Bánh tráng cuốn gỏi Mikiri - Món ngon dậy lên bao hương vị
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn gỏi Mikiri - Món ngon dậy lên bao hương vị
Bánh tráng cuốn gỏi ngon hơn, dẻo hơn không cần nhúng nước
Để tạo nên hương vị đậm đà của món gỏi cuốn bên cạnh nguyên liệu chính là cá thì bánh tráng cuốn gỏi cần phải mỏng, dẻo và có độ dai vừa phải. Bánh tráng cuốn gỏi thương hiệu Mikiri ngon hơn, không thấm nước nhưng vẫn có độ dẻo, giúp món gỏi thêm phần ngon miệng.
Vì sao nên chọn bánh tráng cuốn gỏi Mikiri?
Gỏi cuốn là món ăn đặc sản của vùng nam trung bộ, sử dụng bánh tráng cuốn với gỏi cá, ít rau thơm hoặc rau cải, ớt xanh và chấm với nước mắm nêm. Nếu lựa chọn những loại bánh cuốn gỏi quá dày, giòn không có độ dẻo khi gói dễ bị gãy bánh, miếng gỏi sẽ mất ngon.
Bánh tráng cuốn gỏi thương hiệu Mikiri đáp ứng đủ những yếu tố giúp cho món gỏi cuốn trọn vị hơn nhờ vào:
Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất vì thế bánh tráng Mikiri luôn có hương vị thơm thanh khiết của đồng quê.
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp với các món cuốn gỏi.
- Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng cuốn gỏi Mikiri không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy vỡ khi cuốn.
- Hiện nay thương hiệu Mikiri đã cho ra thị trường bánh tráng cuốn gỏi tròn và bánh tráng vuông, đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi khách hàng.
Để tạo nên hương vị đậm đà của món gỏi cuốn bên cạnh nguyên liệu chính là cá thì bánh tráng cuốn gỏi cần phải mỏng, dẻo và có độ dai vừa phải. Bánh tráng cuốn gỏi thương hiệu Mikiri ngon hơn, không thấm nước nhưng vẫn có độ dẻo, giúp món gỏi thêm phần ngon miệng.
Vì sao nên chọn bánh tráng cuốn gỏi Mikiri?
Gỏi cuốn là món ăn đặc sản của vùng nam trung bộ, sử dụng bánh tráng cuốn với gỏi cá, ít rau thơm hoặc rau cải, ớt xanh và chấm với nước mắm nêm. Nếu lựa chọn những loại bánh cuốn gỏi quá dày, giòn không có độ dẻo khi gói dễ bị gãy bánh, miếng gỏi sẽ mất ngon.
Bánh tráng cuốn gỏi thương hiệu Mikiri đáp ứng đủ những yếu tố giúp cho món gỏi cuốn trọn vị hơn nhờ vào:
Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất vì thế bánh tráng Mikiri luôn có hương vị thơm thanh khiết của đồng quê.
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp với các món cuốn gỏi.
- Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng cuốn gỏi Mikiri không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy vỡ khi cuốn.
- Hiện nay thương hiệu Mikiri đã cho ra thị trường bánh tráng cuốn gỏi tròn và bánh tráng vuông, đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi khách hàng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Khi khí hậu bắt đầu chuyển mùa còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món gỏi cuốn cay cay, nồng nồng và nhâm nhi bên ly rượu gạo quê. Để tận hưởng mùi vị đó đừng quên chọn bánh tráng cuốn gỏi Mikiri bạn nhé.
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
Similar topics
» Cuốn ngon hơn với Bánh tráng dẻo Mikiri
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri giòn lâu hơn, ngon hơn
» Bánh tráng cuốn dẻo Mikiri mỏng hơn, ngon hơn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri giòn lâu hơn, ngon hơn
» Bánh tráng Mikiri - Cuốn ngon hơn, tiện hơn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri giòn lâu hơn, ngon hơn
» Bánh tráng cuốn dẻo Mikiri mỏng hơn, ngon hơn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri giòn lâu hơn, ngon hơn
» Bánh tráng Mikiri - Cuốn ngon hơn, tiện hơn
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|