Bí quyết tạo nên thương hiệu bánh tráng vuông dẻo Mikiri
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bí quyết tạo nên thương hiệu bánh tráng vuông dẻo Mikiri
Bánh tráng vuông dẻo Mikiri - Khơi nguồn cảm xúc
Bánh tráng vuông dẻo Mikiri được ưa chuộng bởi chiếc bánh có độ mịn đều, dẻo, thơm mùi gạo, khi ăn không có vị chua, và điều tạo nên thương hiệu riêng là bánh không cần nhúng nước. Bí quyết cho chất lượng bánh là ở khâu chọn và ngâm gạo của người thợ làm nghề nơi đây.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bột làm bánh tráng Mikiri không cần pha thêm bột sắn như một số loại bánh tráng ở địa phương khác. Gạo làm bánh được ngâm mềm khoảng 3 đến 4 tiếng, sau đó đem xay rồi đem rộng bột để tách nước chua và tạo độ kết dính.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh được tráng bởi những bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn của những người phụ nữ nơi đây sao cho đảm bảo độ dày đồng đều của chiếc bánh.
Bánh tráng xong được trải ra vỉ phơi dưới ánh nắng. Nếu trời nắng to, chỉ cần phơi khoảng nửa giờ là bánh khô, có thể gỡ bánh, đóng gói và phân phối tới người tiêu dùng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sở dĩ loại bánh tráng này nổi bật và thu hút nhiều người là do bánh được làm bởi những nghệ nhân có trên mấy chục năm kinh nghiệm để có thể tạo ra chiếc bánh thơm ngon.
Không chỉ có vậy, bí quyết làm bánh tráng thơm ngon còn ở khâu chuẩn bị. Với việc chọn lựa gạo loại tốt, ngâm gạo với thời lượng vừa đủ sẽ tạo ra được những chiếc bánh tráng thơm vị gạo, không bị bết dính khi cuốn thức ăn.
Bánh tráng vuông dẻo Mikiri được ưa chuộng bởi chiếc bánh có độ mịn đều, dẻo, thơm mùi gạo, khi ăn không có vị chua, và điều tạo nên thương hiệu riêng là bánh không cần nhúng nước. Bí quyết cho chất lượng bánh là ở khâu chọn và ngâm gạo của người thợ làm nghề nơi đây.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bột làm bánh tráng Mikiri không cần pha thêm bột sắn như một số loại bánh tráng ở địa phương khác. Gạo làm bánh được ngâm mềm khoảng 3 đến 4 tiếng, sau đó đem xay rồi đem rộng bột để tách nước chua và tạo độ kết dính.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh được tráng bởi những bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn của những người phụ nữ nơi đây sao cho đảm bảo độ dày đồng đều của chiếc bánh.
Bánh tráng xong được trải ra vỉ phơi dưới ánh nắng. Nếu trời nắng to, chỉ cần phơi khoảng nửa giờ là bánh khô, có thể gỡ bánh, đóng gói và phân phối tới người tiêu dùng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sở dĩ loại bánh tráng này nổi bật và thu hút nhiều người là do bánh được làm bởi những nghệ nhân có trên mấy chục năm kinh nghiệm để có thể tạo ra chiếc bánh thơm ngon.
Không chỉ có vậy, bí quyết làm bánh tráng thơm ngon còn ở khâu chuẩn bị. Với việc chọn lựa gạo loại tốt, ngâm gạo với thời lượng vừa đủ sẽ tạo ra được những chiếc bánh tráng thơm vị gạo, không bị bết dính khi cuốn thức ăn.
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết