Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí

Go down

Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí Empty Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí

Bài gửi by thieuthithuong on 25/06/19, 09:36 pm

Tư vấn Tuyển sinh - Livestream số 9: Chủ đề “Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí & Văn hóa Du lịch Việt Nam”
Nhằm giúp các bạn thí sinh có thể lựa chọn các ngành học phù hợp với sở thích, nhu cầu bản thân, tối ngày 20/6/2019, Đại học Duy Tân tiếp tục phát sóng Tư vấn Tuyển sinh - Livestream số 9: Chủ đề “Đặc thù trong đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí & Văn hóa Du lịch Việt Nam”. Buổi livestream thu hút đông đảo sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn học sinh yêu thích khối ngành khoa học xã hội & nhân văn.
 
Tham gia tư vấn tuyển sinh này, ban cố vấn gồm: TS. Nguyễn Tấn Thắng, Phó Hiệu trưởng phụ trách khối Khoa học Xã hội & Nhân văn; TS. Trần Xuân Hiệp, Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn; TS. Nguyễn Thanh Sinh, Phó trưởng khoa; ThS. Võ Thị Kim Ngân, Trưởng Bộ môn Báo chí.
Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí Livestream91c-68
Cán bộ, giảng viên và khách mời của Đại học Duy Tân tham gia giải đáp thắc mắc
tại Livestream số 9
 
Hiện nay, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn của Đại học Duy Tân đang đào tạo 4 chuyên ngành gồm: Văn Báo chí, Truyền thông đa phương tiện, Việt Nam học và Quan hệ Quốc tế. Trong buổi livestream, quý phụ huynh và các em học sinh được xem clip về Đại học Duy Tân, ngành học và cơ hội việc làm trong thời gian tới.
 
Bước vào phần Tư vấn Tuyển sinh, các giảng viên Đại học Duy Tân đã giải đáp nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh và thí sinh về các vấn đề liên quan đến khối ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn.
Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí Livestream9c-40
ThS. Võ Thị Kim Ngân, Trưởng Bộ môn Báo chí giải đáp thắc mắc của các thí sinh tại Livestream số 9
 
Mở đầu, buổi Livestream TS. Nguyễn Tấn Thắng, Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phụ trách khối ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn cho biết: Nhà trường đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm, lấy nhân văn làm nền tảng. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã đào tạo và cung cấp cho xã hội nhiều thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo. Nhiều cựu sinh viên của Khoa tốt nghiệp đã và đang làm việc tại nhiều cơ quan, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp trong cả nước, nhất là khu vực Miền Trung-Tây Nguyên, đặc biệt là Đà Nẵng và Quảng Nam. Với khẩu hiệu hành động tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên, một mặt khoa đã chủ động trong xây dựng đội ngũ, đến nay đã có gần 10 ngàn tiến sĩ, mặt khác, khoa mời các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng về giảng dạy một số bộ môn cũng như hợp tác quốc tế để sinh viên có việc làm sau khi ra trường.”
 

Tư vấn Tuyển sinh -  Livestream số 9: Chủ đề “Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí & Văn hóa Du lịch Việt Nam”
 
Với câu hỏi Ngành Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì? của bạn Nguyên Đôrôti, ThS. Võ Thị Kim Ngân, Trưởng Bộ môn Báo chí Thông tin cho biết: “Đây là ngành khá là hot trong các ngành học. Sau khi học ngành này, các bạn sẽ làm quản lý, biên tập, xây dựng nội dung báo chí, ấn phẩm, tổ chức sự kiện. Vị trí việc làm, có thể tại Ban tuyên giáo, các Đài Phát thanh truyền hình từ trung ương đến địa phương, hay các công ty thiên về về lĩnh vực truyền thông.”
 
Với câu hỏi ngành Văn hóa Du lịch có được trao đổi sinh viên quốc tế không? của bạn Trần Thị Thanh Tuyền, TS. Nguyễn Thanh Sinh, Phó Khoa khẳng định: Trường luôn tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên theo học ngành này. Chúng tôi có thiết kế chương trình tài năng, để các em có cơ hội được chia sẻ, trao đổi sinh viên giữa các nước với nhau, nhất với các nước trong khu vực ASEAN.
 
Một bạn facebook tên Giáp Nguyễn đang băn khoăn về ngành Văn Báo chí có hỏi: Vai trò và điểm hấp dẫn của ngành này tại Đại học Duy Tân có gì khác so với trường khác.? ThS. Võ Thị Kim Ngân, Trưởng Bộ môn Báo chí trả lời: “Ngành báo chí hấp dẫn với người trẻ bởi sự năng động, sáng tạo, đam mê, góp phần xây dựng xã hội văn minh. Bằng ngòi bút góp phần xây dựng xã hội, bên cạnh đó chúng ta còn được gặp gỡ rất nhiều người trong xã hội. Đào tạo Báo chí của Đại học Duy Tân mang đến sự khác biệt giúp sinh viên có kiến thức văn học, các kỹ năng, nghiệp vụ về báo chí. Đặc biệt tại đây, các bạn còn được học song song vừa thực hành vừa lý thuyết, giúp các nâng cao tay nghề, ngay khi ngồi trên ghế giảng đường.”
 
Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi khác về các vấn đề như: điểm chuẩn các ngành, học phí, chuyển đổi ngành hay bí quyết học tập hiệu quả,... cũng được các thầy cô của khoa thông tin. Quý phụ huynh và các bạn học sinh nếu có gì thắc mắc về thông tin, ngành học của trường hãy nhắn tin trực tiếp trên facebook để các thầy cô có thể trả lời nhé.
 
(Truyền Thông)

https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4524&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 731
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí Empty Re: Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí

Bài gửi by thanhthuong123 on 26/06/19, 04:26 pm

Sinh viên Duy Tân nhận Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham 2019
Đoàn Thị Thu Hà - sinh viên năm 4, Khoa Điện - Điện tử của Đại học (ĐH) Duy Tân đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và nhận được học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham năm 2019.
Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí Ha1-98
Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà nhận Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham vào ngày 21.6.2019
 
Chương trình Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham được các công ty gồm: AmCham, Intel, Coca-Cola, Axcela Vietnam phối hợp thực hiện với mục tiêu hỗ trợ tài chính cho các sinh viên nữ, đồng thời khuyến khích các bạn nữ lựa chọn theo học và xây dựng sự nghiệp trong các ngành kỹ thuật có tỷ lệ sinh viên nữ khá khiêm tốn tại các trường đại học Việt Nam. Đến nay, chương trình đã trao tổng cộng 315 suất học bổng cho các nữ sinh viên kỹ thuật xuất sắc với tổng trị giá 2 tỉ 530 triệu đồng. Không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính, chương trình còn tạo cơ hội để các bạn nữ sinh viên kỹ thuật tìm hiểu thêm thông tin về các công ty của chương trình này và tìm hiểu cơ hội việc làm từ các công ty công nghệ kỹ thuật cao.
 
Sau khi nhận thông tin về chương trình học bổng này từ thầy Hà Đắc Bình - Trưởng khoa Điện - Điện tử, ĐH Duy Tân, sinh viên Thu Hà đã “mạnh dạn” gửi đơn đăng ký xét tuyển. Là nữ sinh có thành tích học tập nổi trội trong trường, cho đến nay, Thu Hà đã giành rất nhiều các giải thưởng lớn như:
 
- Vô địch Quốc gia Cuộc thi Go Green in the City 2018,
- Giải Nhì tại Chung kết khu vực Đông Á Cuộc thi Go Green 2018,
- Giải Women in Business,
- Top 20 nữ sinh tiêu biểu cả nước trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ 2018,
- Giải Nhất Dự án Kinh tế Cộng đồng ĐH Duy Tân năm 2016,
- Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học ĐH Duy Tân 2016 và giải Nhì năm 2017,
- Sinh viên 5 tốt cấp thành phố 2018,
- Sinh viên tiêu biểu ĐH Duy Tân 2018,
- Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp quốc gia năm 2017,
- Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học TP.Đà Nẵng năm 2017,
- Giải Nhì Ý tưởng Khởi nghiệp ĐH Duy Tân năm 2018,
- …
Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí Ha2-97
Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà (bên trái) cùng bạn đồng hành nhận giải Women in Business
 
Với chuỗi thành tích “khủng” như vậy, Thu Hà khá tự tin mình sẽ được nhận học bổng của AmCham. “Thế nhưng khi biết được danh sách có tới 171 bạn nữ sinh viên đến từ các trường ở khu vực miền Trung và miền Nam…, em biết ‘núi cao còn có núi cao hơn’ và nhắc nhở bản thân không được chủ quan đồng thời phải có sự chuẩn bị tốt cho vòng phỏng vấn. Vậy nên khi biết tin mình nhận được học bổng này, em rất vui và còn có chút tự hào nữa.
 
Học bổng AmCham là động lực giúp em cố gắng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn trong học tập. Để có được kết quả như ngày hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn đến ĐH Duy Tân và các thầy cô trong khoa đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để em từng bước thực hiện ước mơ của mình. Những giải thưởng có được khi học tại trường sẽ mở ra cho em nhiều cơ hội quý giá sau khi tốt nghiệp, đồng thời cũng là những kỷ niệm không thể quên được mỗi khi nhớ về thời sinh viên của mình”, Hà hào hứng chia sẻ.
 
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Điện - Điện tử tại ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Điện-Điện tử.
 
Đặc thù trong Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo chí Box_pxui-55

(Nguồn:https://thanhnien.vn/giao-duc/sinh-vien-duy-tan-nhan-hoc-bong-nu-sinh-vien-ky-thuat-amcham-2019-1095454.html?fbclid=IwAR2stdkqQfJV7QP1ArMLvMaShE0JZZKvtfWFWdqDSfnMBLW_uX6AIHXgVpQ)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 733
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết