SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sử dụng hình ảnh tượng trưng trong phim doanh nghiệp như thế nào

Go down

Sử dụng hình ảnh tượng trưng trong phim doanh nghiệp như thế nào Empty Sử dụng hình ảnh tượng trưng trong phim doanh nghiệp như thế nào

Bài gửi by thuanvu86 28.03.20 11:40

Bạn có từng nghĩ đến việc sử dụng hình ảnh tượng trưng trong phim doanh nghiệp giải thích dịch vụ kinh doanh của bạn không? Công ty vận tải quốc tế Landstar đã rất sáng tạo trong phim giải thích này khi tượng trưng hóa hình ảnh của các giải pháp chuyển hàng đi khắp thế giới theo đường hàng không, đất liền, và đường thủy.

Khi thể hiện những vượt trội trong mô hình kinh doanh của Landstar, các nhà sản xuất phim đã kể chuyện bằng đồ họa hoạt hình. Sáng tác bối cảnh bằng mô hình 3D gợi nhớ đến trò chơi huyền thoại SimCity, bộ phim chuyển cảnh rất mượt mà và thể hiện được những hoạt động chuyển hàng hàng ngày của công ty.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Điểm cộng của phim giải thích này là hình ảnh rất sắc sảo và khiến người xem nhớ lâu.

Doanh nghiệp thường có lượng thông tin lớn cần truyền tải với yêu cầu trong thời lượng ngắn, vì lý do chi phí cũng như các mục tiêu về truyền thông. Theo thống kê, 72% số người được hỏi trả lời rằng, để biết về một sản phẩm hay dịch vụ thì họ muốn xem video hơn là nhìn vào tài liệu. Hãy lấy ví dụ của DuPont để làm rõ cách mà họ tự thể hiện mình đầy đủ, rõ ràng, hấp dẫn, trong một video ngắn.

Chưa đến 2 phút, DuPont đã nỗ lực thể hiện câu chuyện và giá trị doanh nghiệp bằng một phim giải thích dạng infographics, dạng tốt nhất với những phim có dung lượng nội dung lớn và thời lượng giới hạn. Nhiều hình ảnh có thể được gói gọn trong một khung hình và chuyển cảnh mượt mà để kết nối với ý sau. Nhịp điệu nhanh cũng phản ánh tốc độ phát triển của nội dung, của câu chuyện doanh nghiệp để đẩy cao trào.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều dịch vụ với những ý nghĩa khác biệt cụ thể, phim doanh nghiệp infographics sẽ là hình thức phù hợp nhất.
thuanvu86
thuanvu86
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 945
Join date : 13/01/2019

https://vays.vn/vay-tien-online-nhan-tien-ngay

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết