SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng của nui

Go down

Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng của nui Empty Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng của nui

Bài gửi by bepdemen 21.04.20 10:03

Nguyên liệu làm nui

Nguyên liệu chính để làm nui là nước, bột mì, trứng. Bột mì được trộn đều với nước, nhồi cho đều thành khối. Sử dụng khuôn tạo hình cho nui tùy theo sở thích. Trứng được thêm vào để nui có màu vàng đẹp mắt. Sau khi tạo hình, mang sấy khô sẽ thu được nui.




[You must be registered and logged in to see this image.]


Giá trị dinh dưỡng từ nui



[You must be registered and logged in to see this image.]


Nui được xem như là một thực phẩm khô không chứa hàn the, an toàn cho người dùng.
Nui được sản xuất bằng quy trình khép kín, hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thành phần chính là bột mì giúp cung cấp hàm lượng calo hợp lý.
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết