Cách làm ba rọi nướng chao "đổi gió" cuối tuần
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm ba rọi nướng chao "đổi gió" cuối tuần
Thịt ba rọi nướng chao là món đổi gió cuối tuần cho các gia đình sum vầy, các ông có thể nhâm nhi vài chén cùng nhau. Món ăn không quá cầu kì và phức tạp, dễ làm, chỉ cần chọn chao Môn Mikiri, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.
Nguyên liệu:
- Thịt ba rọi 500 gr
- Chao môn Mikiri
- Rau sà lách, rau thơm, dưa leo
[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]Cách làm:
- Thịt rửa sạch với muối cắt miếng mỏng dài khoảng 1 gang tay hoặc có thể ngắn hơn.
- Ướp thịt với 1-2 muỗng sữa đặc, 1/2 muỗng hạt nêm, 2 muỗng canh chao, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng sa tế,1 muỗng nước mắm, hành tỏi băm trộn đều ướp 1 tiếng
- Chao 5-6 viên ra chén thêm ít sa tế, cho đường vào cho có vị ngọt vừa khẩu vị, tán đều rồi thêm ít ớt vào.
- Rau rửa sạch
- Thịt sau khi ướp đem ra nướng trên lò nướng than để có mùi vị thơm ngon.
[/size]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp
[/size]
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
Similar topics
» Gợi ý 4 cách cắm hoa tươi hình trái tim cho cuối tuần thêm yêu đời
» TRÙ NƯƠNG CUỐI CÙNG
» Sinh viên mún xin làm nhà hàng, tiệc cưới trong hai ngày cuối tuần và ngày thứ 5 (nếu vô năm học)
» TRÙ NƯƠNG CUỐI CÙNG
» TRÙ NƯƠNG CUỐI CÙNG
» TRÙ NƯƠNG CUỐI CÙNG
» Sinh viên mún xin làm nhà hàng, tiệc cưới trong hai ngày cuối tuần và ngày thứ 5 (nếu vô năm học)
» TRÙ NƯƠNG CUỐI CÙNG
» TRÙ NƯƠNG CUỐI CÙNG
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết