SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Go down

	 Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM Empty Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Bài gửi by phuongqn on 26/03/20, 10:19 am

Ở thời giờ cao điểm đăng ký xét tuyển vào những trường của các bạn thí sinh, ban xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM để thí sinh có thể chủ động làm thủ tục đăng ký học tại trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký Nhập học luôn là một kiến thức quan trọng mà thí sinh bắt buộc phải nắm rõ dù tham gia ứng tuyển hoặc thi tuyển. Bởi theo vào những kiến thức có trong hồ sơ nhà trường sẽ chọn lọc cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Tuy thế nhưng trước khi hành nghề hồ sơ thí sinh cũng cần tham khảo về điều kiện xét tuyển nhà trường đề ra. Đối với bậc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhất thiết thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm tiền án, tiền sự, có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Hiện hình thức Tuyển sinh trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tận dụng trên Toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Không chỉ có bậc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mà thật ra điều kiện ứng tuyển trên cũng được ban Tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh
	 Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM Thong-cao-tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-6-8

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Là một trong những trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên ngành giàu Kỹ năng, bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra. Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ GD­ĐT phê duyệt đề án đào tạo. Thực hiện sự tín nhiệm của Bộ cũng như nguyện vọng của thí sinh, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục tiến hành Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị Bộ GD­ĐT hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  • 02 Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (không quá 06 tháng trước khi hành nghề hồ sơ).
  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và trung tâm, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).
phuongqn
phuongqn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 12/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết