SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tậu hiểu về Họp Báo Hội nghị truyền hình

Go down

Tậu hiểu về Họp Báo Hội nghị truyền hình Empty Tậu hiểu về Họp Báo Hội nghị truyền hình

Bài gửi by kalzen 29.12.19 16:49

Hội Nghị truyền hình – họp trực tuyến được định có nghĩa là cuộc gặp mặt online từ hai người trở lên ở khoảng cách địa lý khác biệt. Ở bất cứ vị trí nào, bạn chỉ cần sử dụng Họp Báo Hội nghị truyền hình là có thể nghe – nhìn thấy nhau. Để một cuộc họp trực tuyến chuyển động được tốt cần có khối hệ thống thiết bị hoàn chỉnh gồm: webcam (camera Họp Báo Hội nghị truyền hình), micrô, screen (hoặc máy chiếu), máy tính xách tay, ứng dụng Hội Nghị online Naviconference, khối hệ thống âm thanh & Tấm hình, đường truyền mạng.
Về cơ bản giờ đây có 2 loại Hội Nghị truyền hình phổ biến:

  • Hội Nghị truyền hình – họp online điểm-điểm
  • Hội Nghị truyền hình - họp online đa điểm

Họp Báo Hội nghị truyền hình điểm - điểm

Hội Nghị truyền hình điểm-điểm là 1 cuộc họp trực tuyến diễn ra giữa hai người hoặc hai hệ thống kết nối với nhau qua con đường truyền Internet. Đối với Hội Nghị truyền hình đơn như vậy này, các thiết bị cần có là micrô & camera thường được phối hợp vào máy tính xách tay để bàn hoặc máy vi tính, cũng đều có thể trang bị thêm tai phone để phần âm thanh truyền tới tốt hơn.
>>XEM THÊM: Ưu điểm nổi bật của Hội Nghị trực tuyến

Họp Báo Hội nghị truyền hình đa điểm

Hội Nghị truyền hình đa điểm là một buổi họp online có nhiều hơn hai người được kết nối với nhau. Trong buổi họp, micrô, webcam thu được các tín hiệu âm thanh và Tấm hình, một làn sóng biên độ & tần số liên tiếp mang âm thanh, màu sắc & độ sáng. Ứng dụng nén sau đó nén những dấu hiệu vì truyền dấu hiệu sẽ cần băng thông cao. Sau khi được nén kỹ thuật số, các tín hiệu này sau này được truyền qua mạng kỹ thuật số. Dữ liệu sau này được gửi đến nơi người nhận để phần mềm giải nén và chuyển nó quay về thành âm thanh & Tấm hình.
[You must be registered and logged in to see this image.]

phương thức buổi giao lưu của một cuộc họp online

các giải pháp Hội Nghị online giờ đây đều kiến tạo chuẩn mức Hội Nghị truyền hình H.323, các giao thức hoặc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vâng lệnh & tạo ĐK bổ trợ trên những mạng. Ngày này, SIP (Giao thức khởi tạo phiên) được xem như là chuẩn mức cho Họp Báo Hội nghị truyền hình vì nó có thể hoạt động theo chiều ngang qua không ít loại tiếp xúc như thoại, nhắn tin, thông báo & các phần mềm dựa vào Web 2.0.
so với Họp Báo Hội nghị truyền hình chúng ta cũng có thể tham cuộc họp ở bất kỳ chỗ nào trong kì nghỉ, khi đi Du Lịch,..Chỉ cần có một cái máy tính xách tay thiết đặt phần mềm Naviconference là bạn có nhập cuộc cuộc họp online 1 cách dễ dàng.
khối hệ thống Hội Nghị truyền hình đa điểm tập kết sử dụng phần mềm hoặc cầu nối phần cứng liên kết những điểm cuối. Tất cả những luồng tài liệu âm thanh & Tấm hình thông qua dòng thiết bị Hội Nghị truyền hình đa điểm Point-Mutipoints (PM). P. Tiếp đến gửi dữ liệu đến từng địa điểm. Âm thanh được truyền và nhận cùng theo đó đến và từ toàn bộ những địa điểm khác. Mỗi cá nhân đều rất có thể nghe & nói cùng một lúc, giống hệt như 1 cuộc nói chuyện liên đới sự thật. Tùy theo độ phức tạp của hệ thống và ứng dụng, video được phát.
kalzen
kalzen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 112
Join date : 31/10/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết