SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

7 cách thực hành tốt nhất để sử dụng dịch vụ email marketing uy tín

Go down

7 cách thực hành tốt nhất để sử dụng dịch vụ email marketing uy tín Empty 7 cách thực hành tốt nhất để sử dụng dịch vụ email marketing uy tín

Bài gửi by top123 11.12.19 14:37

7 cách thực hành tốt nhất để sử dụng dịch vụ email marketing uy tín
7 cách thực hành tốt nhất để sử dụng dịch vụ email marketing uy tín D%25E1%25BB%258Bch%2Bv%25E1%25BB%25A5%2Bemail%2Bmarketing%2Buy%2Bt%25C3%25ADn.png%2B1


Theo Báo cáo Thông minh Email của Return Path Q4 2012, 18% dịch vụ email marketing uy tín dựa trên quyền ở Bắc Mỹ không bao giờ đến hộp thư đến: 5% được phân loại là thư rác và 13% còn lại đơn giản là bị mất. Mặc dù 82% vị trí hộp thư đến không phải là một con số khủng khiếp, các nhà tiếp thị sẽ đồng ý rằng chắc chắn có chỗ để cải thiện.
Danh tiếng của bạn như một người gửi là rất quan trọng. Khả năng gửi dịch vụ email marketing uy tín email ngày càng nhiều về danh tiếng của bạn với tư cách là người gửi và ít hơn về nội dung thực tế của email. Điều này không có nghĩa là nội dung không quan trọng, nhưng nó có nghĩa là các nhà tiếp thị cần chú ý nhiều đến cách các dịch vụ email marketing uy tín của họ được phân phối. Khi nói đến việc gửi email hiện đại, thật tốt khi biết các nguyên tắc cơ bản. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về khả năng gửi dịch vụ email marketing uy tín email , hãy tải xuống ebook hoàn toàn mới của chúng tôi .
Hãy chắc chắn làm theo danh sách kiểm tra chủ động này để cung cấp cho email của bạn cơ hội tốt nhất để truy cập hộp thư đến:
1. Thực hiện theo thần chú tin tưởng và tham gia.
Cung cấp cho người đăng ký của bạn một lý do chính đáng để chọn tham gia và đặt kỳ vọng rõ ràng về những gì sẽ đến. Sau đó, thực hiện theo lời hứa của bạn với tiếp thị qua email kịp thời, có mục tiêu, có giá trị .
2. Sử dụng các phương pháp có trách nhiệm để xây dựng danh sách của bạn.
Xác minh tất cả các địa chỉ email mới trước khi gửi tin nhắn của bạn và thường xuyên xóa danh sách liên lạc của bạn để xóa địa chỉ không hoạt động.
3. Chọn một nền tảng tiếp thị email vững chắc.
Đảm bảo nhà cung cấp bạn chọn đủ tinh vi để xử lý mã thoát, vòng phản hồi và tối ưu hóa kết nối.
4. Tạo nội dung hấp dẫn.
Về bản thân, nội dung xấu sẽ không ngăn email của bạn được gửi, nhưng nếu nội dung của bạn nhàm chán hoặc không liên quan, mọi người sẽ không tham gia với nó hoặc tệ hơn, sẽ đánh dấu email của bạn là thư rác.
5. Quản lý tỷ lệ khiếu nại của bạn.
Nếu dịch vụ tiếp thị qua email của bạn cảnh báo bạn rằng các khiếu nại đối với bạn là cao, hãy nghiêm túc cảnh báo. Thiết lập một địa chỉ email - lạm dụng@your-domain.com - rằng một đại diện của dịch vụ tiếp thị email của bạn hoặc một tổ chức chống thư rác có thể sử dụng để liên hệ với bạn với bất kỳ khiếu nại nào. Đăng ký địa chỉ email đó với  một nhóm vận động chống thư rác và trung tâm tài nguyên, để hiển thị các tổ chức chống thư rác mà bạn chịu trách nhiệm và bạn đã nghĩ đến vấn đề lạm dụng email.
6. Chủ động theo dõi chặt chẽ các số liệu danh tiếng của bạn.
Nhận điểm danh tiếng email của bạn để tìm hiểu những gì bạn cần thay đổi về chương trình của bạn để cải thiện danh tiếng và tỷ lệ vị trí hộp thư đến của bạn. Return Path, một công ty hàng đầu về trí thông minh email, cung cấp một sản phẩm có tên là Điểm người gửi, ngoài việc cung cấp cho bạn điểm danh tiếng, cho bạn thấy cách chương trình tiếp thị email của bạn chống lại đối thủ cạnh tranh. Thuật toán độc quyền của Người gửi xếp hạng địa chỉ IP gửi theo thang điểm từ 0 đến 100, trong đó 0 là điểm kém nhất và 100 là điểm tốt nhất. Xếp hạng dựa trên các yếu tố như khiếu nại chống lại bạn, khối lượng email, danh tiếng bên ngoài của bạn, số lượng người dùng không xác định và số lượng email bị từ chối. Một tùy chọn giám sát danh tiếng khác là SendBase. Một phần của Mạng bảo mật Cisco IronPort Tên người gửi, Tên người gửi đánh giá IP của bạn là tốt (hoạt động ít đe dọa),
Bảng xếp hạng người gửi
7. Hãy minh bạch
Hãy để người đăng ký và người đăng ký tiềm năng của bạn biết bạn đang làm như thế nào khi nói đến tỷ lệ khiếu nại, tỷ lệ thoát và xếp hạng Điểm người gửi của bạn. Để xem dịch vụ email marketing uy tín trình bày dữ liệu này như thế nào, để khách hàng tin tưởng rằng email của họ sẽ được gửi, hãy xem trang Tin cậy của dịch vụ email marketing uy tín


Được sửa bởi top123 ngày 11.12.19 14:40; sửa lần 1. (Reason for editing : dịch vụ email marketing uy tín)
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết