SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuốn ngon hơn với bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Go down

Cuốn ngon hơn với bánh tráng không nhúng nước Mikiri Empty Cuốn ngon hơn với bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Bài gửi by bepdemen 15.04.20 10:08


Với dòng bánh tráng không nhúng nước Mikiri, đem đến cho bạn sự tiện dụng và tinh tế trong từng lá bánh. Đặc biệt trong mùa dịch này, thì bánh tráng cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn để dự trữ. Bánh tráng cuốn vốn là món ăn không đòi hỏi chế biến một cách cầu kỳ, mà cốt yếu là cách chọn các loại thực phẩm sao cho tinh tế, đạt được độ thơm ngon.



[You must be registered and logged in to see this image.]

[size]

Bánh tráng từ trước đến nay thường được dùng để cuốn nem, làm gỏi cuốn... nhưng nhờ sự sáng tạo của các chị em yêu nấu ăn mà những chiếc bánh tráng quen thuộc giờ đây trở thành nguyên liệu làm các món ăn như bánh cuốn, bánh gạo thậm chí là cả há cảo. Những món ăn này bình thường cách làm cũng khá kỳ công và mất nhiều thời gian. Nhưng nhờ có bánh tráng mà các công đoạn được rút gọn đi rất nhiều.

Với đơn giản là một bánh tráng không nhúng nước Mikiri bạn có thể sáng tạo nhiều món ăn hấp dẫn, mới lạ cho gia đình trong những ngày chống dịch này.



[/size]
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết