SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tại thời điểm này, bạn có thể thấy phòng thưởng của chúng tôi

Go down

Tại thời điểm này, bạn có thể thấy phòng thưởng của chúng tôi Empty Tại thời điểm này, bạn có thể thấy phòng thưởng của chúng tôi

Bài gửi by boycochat5 22.03.19 16:40

CÁCH CÀI ĐẶT SÀN VƯỜN
Tại thời điểm này, bạn có thể thấy phòng thưởng của chúng tôi đã hoàn thành và được trang bị bên trên nhà để xe của chúng tôi, nhưng hãy để Lọ nhanh chóng quay trở lại DeLorean để nói về cách chúng tôi lắp đặt sàn gỗ sồi ở đó. Khi chúng tôi đề cập đến nó một cách ngắn gọn trong bài đăng đầu tiên về không gian, chúng tôi cũng hứa sẽ chia sẻ thêm chi tiết hướng dẫn, vì đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện cài đặt đinh truyền thống (trước đây chúng tôi đã cài đặt gỗ cứng nổi) . Nó rất khó khăn, nhưng nó có những thách thức. Vì vậy, đối với bất kỳ ai khác có thể đảm nhận nhiệm vụ, ở đây, một bản tóm tắt về những gì chúng tôi đã làm và cách chúng tôi đã thực hiện nó.
LỰA CHỌN SÀN CỦA CHÚNG TÔI
Trước hết, tại sao gỗ cứng? Ban đầu chúng tôi đã lên kế hoạch để làm thảm tường. Một phần vì chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là một lựa chọn tốt cho một phòng thưởng ấm cúng, và một phần vì chúng tôi đã không mua đủ khi chúng tôi đặt gỗ cứng trong suốt phần còn lại của tầng hai ba năm trước. Thảm cảm thấy như một lựa chọn tốt, dễ dàng.

Nhưng khi bị xô đẩy, chúng tôi không thể làm lung lay ý tưởng nhìn thấy sàn gỗ kéo dài suốt hành lang và vào phòng thưởng. Cuối cùng, chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã giải quyết cho lựa chọn thảm dễ dàng hơn.
Thử thách đầu tiên của chúng tôi là tìm sàn phù hợp. Trong phần còn lại của tầng trên, chúng tôi đã sử dụng một màu gọi là Lono Oak mà chúng tôi đã mua từ Lumber Liquidators, mà chúng tôi đã học được rằng đã bị ngưng ngay sau khi chúng tôi mua nó. Vì vậy, đi vào dự án phòng thưởng, chúng tôi chỉ cần khoanh tay rằng chúng tôi có thể tìm thấy thứ gì đó tương tự có thể hy vọng sẽ hòa hợp tốt.

Chà, chuyến tàu thần kỳ phải kéo lên cùng lúc với chúng tôi đỗ xe, vì hóa ra mặc dù Lono Oak thực sự đã bị dừng cách đây nhiều năm, một số cửa hàng vẫn còn một lượng rất nhỏ trong kho của họ. Cách đánh bắt duy nhất: nó nằm rải rác trên bốn địa điểm khác nhau trong cả nước.

Đó là điều nhanh nhất hoặc rẻ nhất để có các hộp được vận chuyển từ những nơi như Nevada, Tennessee, Pennsylvania và Texas. Nhưng vì đó là tất cả trong lần đóng cửa cuối cùng của hoàng tử, nên chi phí vận chuyển thêm đã được bù đắp hoàn toàn bằng chính các vật liệu giảm giá (chúng được giảm xuống còn 1,50 đô la Mỹ mỗi foot vuông, so với 3,29 đô la mà chúng tôi đã trả trước đây). Và trong một tin tốt khác, tôi đã không tự mình lái những chiếc sàn này về nhà. Chúng ta đều biết rằng lần trước đã đi tốt như thế nào.
CHUẨN BỊ
Khi tất cả các hộp đến, chúng tôi chuyển chúng vào phòng thưởng để tích lũy trong vài ngày. Điều này giúp gỗ điều chỉnh độ ẩm trong không khí nhà bạn, để chúng có thể mở rộng hoặc co lại phù hợp trước khi bạn bắt đầu đóng đinh. Ảnh trên được chụp sau khi chúng tôi kéo lên khoảng 4 trong số 15 hộp, vì vậy chúng tôi vẫn còn khá tập luyện phía trước của chúng tôi tại thời điểm này.

Sau 5 ngày thích nghi (nó thường được khuyến nghị cung cấp cho họ ít nhất 3), chúng tôi đã bắt đầu. Nhiệm vụ đầu tiên là tung ra một số lớp lót, hoạt động như một rào cản hơi và ngăn chặn tiếng rít của sàn gỗ chống lại lớp nền gỗ dán dưới nó. Rất nhiều người sử dụng tấm lợp màu đen, nhưng tôi đã đọc được rằng phiên bản silicon trắng này ít lộn xộn hơn. Vì vậy, chúng tôi lăn nó ra khắp sàn nhà, chồng lên nhau từng dải một chút và cắt các đầu bằng một con dao tiện ích khi chúng tôi đến bức tường đối diện.
LAY CÁC ROWS ĐẦU TIÊN
Một vài hàng đầu tiên là nơi đòi hỏi nhiều công việc trí óc nhất. Sàn gỗ cần một khoảng cách mở rộng xung quanh chu vi để chúng có chỗ để đi khi gỗ mở rộng và co lại với những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm. Chúng tôi đã tạo ra một khoảng cách 3/4 ((vì đó là độ dày của gỗ) và sử dụng một thước kẻ để đánh dấu vị trí cạnh ngoài của hàng đầu tiên của chúng tôi.
Chúng tôi đánh dấu ở hai đầu của bức tường và chộp một đường phấn giữa hai người. Điều này sẽ trở thành hướng dẫn của chúng tôi để đặt hàng đầu tiên sao cho nó nằm song song với tường (chúng tôi đọc rằng một đường phấn đáng tin cậy hơn so với sử dụng miếng đệm trong trường hợp tường của bạn lượn sóng hoặc không đều).
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->Trần xuyên sáng
Khi chúng tôi bố trí hàng đầu tiên, chúng tôi đã thêm một số móng hoàn thiện nhỏ dọc theo cạnh trên cùng (sau này được bao phủ bởi vòng tròn) chỉ để giữ mọi thứ tại chỗ trong khi chúng tôi đã sẵn sàng để đóng đinh vào vị trí.

Một vài hàng đầu tiên phải được đóng đinh bằng tay, vì thợ đóng đinh quá lớn để sử dụng quá gần tường. Chúng tôi đã đi xuống hàng và khoan một lỗ thí điểm cứ sau 10-12, sau đó đóng đinh vào một cái đinh, và cuối cùng dùng một cú đấm đinh để làm cho nó tuôn ra. Cảnh báo: bước này khá tẻ nhạt.

Chúng tôi đã phải thực hiện ba hàng đầy đủ trước khi chúng tôi có đủ chỗ để có được thợ đóng đinh ở đó, đó là khi chúng tôi dự kiến ​​dự án sẽ bay theo. Spoiler: nó đã bay chính xác (căn phòng này mất hai ngày) nhưng nó chắc chắn nhanh hơn toàn bộ đồ vật bằng tay.
boycochat5
boycochat5
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 43
Join date : 18/01/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết