SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Go down

	 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Empty Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bài gửi by phuongqn 20.05.20 16:09

Để đáp ứng yêu cầu vừa học vừa làm của với các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Chiêu sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thông báo xét tuyển dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

chương trình đào tạo Văn bằng 2 nghề Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện tận dụng cho tất cả những thí sinh đã có một Văn bằng tốt nghiệp từ khả năng Cao đẳng trở lên có ý muốn chuyển đổi ngành chuyên khoa nhằm có thêm kiến thức về lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hay phục vụ đắc lực cho công việc Hiện giờ. Bên cạnh đó, khi trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại môi riêng mình một trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được học các phương pháp đào tạo đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH Dựa theo các kiến thức được biết chính xác, chuyên sâu; hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập, đặc thù với mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên có thể thực hành môi trường làm nhiệm vụ ngay khi còn ngồi trên ghế ban giám hiệu nhà trường.
Do đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chủ yếu là những người đã đi hành nghề hay các cử nhân đã tốt nghiệp 1 chuyên môn khác cho nên nhiệm vụ học tập vào giờ hành chính là điều khó có thể quá trình được. Biết rõ những bất cập trong Hiện tại ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nội quy thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính căn cứ mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, thực hành song song lý thuyết, đảm bảo được các phương châm đầu vào cũng như đầu ra với tất cả những nhà tuyển dụng. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính được công bố chính thức cho người học có thể Lựa chọn vào hiện nay thứ 7 và chủ nhật. Vấn đề đó có nghĩa bạn có thể đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần (cả hiện nay thứ 7 và chủ nhật) dựa trên mức thời gian biểu của bản thân để không ảnh hưởng đến ngành nghề làm việc Ngày nay cũng như hoàn thành các chương trình học xuất sắc nhất.
	 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dia-chi-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur
thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được căn cứ căn cứ đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp khả năng từ Cao đẳng trở lên thì thời giờ học là 20 tháng. Sau khi hoàn thành các chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi hành nghề ngay hay tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước và tham gia xét tuyển học liên thông Đại học Y Dược nếu như có yêu cầu.

Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nếu đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo nội quy thì hoàn thiện hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành nghề làm việc tiếp dựa thí sinh không hề bỏ qua. Để có thể căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm những giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo Nhập học của trường
  • 01 Phiếu đăng ký Nhập học Văn bằng 2 căn cứ mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra kiến thức
  • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ nghề nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 Bản y sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và những kiến thức của người sent để nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 Bản y sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ kiến thức.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
phuongqn
phuongqn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 12/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết