Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang - Ăn là ghiền
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang - Ăn là ghiền
Bánh tráng là sản phẩm rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Tùy vào từng vùng mà bánh tráng được gọi các tên khác nhau: bánh dẻo, bánh đa…Nhưng thành phần thì giống nhau đều làm từ tinh bột, khoai mì, muối.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bạn cũng biết đấy sản phẩm càng tiện dụng thì càng được ưa chuộng. Lí giải vì sao lại có dòng bánh tráng này thì chỉ vì ” Ngon và tiện dụng”. Đúng vậy, khi sản xuất đòi hỏi kĩ thuật tráng bánh phải hiện đại. Cho ra những lá bánh mỏng đều nhưng phải dẻo để khi ăn bạn không cần nhúng nước.
Những món ăn đi kèm với Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang
Thịt luộc cuốn rau sống
Món ăn rất được ưa chuộng, thịt heo luộc rồi sắt thành miếng. Khi ăn sẽ kèm rau sống, dưa leo cho đỡ ngán. Và không thể thiếu được bánh tráng để cuốn ngoài
Cá nướng cuốn Bánh tráng
Lấy bánh tráng rồi cho rau rừng, bún, chuối, dưa leo cùng cá nướng lên trên rồi cuốn tròn. Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà dùng mắm nêm hoặc mắm nước để chấm. Mùi vị cá béo ngậy cùng với rau rừng chua chua ngậy ngậy. Bạn ăn no mà không sợ ngán.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh xèo
Là món ăn rất phổ biến được làm từ bột có nhân tôm, thịt, giá đỗ. Ăn kèm với rau sống và được cuốn bởi bánh tráng. Bánh tráng đòi hỏi phải dẻo và không gãy, khi cuốn sẽ ngon hơn
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bạn cũng biết đấy sản phẩm càng tiện dụng thì càng được ưa chuộng. Lí giải vì sao lại có dòng bánh tráng này thì chỉ vì ” Ngon và tiện dụng”. Đúng vậy, khi sản xuất đòi hỏi kĩ thuật tráng bánh phải hiện đại. Cho ra những lá bánh mỏng đều nhưng phải dẻo để khi ăn bạn không cần nhúng nước.
Những món ăn đi kèm với Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang
Thịt luộc cuốn rau sống
Món ăn rất được ưa chuộng, thịt heo luộc rồi sắt thành miếng. Khi ăn sẽ kèm rau sống, dưa leo cho đỡ ngán. Và không thể thiếu được bánh tráng để cuốn ngoài
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cá nướng cuốn Bánh tráng
Lấy bánh tráng rồi cho rau rừng, bún, chuối, dưa leo cùng cá nướng lên trên rồi cuốn tròn. Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà dùng mắm nêm hoặc mắm nước để chấm. Mùi vị cá béo ngậy cùng với rau rừng chua chua ngậy ngậy. Bạn ăn no mà không sợ ngán.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh xèo
Là món ăn rất phổ biến được làm từ bột có nhân tôm, thịt, giá đỗ. Ăn kèm với rau sống và được cuốn bởi bánh tráng. Bánh tráng đòi hỏi phải dẻo và không gãy, khi cuốn sẽ ngon hơn
[You must be registered and logged in to see this image.]
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
Similar topics
» Bánh tráng không nhúng nước - Món bánh không thể thiếu
» Bánh tráng Mikiri - Bánh mỏng, dẻo, không cần nhúng nước
» Vì sao nhà hàng nên sử dụng bánh tráng không nhúng nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng trắng mỏng không nhúng nước Mikiri
» Địa chỉ mua bánh tráng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng Mikiri - Bánh mỏng, dẻo, không cần nhúng nước
» Vì sao nhà hàng nên sử dụng bánh tráng không nhúng nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng trắng mỏng không nhúng nước Mikiri
» Địa chỉ mua bánh tráng không nhúng nước Mikiri
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|