Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Cửa cuốn chống cháy và những chức năng bạn nên biết

Go down

Cửa cuốn chống cháy và những chức năng bạn nên biết Empty Cửa cuốn chống cháy và những chức năng bạn nên biết

Bài gửi by linhsales1987 on 14/08/19, 03:13 pm

Cháy nhà là hiện tượng vô ý ở rất nhiều gia đình, doanh nghiệp,… bắt nguồn từ bếp gar, lửa, than hay những cuộc nhậu nhẹt gây nên. Từ những số liệu thống kê hàng năm ước tính có tới chục đến hàng trăm hộ gia đình gặp phải tình trạng cháy nổ, gây nên hậu quả nặng nề, thiệt hại các vụ cháy gây ra thệt  hại kinh khủng, tiền, của cải tính mạng điều cuốn vào cơn cháy tan biến. Những thách thức đó làm cho chúng tôi muốn tìm một sản phẩm để làm giảm thiểu điều đó. Hôm nay chúng tôi muốn đề cử tới bạn loại cửa cuốn chống cháy thuộc hệ thống cửa cuốn Mitadoor tại Hà Nội.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên lý và cách thức hoạt động của dòng cửa cuốn này nhé!

cửa cuốn chống cháy là gì?
Cửa chống cháy là loại cửa được làm từ chất liệu đặc biệt và thiết kế tối ưu nhất để làm chậm quá trình lửa cháy lan từ khu vực này sang khu vực khác. Một số mẫu cửa chống cháy đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: cửa thép chống cháy, cửa chống cháy vân gỗ, cửa chống cháy có ô kính, cửa cuốn chống cháy, cửa chống cháy inox...Mỗi sản phẩm sẽ được sản xuất với yêu cầu kỹ thuật khác nhau và có thời gian chống cháy khác nhau từ 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút...

Tính năng của cửa cuốn?
Cô lập đám cháy, tạo hành lang thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn. Cua cuon chống cháy phù hợp lắp đặt tại mọi vị trí trong các khu vực công nghiệp và thương mại như: cửa ra vào, cầu thang, thang cuốn, hàng lang, lối thoát hiểm, hầm để xe, kho hàng hóa…. có nhiệm vụ cô lập đám cháy, ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của lửa, tạo hành lang thoát hiểm và tạo thêm thời gian để sơ tán người và tài sản, giúp giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra sự cố hỏa hoạn. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, motor chống cháy được kích hoạt thông qua 1 trong 3 cơ chế:

    Cầu chì nhiệt nóng chảy ở 70°C
    Tín hiệu báo cháy từ tủ trung tâm báo cháy của tòa nhà
    Tín hiệu báo cháy từ các bộ cảm biến khói và cảm biến nhiệt của cửa cuốn (lựa chọn thêm) trong trường hợp tòa nhà chưa được trang bị tủ trung tâm báo cháy.


Cách thức hoạt độngcua cuon gia re
Khi hệ thống báo cháy dò được tín hiệu nhiệt hoặc tín hiệu khói sẽ thông báo đến hộp điều khiển, hộp điều khiển sẽ cấp nguồn điện cho mô tơ để cửa tự động vận hành đóng cửa và dừng ở độ cao đã được cài đặt trước. Sau khoảng thời gian đã được mặc định từ trước, cửa cuốn chống cháy sẽ tiếp tục quá trình đóng lại để cách ly lửa và khói không lan rộng sang những khu vực khác.
 
Cửa cuốn chống cháy và những chức năng bạn nên biết
 
Việc dự đoán trước được khi nào đám cháy diễn ra là điều không thể, nhưng sử dụng cửa cuốn chống cháy thì việc làm cho nó chậm lại và gây ít thiệt hại tổn thất về người và của hơn là điều dễ dàng.
Sau không thử sử dụng để cảm nhận được tính năng của nó. Sản phẩm cửa cuốn chống cháy tại hệ thống cửa cuốn giá rẻ của chúng tôi đảm bảo an toàn cho bạn trong từng khoảnh khắc.
linhsales1987
linhsales1987
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 709
Join date : 09/08/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết