SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019

2 posters

Go down

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019 Empty Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019

Bài gửi by thieuthithuong 25.06.19 21:08

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019
Sáng ngày 8/6/2019, Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học, và Cao đẳng năm học 2018 -  2019. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân; lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm; đông đảo giảng viên, sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của các Tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân,... cùng gia đình, bạn bè và người thân.
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019 294A0037c-64
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại buổi lễ
 
Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh 100.972  Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân; đào tạo và tốt nghiệp ra trường trên 60.993 nhân lực có trình độ là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân và 8.000 học sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp. Đây là nguồn nhân lực có trình độ, góp phần không nhỏ vào việc phát triển chất lượng nguồn lao động của đất nước mà đặc biệt là khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Hôm nay là một ngày trọng đại trong cuộc đời của các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Tân Dược sĩ, Tân Kỹ sư của Đại học Duy Tân khi các em kết thúc một quá trình nỗ lực học tập trên giảng đường để có được một thành tích học tập tốt. Đây cũng là thời điểm đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của các bạn trẻ, là khởi điểm cho nhiều sự lựa chọn mới: sẽ bước chân vào đời để tự kiếm sống hay tiếp tục học lên cao hơn hay khởi nghiệp?. Có thể với các bạn trẻ, lựa chọn học một trường đại học chỉ là chọn một bến đỗ tạm thời nhưng năm tháng qua đi, khi kết thúc những năm tháng học đại học, các bạn sẽ thấy đó chính là thao trường để bạn luyện rèn, bồi đắp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho hành trang vào đời của mình. Đó cũng là nơi ghi dấu những kỷ niệm, những cảm xúc, làm lớn dần một nhân cách và giúp bạn trưởng thành.
 
Khi lựa chọn Đại học Duy Tân, có thể trong ai đó nghĩ rằng trường rất nhỏ bé bởi đó là trường tư thục. Tuy nhiên, nỗ lực trong những năm tháng qua của cán bộ và sinh viên nhà trường đã khẳng định vị trí của Đại học Duy Tân trong dòng chảy giáo dục. Thể hiện ở số lượng các bài báo công bố trên các tạp chí ISI ngày càng tăng, hợp tác và chuyển giao thành công nhiều chương trình đào tạo chất lượng với nhiều đại học uy tín trên thế giới, được trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục của Việt Nam và tiếp tục kiểm định ngành theo các chuẩn quốc gia và quốc tế,... Đại học Duy Tân đã rất nỗ lực để mỗi sinh viên tốt nghiệp cầm tấm Bằng với niềm tự hào, tự hào với sinh viên các trường đại học khác và tự hào khi được nhận định rất tốt tại các doanh nghiệp khi đi tìm việc.”
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019 294A0169c-73
 
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng
cho các Tân Thủ khoa
 
Năm học 2018 - 2019 vừa qua, có 1.642 học viên và sinh viên tốt nghiệp. Trong đó có 98 Tân Thạc sĩ thuộc 3 chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ; 1.533 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và dược sĩ thuộc 40 chuyên ngành trình độ đại học. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp bình quân toàn trường năm nay đạt 65%. Trong số các cử nhân trình độ đại học có 99 sinh viên tốt nghiệp sớm trước 6 tháng, chiếm 4%; 94 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, chiếm tỷ lệ 3,7%.
 
Tại buổi lễ, Đại diện nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 152 Tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân xuất sắc, tiêu biểu cho các ngành; trao giấy khen và phần thưởng cho 33 học viên, sinh viên thủ khoa và 13 tập thể và cá nhân sinh viên đạt giải trong các cuộc thi quốc tế và trong nước. Các doanh nghiệp cũng đã đến buổi Lễ trao bằng để phát học bổng cho sinh viên xuất sắc như: Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng trao học bổng cho 16 sinh viên với tổng giá trị 50 triệu đồng; Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản trao 5 suất học bổng, mỗi suất 20.000 Yên; Công ty Gỗ An Cường trao 3 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng,...
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019 294A0094c-48
Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng
trao học bổng cho sinh viên Duy Tân
 
Dành nhiều tình cảm để nhắn nhủ các em trong ngày lễ trọng đại, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân khẳng định: “25 năm qua, Đại học Duy Tân đã nỗ lực không ngừng để xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu, khởi nghiệp và việc làm tốt nhất cho các bạn trẻ. Lễ trao bằng Tốt nghiệp hôm nay là sự kiện đánh dấu một ‘mốc son’ trên hành trình học tập của mỗi sinh viên trong trường. Tấm bằng tốt nghiệp mà các em cầm trên tay là thành quả của sự nỗ lực vượt bậc của chính bản thân, là sự hy sinh vất vả của cha mẹ, là sự chia sẻ của những người thân yêu, là sự góp sức của các thầy cô giáo và cán bộ giảng viên nhà trường. Trên chặng đường sắp tới, có thể các em sẽ phải gặp nhiều chông gai thử thách, có thể gặp phải nhiều thất bại nhưng thầy mong rằng các em đừng bao giờ nản chí trước thất bại. Có ai đó nói rằng, có những thất bại khiến bạn mệt mỏi, có những thất bại khiến bạn không thể thốt nên lời, có những thất bại sẽ làm cho bạn mất đi niềm tin. Trong giờ phút ấy, thầy mong các em hãy nhớ rằng, ai cũng sẽ phải trải qua những khó khăn trong cuộc đời, những gì không làm cho chúng ta gục ngã thì sẽ làm cho chúng ta lớn mạnh hơn. Thầy luôn tin rằng, sự thành công và hạnh phúc sẽ đến với các em bởi lẽ, không cần phải là thiên tài hay đặc biệt giàu có mới có thể hạnh phúc. Thầy mong rằng các em có đủ kiên trì và nỗ lực để vượt qua mọi thử thách, sóng gió trong đời và luôn biết cách ‘giải mã’ những niềm vui trong công việc và cuộc sống xung quanh mình để luôn hạnh phúc.”
 
Xúc động trong ngày nhận Bằng tốt nghiệp, sinh viên Vương Thị Thủy Tiên (Thủ khoa chuyên ngành Tiếng Anh Biên - Phiên Dịch, Khoa Ngoại Ngữ) thay mặt cho các Tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân phát biểu tại buổi lễ: “Thấm thoắt đã bốn năm trôi qua dưới mái trường Đại học Duy Tân, giờ đây chúng em sắp tạm biệt mái trường thân yêu để bước ra đời lập nghiệp. Trong giờ phút trọng đại này, chúng em vô cùng xúc động khi nghĩ về thầy cô, những kỷ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường đại học thân thương này. Trong suốt thời gian học tập tại trường, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của chúng em là sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường cũng như sự dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của các thầy cô giáo. Thầy cô không những là người trang bị những kiến thức, kỹ năng mà còn là tấm gương về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên chúng em. Sau buổi lễ này, chúng em sẽ rời mái trường thân yêu để bước sang hành trình mới. Chặng đường ấy có lẽ sẽ có nhiều chông gai và thử thách nhưng chúng em sẽ đương đầu với thử thách theo tinh thần sinh viên Duy Tân: Tinh thần chiến thắng không kiêu ngạo, thất bại không nản chí và gian nan không lùi bước.”
 
(Truyền Thông)

https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4517&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019 Empty Re: Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019

Bài gửi by thanhthuong123 26.06.19 16:12

[size=32]Đại học Duy Tân mở chuyên ngành mới Quản trị Hành chính văn phòng[/size]
Hành chính văn phòng là bộ phận không thể thiếu trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp.
Với hàng ngàn văn phòng cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, tổ chức,... đang hoạt động, phát triển, có thể thấy sức hút cũng như “cơn khát” nguồn nhân lực của ngành học này.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có ngoại ngữ cho xã hội, Đại học (ĐH) Duy Tân đã chính thức mở ngành Quản trị Hành chính văn phòng từ năm 2019.
Quản trị Hành chính văn phòng không đơn giản là nghề “bàn giấy”
Trước kia, trong suy nghĩ của nhiều người, công việc hành chính, văn phòng chỉ là 8h/ngày ngồi văn phòng, sắp xếp và ghi chép, tổ chức công tác văn thư lưu trữ, quản lý con dấu và các giấy tờ pháp lý liên quan đến công tác vận hành của công ty. Tuy nhiên, thời kỳ hội nhập với sự đa dạng các hoạt động của doanh nghiệp đã tạo nên yêu cầu cho những nhân viên văn phòng năng động có thể đảm nhận các công việc mang tính bao quát, tích hợp nhiều chức năng, nhiệm vụ khiến công việc hành chính, văn phòng trở nên mới mẻ hơn. Trong đó, ngoài việc xử lý các giấy tờ pháp lý, nhân viên Hành chính Văn phòng còn cần đảm nhiệm nhiều công việc khác như:
• Lễ tân: đảm nhiệm công việc đưa đón và tiếp khách, tiếp công dân,... tại văn phòng của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, các chương trình và dự án;
• Tổ chức sự kiện, hội họp;
• Truyền thông: giới thiệu và quảng bá hình ảnh cho cơ quan, doanh nghiệp;
• Quản trị Hệ thống thông tin;
• Quản trị Nhân sự văn phòng;
• Quản lý Cơ sở vật chất của toàn đơn vị, tổ chức,...
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019 Duytan1_cbpp
Sinh viên Duy Tân năng động, bắt nhịp và đáp ứng tốt với nhu cầu công việc từ doanh nghiệp…
Để nắm bắt và xử lý chu toàn các công việc này, nhân viên Hành chính Văn phòng không chỉ cần có:
• Năng lực trong việc xây dựng kế hoạch quản lý và triển khai,
• Tư duy mạch lạc để ghi chép và lưu trữ văn bản một cách có hệ thống
mà còn phải có nhiều kỹ năng “mềm” khác như:
• Kỹ năng giao tiếp để liên lạc, giao dịch với người dân, đối tác, khách hàng,
• Kỹ năng ứng biến và xử lý trước các tình huống phát sinh,
• Khả năng ứng dụng Tin học, công nghệ mới trong quản trị văn phòng, hay
• Khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp, dịch thuật các tài liệu liên quan đến các công tác hành chính, số liệu,...
Tuy nhiên, một thực tế đáng quan tâm chính là rất nhiều nhân viên làm trong văn phòng của các cơ quan, doanh nghiệp đều là… trái ngành nên đã không có đầy đủ kỹ năng, thiếu tính chuyên nghiệp. Nguyên nhân là do có rất ít các trường đại học đào tạo ngành học này dẫn đến số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng từ nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Nhiều đơn vị chấp nhận tuyển sinh viên tốt nghiệp trái ngành vào làm và phải dành khá nhiều thời gian để đào tạo lại cho nhân viên có thể hội đủ kiến thức và kỹ năng.
Do đó, khi mở ra chuyên ngành đào tạo Quản trị Hành chính văn phòng, ĐH Duy Tân đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về nhiều mặt như chương trình đào tạo, số lượng sinh viên đào tạo từng năm để cung cấp cho xã hội, chất lượng cần có của nguồn nhân lực Hành chính Văn phòng,... Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Huy Tuân - Q. Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Duy Tân cho biết: “Quản trị Hành chính văn phòng là chuyên ngành có sức hấp dẫn rất lớn đối với các bạn trẻ hiện nay, nhất là với những bạn có năng lực tổ chức, quản lý, điều hành, có phong cách tự tin, có khả năng ngoại giao và yêu thích sự năng động, sáng tạo. Thời kỳ hội nhập, trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, của các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội đã mang đến nhiều cơ hội việc làm hành chính, văn phòng hấp dẫn với mức lương lý tưởng. Tuy nhiên, để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp, các nhân viên cần phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành này với chương trình đào tạo chính quy. Có như vậy, công việc mới trở nên hiệu quả và mới có thể gắn bó với công việc lâu dài được”.
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019 Duytan2_ckww
… khi được học tập và nghiên cứu trong các thư viện, phòng học với máy móc, thiết bị hiện đại tại ĐH Duy Tân
Phương pháp đào tạo tiên tiến cùng nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên
Áp dụng hiệu quả 2 mô hình đào tạo tại trường gồm:
• CDIO: Conceive - Hình thành Ý tưởng, Design - Thiết kế Ý tưởng/Sản phẩm, Implement - Thực hiện/Triển khai Ý tưởng/Sản phẩm, Operate - Vận hành Sản phẩm/Dự án, cho khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật;
• PBL: Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án, cho khối ngành Kinh tế, Quản trị, Khoa học Sức khỏe và Khoa học Xã hội và Nhân văn đã giúp nâng cao chất lượng, năng lực của sinh viên Duy Tân, mang về rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Điều này giúp ĐH Duy Tân tự tin tiếp tục áp dụng các mô hình học tập sáng tạo này cho tất cả ngành nghề mới tại trường. Sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị Hành chính Văn phòng sẽ được tiếp cận với phương pháp đào tạo PBL ngay từ năm thứ nhất bên cạnh các phương pháp mang tính tương tác cao khác như: diễn giảng tích cực, hỏi đáp theo logic bài học, thảo luận nhóm... để nâng cao tính chủ động của sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.
Để sinh viên tốt nghiệp ngay khi đi làm không bỡ ngỡ với công việc, Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Duy Tân đã kết nối với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng để sinh viên có thể thực tập và kết nối việc làm. Trong đó có thể kể đến như: Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Karuto; Công ty CP Cao Su Đà Nẵng; Công ty CP Ô tô Trường Hải; Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Đà Nẵng; Công ty Cổ Phần Savico Đà Nẵng; Công ty Chứng khoán Yuanta Chi nhánh Đà Nẵng; Ngân hàng TMCP Á Châu - Chi nhánh Đà Nẵng; Ngân hàng TMCP SCB - Chi nhánh Đà Nẵng,...
Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học ngành Quản trị Hành chính văn phòng tại trường:
❖ 700 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỉ đồng cho phương thức Xét tuyển bằng Học bạ THPT được cấp cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 (cột cả năm) đạt từ 22 điểm trở lên, trong đó có sinh viên Quản trị Hành chính văn phòng.
❖ 720 suất học bổng DUY TÂN với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng cho phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia có tổng điểm 3 môn ≥ 3 điểm (so với điểm trúng tuyển), trong đó có sinh viên Quản trị Hành chính văn phòng..
❖ Học bổng 5 triệu đồng/ suất cho năm học đầu tiên: Áp dụng đối với những thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.
Tổ hợp môn xét tuyển
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019 Tohopmon-sua_kxqm
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo chuyên ngành Quản trị Hành chính Văn phòng của ĐH Duy Tân tại đây: Quản trị Hành chính Văn phòng.
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

https://thanhnien.vn/giao-duc/dai-hoc-duy-tan-mo-chuyen-nganh-moi-quan-tri-hanh-chinh-van-phong-1093191.html
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết