Cách sử dụng chao môn ngon
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách sử dụng chao môn ngon
Chao môn là gì?
Chao môn được chế biến từ sự kết hợp của đậu nành truyền thống và khoai môn béo ngậy. Món ăn này phổ biến bởi độ béo, vị ngọt và bùi cũng như những lợi ích mà chao đem lại.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao môn Mikiri là một trong những thương hiệu chao nổi tiếng. Với kinh nhiệm hơn 7 năm trong nghề. Đã cho ra đời một dòng sản phẩm chao môn ngon và chất lượng nhất.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cách sử dụng chao môn Mikiri
Chao thường được dùng trong các món ăn chay. Tuy nhiên, ít người biết chao còn được dùng nhiều trong việc ướp thịt, cá, tôm mực, các món xào như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm... nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng kích thích ăn ngon.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các món mặn dùng chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm.
Chao môn được chế biến từ sự kết hợp của đậu nành truyền thống và khoai môn béo ngậy. Món ăn này phổ biến bởi độ béo, vị ngọt và bùi cũng như những lợi ích mà chao đem lại.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao môn Mikiri là một trong những thương hiệu chao nổi tiếng. Với kinh nhiệm hơn 7 năm trong nghề. Đã cho ra đời một dòng sản phẩm chao môn ngon và chất lượng nhất.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cách sử dụng chao môn Mikiri
Chao thường được dùng trong các món ăn chay. Tuy nhiên, ít người biết chao còn được dùng nhiều trong việc ướp thịt, cá, tôm mực, các món xào như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm... nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng kích thích ăn ngon.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các món mặn dùng chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm.
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết