SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giấy nhám vật liệu mài mòn thông dụng nhất hiện nay

Go down

Giấy nhám vật liệu mài mòn thông dụng nhất hiện nay Empty Giấy nhám vật liệu mài mòn thông dụng nhất hiện nay

Bài gửi by anna1512 12.04.19 22:46

Giấy nhám hiện nay được xem như là 1 vật liệu mài mòn hiệu quả về dễ sử dụng cũng như kết hợp với các loại máy móc thiết bị khác.Vậy tại sao giấy nhám lại làm được điều đó?
Giấy nhám làm việc như thế nào?
Giấy nhám làm việc rất nhiều giống như một cái cưa, cái đục, hoặc cắt bất kỳ công cụ khác trong cửa hàng của bạn. Các hạt trên giấy nhám được thực hiện từ một số các cạnh sắc nét cắt gỗ cùng một lưỡi cưa. Chỉ có thực sự khác biệt là giấy nhám, không giống như cưa của bạn, không có thể được mài nhọn.
Giấy nhám nào cũng giống nhau, phải không?
Không chính xác. Có hai điểm khác nhau của giấy nhám trên thị trường, thương mại và công nghiệp. Các lớp thương mại thường có sẵn tại các cửa hàng phần cứng và các trung tâm dự án nhà. Cấp công nghiệp thường là chỉ có thông qua các cửa hàng cung cấp công nghiệp. Nó được làm từ vật liệu chất lượng cao hơn và được thiết kế để được sử dụng trong sự khắc nghiệt của dây chuyền sản xuất.
Grit là gì?
Khi nói về giấy nhám "grit" là một tham chiếu đến số lượng của các hạt mài mòn trên mỗi inch của giấy nhám. Giảm grit thô giấy nhám và ngược lại, số lượng cao hơn grit sự dịu các giấy nhám. Điều này làm cho ý nghĩa nếu bạn tưởng tượng làm thế nào nhỏ các hạt trên một giấy nhám 800-grit sẽ cần phải có để phù hợp với 1 "Giấy nhám. Vuông được gọi bởi kích thước của grit của nó (tức là 150-grit giấy nhám).

Grit giấy nhám là những gì tôi nên sử dụng?
Grit bạn sử dụng phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng làm.
Giấy nhám Nhôm Oxide
Bảng sau đây là một hướng dẫn chung cho việc sử dụng thích hợp, mặc dù điều này có thể khác nhau từ các loài gỗ với các loài.
Vì vậy, sự khác biệt giữa các điểm thương mại và công nghiệp là những gì?
Có ba thành phần chính của giấy nhám grit với vật liệu mài, vật liệu được sự ủng hộ, và các đại lý liên kết. Giấy nhám cấp công nghiệp sử dụng các thành phần chất lượng cao hơn cũng như dung sai sản xuất chặt chẽ hơn.

Mài mòn Grit - Giấy nhám cấp công nghiệp sử dụng vật liệu grit mài mòn mạnh mẽ hơn và ít có khả năng phá vỡ hoặc mang ra. Bột kiều mạch chất lượng cao hơn thường rất mịn phân loại để đảm bảo tính nhất quán.
Sao lưu Vật tư - Thương mại samdpapers cấp có xu hướng sử dụng giấy kraft hoặc vải cấp thấp như là một lớp vật liệu. Cấp cao hơn của lớp vật liệu thường được làm từ bông mịn hoặc polyeste.
Liên kết Agent - tác nhân kết dính là chất keo gắn mài mòn sự ủng hộ của tờ báo. Lớp dưới của giấy nhám thường được làm từ keo dính, không tổ chức tốt với nhiệt độ hoặc độ ẩm. Các đại lý liên kết cấp cao hơn như nhựa phenol được sử dụng cho Giấy nhám công nghiệp cấp.
Tôi đã nghe nói về "thông qua các bột kiều mạch". Điều này có nghĩa là gì?
Khi tôi có thể ngừng chà nhám?
Trong hầu hết trường hợp, bạn có thể ngừng chà nhám ở mức 150 hoặc 180-grit. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng một vết nhơ nước tốt nhất là cát một giấy nhám 200-grit. Điều này là bởi vì dựa trên các vết bẩn nước có thể có xu hướng để đến lấy và phóng đại một vết trầy xước. Nó cũng có thể là một sự lãng phí thời gian để cát với giấy nhám rất tốt. chà nhám phong với giấy nhám 400-grit, ví dụ, sẽ có xu hướng niêm phong ngũ cốc và ngăn chặn kết thúc xâm nhập.
giay nham , giấy nhám giay nham , giấy nhám giay nham , giấy nhám
Sự khác biệt giữa giấy nhám "open-coat" và "closed-coat" là gì?
Giấy nhám Open-coat có những khoảng trống và không gian mở giữa bột kiều mạch giúp ngăn ngừa tắc nghẽn bằng cách đưa ra các mùn cưa một nơi để đi. Open-coat thường được sử dụng cho chế biến gỗ. Các không gian trong giấy nhám có thể bao gồm 40-60% bề mặt của giấy nhám. Closed-coat là tốt hơn cho chà nhám kim loại và gỗ.
Giấy nhám Garnet
Các loại khác nhau của giấy nhám sử dụng cho là gì?
Có bốn loại chính của giấy nhám mài mòn sử dụng trong chế biến gỗ, nhôm Oxide, Garnet, Silicon Carbide, và Gạch. Được sử dụng thường xuyên nhất bởi woodworkers Oxide nhôm và Garnet.
Oxide nhôm là một trong những chất mài mòn chế biến gỗ phổ biến nhất. Nó thể hiện một mức độ cao của có thể tán. Điều này có nghĩa rằng khi nhiệt và áp suất được áp dụng mảnh. Điều này là rất mong muốn bởi vì khi nhôm mảnh Oxide nó tạo ra các cạnh sắc nét mới. Điều này tài sản tự đổi mới cho phép nhôm Oxide kéo dài hơn so với hầu hết các Giấy nhám khác.
Garnet là chất mài mòn tự nhiên mà vẫn thường được sử dụng trong chế biến gỗ. Nó không phải là dễ vỡ như Oxide nhôm và có xu hướng mặc ra nhanh hơn rất nhiều. Điều này không nhất thiết phải là một thiệt hại kể từ khi garnet sẽ tạo ra một bề mặt mượt mà hơn so với oxit nhôm cùng một số grit. Tuy nhiên nó sẽ cắt giảm chậm hơn so với người anh em họ của nó mạnh mẽ hơn. Garnet cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một giấy nhám cuối cùng. Nó có xu hướng đánh bóng, hoặc niêm phong hạt của gỗ. Điều này cho phép các vết sắc tố thâm nhập vào rừng bạch dương, thông, hoặc lauan, đồng đều hơn.
Silicon Carbide là khó hơn cả Oxide nhôm và Garnet. Điều này làm cho nó thích hợp để cắt vật liệu cứng hơn như kim loại, sơn, nhựa, và sợi thủy tinh. Silicon carbide cũng là một mài mòn bở nhưng gỗ không phải là khó khăn đủ của một loại vật liệu đứt gãy bề mặt của nó vì vậy nó sẽ có xu hướng mặc ra nhanh hơn so với Oxide nhôm.
Gạch không phải là một vật liệu dễ vỡ. Đây là khó khăn nhất của tất cả các chất mài mòn thường có sẵn. Nói chung là có sẵn trong các lớp thô bạo để loại bỏ gỗ nhanh trong chế biến gỗ. Việc sử dụng phổ biến nhất đối với giấy nhám gốm được tạo hình và san lấp mặt bằng gỗ. Nó cũng là một trong những vật liệu

Công Ty TNHH Nhị Phát

ĐC: 103/5 Đường Trường Chinh, Khu phố 1, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, HCM.

ĐT: 08.3810.0067 Fax: 08.3810.0063

Email: bichhanh@nhiphat.com

Website: http://nhiphat.com

Hotline: Mrs. Hạnh 0919.331.001

Xem thêm: Băng keo; Đá cắt đá mài
anna1512
anna1512
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 25/02/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết