Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Hệ thống camera quan sát an ninh cho gia đình

Go down

Hệ thống camera quan sát an ninh cho gia đình Empty Hệ thống camera quan sát an ninh cho gia đình

Bài gửi by kalzen on 21/01/20, 11:34 am

Hiện nay, hệ thống camera giám sát trong gia đình có rất nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu là có 3 hệ thống chính:

Hệ thống Camera IP không lưu hình ảnh

Hệ thống camera IP không lưu hình ảnh là hệ thống lưu trữ hình ảnh đơn giản nhất hiện nay. Với hệ thống này, người dùng chỉ có thể quan sát, theo dõi hình ảnh mà camera thu lại trực tiếp vì nó không có chức năng lưu trữ hình ảnh.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chi phí để lắp loại camera này khá rẻ, chỉ bao gồm một chếc camera và một màn hình để tiếp nhận hình ảnh từ camera. Ưu điểm của hệ thống camera khong day IP không lưu hình ảnh này là có giá thành rất rẻ và rất dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, loại camera này cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm. Bởi hệ thống camera không có tính năng lưu trữ hình ảnh nên bạn không thể xem lại các đoạnh video. Bên cạnh đó, loại hệ thống camera này cũng không có hỗ trợ tính năng xem hình qua mạng wifi.

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh được người nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay và được giới chuyên môn trong lĩnh vực đã đánh giá là hệ thống hiện đại, chuyên nghiệp. Bằng việc lắp đặt camera quan sát và lưu trữ tất cả hình ảnh bằng đầu ghi hình, hệ thống camera này có thể liên kết nhiều loại video lại với nhau cùng lúc cũng như khả năng lưu trữ lại các video để xem lại sau này.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ lại hình ảnh là một trong các hệ thống phức tạp nhất hiện nay. Chính vì với một hệ thống phức tạp như vậy đòi hỏi trước khi lắp đặt, các nhân viên kỹ thuật phải khảo sát địa hình, lựa chọn loại camera phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Hệ thống dùng máy tính có gắn card để ghi hình và lưu trữ hình ảnh
[You must be registered and logged in to see this image.]
Khác với 2 hệ thống lắp đặt camera trước đó, hệ thống camera dùng máy tính có gắn card để ghi hình và lưu trữ hình ảnh này không cần sử dụng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh và xem video. Việc sử dụng máy tính để xem là lưu trữ hình ảnh cũng tương tự như đầu ghi hình. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của hệ thống dùng máy tính để lưu trữ hình ảnh này chính là hệ thống máy tính không thể hoạt động liên tục được trong thời gian dài.
kalzen
kalzen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 112
Join date : 31/10/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết