Hướng dẫn cách làm thịt ba chỉ hấp chao hấp dẫn
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hướng dẫn cách làm thịt ba chỉ hấp chao hấp dẫn
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ: 500 gram
Nước tương: 2 muỗng camh
Khoai môn: 1 củ
Tỏi, hành tím: 1 muỗng cà phê
Chao môn Mikiri : 1 hủ
Tiêu : 1 muỗng cà phê
Hạt nêm :1 muỗng cà phê
Dầu ăn : 4 muỗng canh
[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]Hướng dẫn sơ chế và nấu món ăn
- Khoai môn gọt vỏ, chiên vàng sơ, để chao không bị nát khi hấp. Thịt ba chỉ rửa sạch, cho vào nồi, luộc chín.
- Ướp thịt ba chỉ đã luộc với nước tương, dầu hào. Tiếp tục dùng chảo đó, làm nóng dầu ăn, cho thịt ba chỉ vào, chiên sơ qua. Sau đó, vớt ra, cắt thịt ba chỉ thành lát dày bằng cỡ khoai môn.
- Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Phi thơm hành tím, tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn, cho khoai môn, chao môn Mikiri, ớt bột, tiêu, hạt nêm vào, đảo đều.
[/size]
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Cho thịt ba chỉ, khoai môn vào 1 cái tô, đặt vào trong nồi, hấp cách thủy khoảng 1 giờ. Khi ăn chỉ việc lấy ra và thưởng thức.
Thịt cho ra hương vị thơm ngon, bùi của chao, thơm ngon hơn. Có thể ăn kèm thêm rau để món ăn đỡ ngấy.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp
[/size]
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết