SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn chế biến bún gạo khô Mikiri

Go down

Hướng dẫn chế biến bún gạo khô Mikiri Empty Hướng dẫn chế biến bún gạo khô Mikiri

Bài gửi by bepdemen 17.04.20 9:07

Đối với bún gạo khô Mikiri chúng tôi cam kết sau khi chế biến thì ra 100% sợi bún tươi. Với các bước chế biến bún gạo đơn giản.
Bước 1: Cho bún gạo khô vào nồi nước đang sôi khoảng từ 5-10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều sợi bún cho không bị bết dính
Bước 2: Sau đó vớt bún ra và xả vào nước lạnh giúp cho sợi bún không bị dính lại với nhau rồi sau đó để cho ráo nước.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Bước 3: Bạn có thể dùng như bún tươi thông thường các món ăn như: nấu với nước lèo, bún bò, bún riêu cua, bún thịt nướng... hoặc nấu cùng với rau củ, tôm, thịt...
Bạn có thể ngâm trước vào nước trước khi đem nấu chín. Việc này giúp cho sợi bún mềm hơn, nhanh chín hơn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết