SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Công dụng và cách bảo quản chao môn Mikiri

Go down

Công dụng và cách bảo quản chao môn Mikiri Empty Công dụng và cách bảo quản chao môn Mikiri

Bài gửi by bepdemen 20.03.20 9:55


Công dụng

_ Dùng trong các món ăn chay: dùng làm nước chấm, làm thực phẩm.



[You must be registered and logged in to see this image.]

[size]

_ Dùng trong các món mặn: chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm: ướp thịt, cá, tôm, mực, vịt, thị heo rừng.

[/size]


[You must be registered and logged in to see this image.]

[size]

_ Các món xào: như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm… nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng kích thích ăn ngon.

Bảo quản

Giữ 
chao môn ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Để chao trong hũ thủy tinh hoặc sứ, đậy nắp chặt tránh không khí vào trong.



[/size]
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết