh Dương sẽ nói về sự đa dạng chủng loại của bulong inox 304 và những công việc sử dụng đến chủng loại bulong inox 304 đó.
 Vít bắn tôn giá rẻ, bu lông inox và sự đa dạng chủng loại IMG_9561__04884_zoom
Sự đa dạng về chủng loại của vít bắn tôn giá rẻ, bulong inox được thể hiện như thế nào?

Nói về sự đa dạng chủng loại của một sản phẩm nào đó có nghĩa là chúng ta đang đề cập đến sự phong phú về sản phẩm. Vít bắn tôn giá rẻ, bulong inox hiện nay đang rất đa dạng và chắc chắn sẽ đa dạng hơn trong thời gian sắp tới. Bulong inox đa dạng từ kiểu dáng, quy cách cho đến đa dạng và phong phú về vật liệu sản xuất. Hiện nay có rất nhiều loại bulong inox, chúng ta có thể thấy điển hình hiện nay có một số loại như sau:

Bulong inox ren suốt Din 933 là loại bulong inox được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Phần mũ của giác bulong có dạng lục giác ngoài, vặn bằng cờ lê, có đường kính giác cũng như chiều dày giác theo tiêu chuẩn Din 933. Phần thân bulong có dạng hình trụ tròn đều, trên thân được tiện ren hệ mét toàn bộ thân. Tiêu chuẩn tiện ren hệ mét là tiêu chuẩn thông dụng nhất hiện nay được sử dụng tại Việt Nam.

Bu lông inox lục giác ren suốt din 933

Bulong inox ren lửng Din 931, cũng là loại bulong được sử dụng rất phổ biến. Nếu chỉ nhìn qua con bulong thì khó có thể phân biệt được bulong tiêu chuẩn Din 933 và tiêu chuẩn Din 931. Sực khác nhau của một con bulong tiêu chuẩn Din 933 và tiêu chuẩn Din 931 đến từ đặc điểm tiện ren trên thân của bulong. Với bulong tiêu chuẩn Din 933 thì toàn thân được tiện ren, còn bulong tiêu chuẩn Din 931 được tiện ren chỉ một phần thân bulong. Tất nhiên, phần tiện ren bao nhiêu và phần để trơn bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất. Bulong inox ren lửng Din 931 hay còn có tên gọi khác là bulong ren nữa (một nữa ren).

Bu lông inox lục giác ren lửng din 931

Bulong inox đầu tròn cổ vuông Din 603 có cấu tạo có thể chia ra làm 3 phần: đó là phần thân được tiện ren hệ mét như các loại bulong thông thường. Phần cổ vuông của bulong có chức năng chống xuay cho bulong khi xiết bulong. Phần mũ của bulong có dạng hình cầu (hình tròn) có chức năng neo giữ liên kết cho bulong. Bulong inox đầu tròn cổ vuông được sử dụng thông thường để bắt trục, hay lắp giá đỡ.

Bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng Din 7991 có cấu tạo có thể chia ra làm 2 phần: phần thân bulong có dạng hình trụ tròn, được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét. Phần mũ bulong có dạng lục giác chìm (loại giác sử dụng lục lăng để xiết chứ không sử dụng cờ lê để vặn). Bulong inox tiêu chuẩn Din 7991 có dạng lục giác đầu bằng. Loại bulong này còn có tên thường gọi là bulong đầu côn. Hiện nay tiêu chuẩn Din 7991 được áp dụng vào sản xuất đại trà loại bulong này.

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng din 7991

Bulong inox lục giác chìm đầu cầu Din 7380 hay còn có tên gọi khác là bulong inox lục giác chìm đầu tròn. Cũng là lọa bulong lục giác chìm, nhưng loại sản phẩm này lại có phần mũ của bulong nhô lên dạng hình cầu. Nếu so với bulong lục giác chìm đầu bằng thì chỉ có sự khác nhau đến từ phần mũ của bulong.

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu din 7380

Ngoại trừ vít bắn tôn giá rẻ, bulong inox lục giác chìm đầu trụ Din 912 là loại bulong lục giác chìm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường. Phần mũ của bulong có dạng hình trụ tròn vặn bằng lục lăng. Với sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox thì phần mũ của bulong thường có ghi thêm thông tin về vật liệu sản xuất ra con bulong đó.

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

Bu lông inox liền long đen Din 6921 cũng là một loại bulong lục giác ngoài. Tuy nhiên sự khác nhau so với các loại bulong lục giác ngoài thông thường đến từ phần mũ của bulong. Với loại bulong inox liền long đen Din 6921 thì phần mũ của bulong có dạng lục giác, tuy nhiên sẽ có phần “liền long đen”.

Liên hệ
Hotline: 0944885559 - 0922665559
Email: ocvitdinhduongmb@gmail.com
Facebook: https://fb.com/ocvitdinhduong
Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
thuanvu86
thuanvu86
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 945
Join date : 13/01/2019

https://vays.vn/vay-tien-online-nhan-tien-ngay

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết