SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mua sim hợp tuổi 1971 hãy đến với simphongthuy.vn 205 Nguyễn Trãi

Go down

Mua sim hợp tuổi 1971 hãy đến với simphongthuy.vn 205 Nguyễn Trãi Empty Mua sim hợp tuổi 1971 hãy đến với simphongthuy.vn 205 Nguyễn Trãi

Bài gửi by truongntc 27.08.19 15:57

Sim hợp tuổi 1971 đã khiến cho nhiều người quan tâm và tin tưởng. Nguyên nhân khi trò chuyện với những doanh nhân thành đạt sinh năm 1971 khi được hỏi về bí quyết giúp đưa họ đến thành công hôm nay. Thì rất nhiều người đã vui vẻ tiết lộ rằng có được thành công như vậy một phần là nhờ sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1971. Vậy thực hư tác dụng của số điện thoại hợp với tuổi tân hợi đến vận trình cuộc sống của người Tân Hợi là như thế nào? Vậy xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi như thế nào là chuẩn xác. Tất cả sẽ được simphongthuy.vn bật mí ngay sau đây.

I. Lý do bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1971


 

Nhìn chung những người tuổi Tân Hợi là người khá thông minh, là người chịu khó thay đổi bản thân để thích nghi với hoàn cảnh hiện tại. Do vậy người Tân Hợi cũng thiếu sự kiên nhẫn, kiên trì vốn có cho nên dù có năng lực làm việc những người 1971 lại không được công nhận. Do vậy nếu mong muốn sớm có được thành công, đạt được thành tựu như ý thì người tuổi Tân Hợi nên có phương pháp rèn luyện tính kiên trì cho bản thân.
Một trong những giải pháp được nhiều Tân Hợi lựa chọn chính là sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi 1971 để bổ khuyết những gì còn thiếu trong phong thủy và vận số của mình. Từ đó có thêm may mắn, thuận lợi cho người sinh năm 1971 nhờ đó mà sớm có được thành công nhờ được mọi người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.
 

II. Những điều cần biết khi chọn sim hợp tuổi 1971 Tân Hợi

 

a. Những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 SAI cách


 

Hiện nay có rất nhiều cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Tân Hợi được người dùng tin tưởng, áp dụng. Trong đó có những cách chọn sim không chính xác dẫn đến kết quả sai mà không phải người Tân Hợi nào cũng biết để tránh. Có 03 cách chọn sim hợp tuổi 1971 sai cách được nhiều người Tân Hợi biết đến:
 

- Chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp tuổi 1971: Dựa vào ngũ hành bản mệnh của đuôi số điện thoại để xét mối quan hệ với bản mệnh Thoa Xuyến Kim của người Tân Hợi. Theo đó đuôi số điện thoại thuộc hành Thổ hoặc Kim thì số điện thoại đó hợp tuổi 1971.
 

- Chọn số điện thoại hợp với tuổi tân hợi theo số hợp tuổi 1971: Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh và bản mệnh Kim của người Tân Hợi. Xác định được số điện thoại hợp tuổi l971 là số điện thoại có nhiều số 6 và số 7 là con số hợp tuổi Tân Hợi. 
- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 theo ý nghĩa 4, 3 ,2 số cuối: Cách tính sim điện thoại theo 2 chữ số cuối điện thoại là dựa bảng ý nghĩa từng bộ số. Xem số điện thoại hợp tuổi tân hợi là dãy sim có 2 số cuối mang ý nghĩa tốt đẹp với người sử dụng. Cách chọn sim điện thoại theo 03 chữ số cuối dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành 3 chữ số cuối và ngũ hành bản mệnh của người Tân Hợi để biết được đó có phải số điện thoại hợp tuổi 1971 hay không? Đối với 4 số cuối điện thoại người dùng thường áp dụng cách tính chia cho 80. Để xác định được đó có phải sim hợp tuổi 1971 hay không?
 
Các chuyên gia phong thủy khẳng định rằng 03 cách tính số điện thoại hợp với tuổi tân hợi trên là hoàn toàn không đúng. Bởi cách tính này thiếu căn cứ khoa học, lý luận phong thủy. Chỉ dựa vào một hay một vài số cuối để đánh giá cả dãy sim điện thoại là thiếu căn cứ. Để xét được đúng tác động của sim với người Tân Hợi thì cần dựa trên tổng hòa 10 chữ số để đánh giá.

b. Cách đánh giá sim hợp tuổi 1971 hay không?

Các chuyên gia phong thủy cũng kết luận rằng để đánh giá một số điện thoại có phải sim phong thuỷ hợp tuổi 1971 hay không thì người Tân Hợi cần xét đến những yếu tố sau. Dựa vào những yếu tố này người 1971 có thể xác định được số điện thoại đó có tác động thế nào đến cuộc sống của người Tân Hợi?
 

- Xét số điện thoại hợp tuổi 1971 theo âm dương tương phối: Người Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc âm mạng nên kết hợp với số điện thoại vượng dương (có 6 số lẻ). Tốt nhất nên chọn số điện thoại có tổng số chẵn và số lẻ bằng nhau giúp cân bằng âm dương.
 

- Chọn sim hợp tuổi 1971 theo quẻ dịch: Mỗi số điện thoại sẽ có một quẻ dịch khác nhau. Quẻ dịch cho Tân Hợi phân tích được số điện thoại đó sẽ có nguồn năng lượng như thế nào và tác động của nó đến vận số của người 1971?
 

- Luận sim phong thủy hợp với tuổi 1971 theo ngũ hành sinh khắc: Người Tân Hợi mang bản mệnh Kim nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 sẽ ưu tiên chọn những dãy số thuộc ngũ hành Kim hoặc ngũ hành Thổ. Chọn đúng ngũ hành tương sinh, tương hỗ sẽ giúp người Tân Hợi có thêm được nhiều năng lượng tích cực tốt cho cuộc sống.
 

- Xem số điện thoại hợp tuổi tân hợi theo cửu tinh đồ pháp: Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên nên chịu sự chi phối mạnh mẽ của sao Bát Bạch và sinh khí từ sao Cửu Tử. Do vậy nếu muốn có thêm phúc khi từ sao chủ quản thì người Tân Hợi nên chọn cho mình số điện thoại có số 8, số 9.
 

- Luận sim hợp tuổi 1971 theo số nút và ý nghĩa số theo quan niệm dân gian: Theo đó thì người Tân Hợi nên ưu tiên chọn số điện thoại có tổng số nút cao. Bởi cha ông ta cho rằng dãy số đó sẽ có khả năng đem đến may mắn cũng như gửi gắm mong muốn của người Tân Hợi mong muốn hậu vận an yên.

Nguồn: https://simphongthuy.vn/Mua-sim-hop-tuoi-1971-Tan-Hoi-o-dau/70.phongthuy
truongntc
truongntc
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 27/08/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết