SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Go down

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM Empty Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Bài gửi by phuongqn 01.06.20 11:32

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM dựa quy chế mới nhất của Bộ LĐTB&XH trong năm 2020.

Điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

căn cứ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur là mong muốn của đa số người bạn trẻ hiện nay. Tuy vậy nhưng, để trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng học tập tại đây, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà nhà trường yêu cầu:

  • Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có đạo đức.
  • Sức khỏe thí sinh tốt.
  • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hay vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia.
  • Lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội để trở thành sinh viên của ngôi trường chất lượng hàng đầu Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng nghĩa với đó, thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào. Điều này giảm tải được các áp lực không nhỏ cho các thí sinh về những con số mà thật ra vẫn có cơ hội trúng tuyển.
Điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM trên cũng được sử dụng đối với những chuyên khoa Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy. Thí sinh mong muốn học tập nghề ngành trên có thể nộp hồ sơ Chiêu sinh nếu ý muốn căn cứ học.
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6-7

thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

với các thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì sẽ trải qua thời gian dạy học là 3 năm. Trong khoảng mức thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường dạy học chuyên nghiệp căn cứ mô hình lý thuyết song song thực hành dưới sự dạy học của những thầy cô giàu Tiến bộ, đã nhiều năm tham gia công việc nghiên cứu chữa bệnh, luôn nhiệt huyết với công việc hứa hẹn sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp sẽ có đầy đủ chuyên ngành kiến thức và Kỹ năng Kinh nghiệm để bước chân làm quá trình tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đáp ứng được yêu cầu từ những nhà tuyển dụng.
Từ dữ liệu thống kê, đã có 98% sinh viên của trường sau khi rời ghế trường đều kiếm tìm được công việc rất ổn định và làm được thực hiện là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy học vượt bậc từ ngôi trường này.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

quyết định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về hồ sơ Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chỉ cần đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trường hợp những thí sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020
  • Bản y sao bằng tốt nghiệp THPT hay tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • những giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường gửi giấy báo Chiêu sinh (nếu trúng tuyển).
phuongqn
phuongqn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 12/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết