SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện ra sao

Go down

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện ra sao Empty Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện ra sao

Bài gửi by phuongqn 28.03.20 11:15

Em có nguyện vọng dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết điều kiện đăng ký vào là gì và hồ sơ đăng ký gồm các giấy tờ nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức dạy học những lớp Dược hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay các chuyên ngành như Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kế toán Công nghệ thông tin, Tài chính…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để căn cứ học, không đang trong mức thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

các thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện ra sao Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2-1

thời giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

nhà trường sẽ dựa vào tấm bằng thứ nhất mà thí sinh có được để xác định mức thời gian phù hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Cụ thể:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… sẽ được dạy học trong thời giờ là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên môn không liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Du lịch, Đại học Kế toán hay Đại học Ngân hàng… sẽ được dạy học trong thời gian là 20 tháng.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được những giảng viên giàu Kỹ năng, giỏi chuyên môn đứng tiếp dạy học. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là trung tâm chất lượng đào tạo đội ngũ Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức cho ngành Y tế Việt Nam. Với mô hình đào tạo chuyên môn Dược đi liền với thực hành tại bệnh viện, nhà trường cam kết sau khi hoàn thành khóa học sinh viên không các nắm vững thông tin chuyên môn mà thật ra còn thành thạo Kĩ năng thực hành nghề Dược và các Kĩ năng mềm cần thiết khác.
phuongqn
phuongqn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 12/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết