SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc

2 posters

Go down

 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Empty Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc

Bài gửi by thieuthithuong 25.06.20 0:30

Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc làm
Trước thực tế nguồn cung cấp nhân lực của khối ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn đang còn khá “mỏng” về số lượng và chất lượng, Đại học (ĐH) Duy Tân đã thiết lập một mô hình đào tạo tiên tiến nhất để cung cấp cho xã hội những nhà báo, nhà văn hóa, nhà ngoại giao,… xuất sắc nhất.
 
Không thể phủ nhận, nguồn nhân lực chất lượng cao chính là đòn bẩy góp phần nâng tầm thế và lực của Việt Nam trên trường quốc tế. Không chỉ các nhân sự trong khối ngành kỹ thuật đang khẳng định vị thế của mình mà nguồn nhân lực thuộc khối ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn cũng đang nhận được nhiều ưu ái đặc biệt khi các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, du lịch được chú trọng đẩy mạnh phát triển như hiện nay ở Việt Nam và khu vực.
 
Ngành Văn Báo chí: Trách nhiệm và “lửa” nghề của người cầm bút
 
Mỗi ngành nghề đều có những vinh quang và vất vả của riêng nó. Với nghề viết báo cũng vậy, một khi đã dấn thân là phải chịu khó khăn, hiểm nguy, vất vả trên mọi nẻo đường để truyền tải thông tin tốt nhất tới bạn đọc. Bởi vậy, để trở thành một nhà báo giỏi, ngoài việc trau dồi kiến thức và kỹ năng còn đòi hỏi phải có “mắt sáng, lòng trong, bút sắc” để phản án trung thực, khách quan cũng như có tinh thần trách nhiệm với xã hội.
 
Tại ĐH Duy Tân, sinh viên theo học ngành Văn Báo chí sẽ được tiếp nhận kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực Báo chí, Truyền thông, như các kỹ năng:
 
-      Làm báo (báo in, báo mạng, phát thanh, truyền hình), biên tập (sách, báo, tạp chí),
 
 
-      Làm đạo diễn các chương trình, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng,…
 
-      Nghiên cứu văn học và xã hội để có thể giảng dạy Văn học tại bậc phổ thông hay các trường trung cấp, cao đẳng,...
-      Tham gia các hoạt động giao lưu, trao đổi quốc tế ở nhiều mảng ngành nghề khác nhau với các nước trong khu vực và trên thế giới.
 
Trong quá trình học, sinh viên được thực tập tại các nhà xuất bản, tòa soạn báo, đài truyền hình,... giúp các em hiểu rõ cách thức làm báo, tiếp cận vấn đề - khai thác - xử lý thông tin để cho ra đời các bài báo, ấn phẩm,hay các chương trình truyền hình chất lượng.
 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Anh_1_kazw
 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Anh_2_skel
ĐH Duy Tân luôn tổ chức nhiều hội thảo, giao lưu để mở rộng kiến thức và giáo dục nhân cách cho sinh viên
Theo học các ngành thuộc khối Khoa học Xã hội & Nhân văn tại trường, sinh viên Duy Tân còn được học tập với một mô hình đào tạo rất thú vị là PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án). Đây là phương pháp đào tạo được nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển áp dụng để sinh viên có thể nắm bắt tốt kiến thức, tư duy sáng tạo, và có khả năng phản ứng nhanh trước nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc và cuộc sống.
 
Chia sẻ về cơ hội việc làm của các Cử nhân Văn Báo chí, ThS. Võ Thị Kim Ngân - Trưởng Bộ môn Báo chí & Truyền thông, chia sẻ: “Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, báo chí đang trở thành một ngành học ‘hot’ và mở ra nhiều triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên. Hiện tại, sinh viên ngành Văn Báo chí của ĐH Duy Tân có tỷ lệ có việc làm đạt đến 94% và nhiều bạn hiện đang công tác tại các cơ quan báo đài địa phương hay các công ty truyền thông trên cả nước. Nghề báo chính là nghề rèn giũa bản lĩnh và luôn phải giữ cái tâm trong sáng. Mỗi bài báo như một thông điệp của tác giả, đằng sau mỗi tin tứccũng chính là số phận của bao người có liên quan.”
 
Văn hóa Du lịch: Hướng đi triển vọng cho những ai đam mê hướng dẫn du lịch, lữ hành
 
Đất nước Việt Nam vô cùng tươi đẹp với rất nhiều danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa. Những du khách trong nước và quốc tế đến tham quan và thưởng ngoạn đều không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp của hồ Hoàn Kiếm, vịnh Hạ Long hay quần thể danh thắng Tràng An-Ninh Bình, cố đô Huế,… bên cạnh sự phong phú, đa dạng trong phong tục, tập quán của mỗi vùng miền. Tuy nhiên, những  buổi dạo chơi thoáng qua mà không được hướng dẫn cụ thể sẽ khiến nhiều du khách cảm thấy tiếc nuối vì chưa hiểu hết vẻ đẹp của những vùng đất này. Bởi vậy, nhu cầu nguồn nhân lực am hiểu về đất nước Việt Nam để hướng dẫn cho du khách là có thật hay luôn hiện hữu.
 
Thực tế đó đã tạo cơ hội cho sinh viên theo học ngành Việt Nam học tại ĐH Duy Tân có thêm nhiều cơ hội về việc làm trong thế mạnh về  đào tạo Du lịch, Ngoại ngữ và Xã hội của trường. Đào tạo ngành Việt Nam học với chuyên ngành Văn hóa Du lịch, nhà trường đã có định hướng rõ ràng về tạo ra những sinh viên am hiểu về đất nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán, và các sản phẩm du lịch. Sinh viên tốt nghiệp Văn hóa Du lịch không chỉ có khả năng nghiên cứu, giảng dạy Việt Nam học và Du lịch Việt Nam ở các trường chuyên nghiệp và dạy nghề, hay đảm nhiệm công tác ở các cơ quan Nhà nước về quản lý và điều hành ngành Văn hóa-Du lịch mà còn có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực Du lịch khác nhau, tiêu biểu như:
-      Làm hướng dẫn viên, nhân viên lữ hành
 
-      Làm nhân viên lễ tân, giao dịch viên của khách sạn,
 
-      Làm việc trong các văn phòng đại diện về văn hóa và du lịch của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ ở trong và ngoài nước.
 
Cũng từ năm 2019, sinh viên học Văn hóa Du lịch thuộc Chương trình Tài năng còn được theo học các lớp tiếng Anh miễn phí do giáo viên bản ngữ đứng lớp kèm cặpđể nâng cao năng lực ngoại ngữ và cơ hội việc làm.
 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Anh_3_pzwn
Sinh viên Lê Văn Thắng - ngành Văn hóa Du lịch - Việt Nam học  giành giải Ba giải thưởng Euréka 2018 cùng giảng viên hướng dẫn là TS. Trần Thị Ánh Nguyệt
Phân tích về cơ hội việc làm khi học Văn hóa Du lịch, TS. Trần Thị Ánh Nguyệt - Giảng viên khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Duy Tân, cho biết:“Văn hóa Du lịch - Việt Nam học đào tạo bao quát  rất  nhiều lĩnh vực trong đó có cả văn học, ngôn ngữ, đất nước, văn hóa và con người Việt Nam. Lựa chọn đào tạo  ngành Việt Nam học chuyên về Văn hóa Du lịch, ĐH Duy Tân đã tích hợp nhiều điểm ưu việt của cả 2 hệ thống kiến thức văn hóa và du lịch giúp các em có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch. Đây là hướng đi thực sự khả thi bởi Tp. Đà Nẵng đang đẩy mạnh phát triển du lịch nhưng mới chỉ thiên về du lịch nghỉ dưỡng, còn các hoạt động văn hóa phục vụ du lịch lại khá nghèo nàn. Nghiên cứu để tìm ra những nhiều cái hay cái đẹp trong các loại hình văn hóa nhằm giới thiệu tới du khách một miền Trung tươi đẹp là một việc làm rất thiết thực để giữ chân du khách khi đến tham quan Đà Nẵng và các khu vực lân cận”.
 
Học Quan hệ Quốc tế: Để có cơ hội trở thành nhà ngoại giao giỏi
 
Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, việc thiết lập các mối quan hệ giữa Việt Nam với các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới là yếu tố tất yếu để phát triển đất nước. Để đảm bảo cho các mối quan hệ quốc tế được diễn ra bền chặt và mang đến nhiều lợi ích, giữa các nước cần có một cầu nối quan trọng là nguồn nhân lực quan hệ quốc tế hay ngoại giao. Mang trọng trách vô cùng quan trọng nên ngành học này cũng có những yêu cầu khá đặc biệt. Sinh viên tốt nghiệp không chỉ cần có bản lĩnh trong giao tiếp mà còn cần có một nền tảng kiến thức sâu rộng trong nhiều các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa,…
 
Điều đặc biệt là thời gian gần đây, có rất đông các thí sinh đăng ký theo học ngành này. Có thể bởi rất nhiều thí sinh muốn… làm việc “lớn” khi đã có sẵn sự tự tin, bản lĩnh; đồng thời muốn được trưởng thành hơn, được đương đầu với những khó khăn để rèn chính mình và vươn lên trong xã hội dù là ở bất cứ ngành nghề nào. Nắm bắt được nhu cầu đó, ĐH Duy Tân đã thiết lập các chiến lược và mô hình giáo dục đặc biệt nhằm đào tạo sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế có thể trở thành những nhà ngoại giao đa năng và linh hoạt.
 
 
Sinh viên sẽ được:
 
-      Học với đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ nước ngoài để mở rộng vốn hiểu biết trong tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa,…;
 
-      Tiếp xúc sớm với ngoại ngữ bản địa và các phương pháp học tập tiên tiến.
 
Sinh viên Duy Tân còn được tiếp cận với các môn học khá “hot”, như:
 
-      Ngoại giao Văn hóa,
 
-      Quan hệ Công chúng,
 
-      Nghệ thuật Đàm phán,
 
-      Kinh tế Đối ngoại,
 
-      Lễ tân Ngoại giao,…
 
Đặc biệt, nhà trường luôn mời các chuyên gia hàng đầu ngành Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao đến để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, giúp cho các nhà ngoại giao “tương lai” hiểu biết sâu sắc hơn về mối quan hệ hợp tác giữa các nước trên nhiều lĩnh vực.
 
Chia sẻ về triển vọng nghề nghiệp của ngành Quan hệ Quốc tế, TS. Hoàng Thị Hường, Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Duy Tân, cho biết: “Nhân tố quan trọng góp phần mở rộng các mối quan hệ, cung cấp đầu mối các thông tin để mở rộng hợp tác và phát triển đất nước là nhờ vào nguồn nhân lực ngoại giao. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Quan hệ Quốc tế hiện nay đang có nhiều lợi thế nhất định về việc làm, nhất là trong điều kiện một nước đang phát triển nhanh và hội nhập sâu rộng như Việt Nam. Sau nhiều khóa đào tạo, các Cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế của ĐH Duy Tân hiện đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các Sở Ngoại vụ cấp tỉnh thành, Vụ Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế thuộc Bộ Tài Nguyên & Môi trường, Cục Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng, Tổ chức phi chính phủ Peace Trees,…”
 
Mùa Tuyển sinh 2020, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học Văn Báo chí - ngành Việt Nam học - ngành Quan hệ Quốc tế:
 
-  700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển Học bạ THPT khi đạt từ 22 điểm trở lên;
 
- 450 suất Học bổng DUY TÂN trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 VNĐ cho thí sinh trúng tuyển với tổng điểm 3 môn thi theo kết quả Kỳ thi THPT >= điểm trúng tuyển từ 5 - 10 điểm.
 
- Học bổng Tài năng: 135 suất Học bổng Toàn phần và Bán phần cho thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có quốc tịch nước ngoài và 90 suất Học bổng Toàn phần và Bán phần cho thí sinh Việt Nam giành giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia và Hội thi Khoa học Kỹ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc ngành gần với môn mà thí sinh đã đoạt giải và có điểm thi IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm tiếng Anh >=6 (điểm thi THPT).
 
- Giảm 10% học phí trong suốt khóa học cho những thí sinh đăng ký ngành Việt Nam học, ngành Quan hệ Quốc tế thuộc Chương trình Tài năng.
 
Tổ hợp Môn xét tuyển:
 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Anh_4_bang_nganh_xet_tuyen_livb
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo Quan hệ Quốc tế - Việt Nam học - Văn Báo chí của ĐH Duy Tân tại đây: khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
 
Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:
 
Trung tâm Tuyển sinh
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443
 
Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391
 
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn;
 
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
§  1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
 
§  Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
§  Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
§  Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
§  Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
 
P.V

https://www.tienphong.vn/giao-duc/nganh-van-bao-chi-van-hoa-du-lich-quan-he-quoc-te-rong-mo-co-hoi-viec-lam-1670845.tpo
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Empty Re: Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc

Bài gửi by thanhthuong123 26.06.20 0:17

[size=32]Ngành Thiết kế đồ họa, họa sĩ đồ họa Duy Tân giải Nhất Fox’s Got Talent[/size]
Nguyễn Lê Hoàng - họa sĩ đồ họa đến từ Đại học (ĐH) Duy Tân đã trở thành người chiến thắng tháng 4.2020 trong cuộc thi Fox’s Got Talent do Fox Renderfarm.
Sử dụng nhiều phần mềm như Houdini, Redshift cùng Nuke để vẽ một bức tranh tuyệt đẹp với ngôi nhà nhỏ xinh xắn bình yên nằm trên vách đá trắng, Nguyễn Lê Hoàng - ĐH Duy Tân đã trở thành người chiến thắng tháng 4.2020 trong cuộc thi Fox’s Got Talent do Fox Renderfarm - một công ty công nghệ có tiếng trên thế giới tổ chức.
Nguyễn Lê Hoàng tốt nghiệp đại học ngành Khoa học máy tính. Tuy nhiên, một niềm đam mê nho nhỏ khác của Hoàng chính là thiết kế các sản phẩm đồ họa 3D để truyền đi các thông điệp. Ban đầu, Hoàng chỉ lên internet để tìm hiểu thông qua các video clip. Đến khi về làm việc tại Silver Swallows Studio (Xưởng phim Én Bạc hay SSS) của ĐH Duy Tân với vị trí Giám sát viên Hiệu ứng hình ảnh (VFX), Hoàng mới có nhiều cơ hội hơn để nghiên cứu về kỹ xảo và đồ họa máy tính. Và tác phẩm đoạt giải “White Cliffs” đã ra đời sau khi Hoàng thu nhận được rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại đây.
 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Dohoa1_urqx
Tác phẩm “White Cliffs” của Nguyễn Lê Hoàng đã giành giải Nhất tháng 4 trong cuộc thi Fox’s Got Talent
 
“White Cliffs” được lấy cảm hứng từ bộ phim “Up” do Walt Disney Pictures phát hành từ năm 2009. Hoàng đã vô cùng ấn tượng bởi những giá trị nhân văn về tình người, về cuộc sống bình yên giữa thiên nhiên hoang dã mà bộ phim đã truyền đạt. Đón nhận thông tin về cuộc thi Fox’s Got Talent, Nguyễn Lê Hoàng đã nhanh chóng lên ý tưởng vẽ một bức tranh 3D dựa trên cảm hứng từ bộ phim “Up”. Lê Hoàng đã sử dụng các phần mềm Houdini, Redshift và Nuke để vẽ nên bức tranh “White Cliffs” với bố cục hài hòa, gam màu tươi sáng. Đó là một ngôi nhà nhỏ xinh nằm giữa ánh nắng dịu nhẹ, bên cạnh là biển xanh và những vách đá trắng. Một không gian bình yên và khoáng đạt len sâu vào tâm hồn mỗi người khi được ngắm bức tranh.
Trong bài phỏng vấn với Fox Renderfarm, Nguyễn Lê Hoàng đã chia sẻ về quá trình thực hiện tác phẩm: “Ánh sáng là yếu tố then chốt trong tác phẩm của tôi vì nó ảnh hưởng đến cảm xúc và thị giác của người xem. Đối với phần 3D thì khó nhất là tái tạo địa hình và trồng cây cỏ. Tôi đã sử dụng một số kỹ thuật trong Houdini để thực hiện”.
Tác phẩm “White Cliffs” đã được trao giải Nhất tháng 4 trong cuộc thi Fox’s Got Talent. Đây là cuộc thi thiết kế các tác phẩm về CG (Computer Graphics) ấn tượng nhất dành cho những người làm trong lĩnh vực 3D visualization. Fox’s Got Talent bình chọn các sản phẩm dự thi và trao giải theo tháng. Những tác phẩm đoạt giải sẽ được chia sẻ trên mạng xã hội, hiển thị trên “Phòng trưng bày Fox's Got Talent” đồng thời được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo của công ty.
 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Dohoa3_hwxz
Nguyễn Lê Hoàng hiện là Giám sát viên Hiệu ứng hình ảnh (VFX) tại Silver Swallows Studio
 
Khi biết mình trở thành người thắng cuộc tháng 4 của Fox’s Got Talent, Lê Hoàng cho biết: “Công việc của tôi ở xưởng phim của Đại học Duy Tân luôn đòi hỏi sáng tạo liên tục về phần nghệ thuật và kỹ thuật nên đã giúp tôi có thêm cơ hội nghiên cứu những điểm mới trong lĩnh vực CGI (Computer-Generated Imagery - Công nghệ Mô phỏng Hình ảnh bằng Máy tính). Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi trở thành người chiến thắng cuộc thi. Đây thực sự là động lực để tôi nỗ lực nhiều hơn nữa với đam mê của mình, giúp tôi tự tin hơn về khả năng của bản thân để tiếp tục làm công việc mình yêu thích”.
Tại Xưởng phim SSS, Lê Hoàng cũng chính là người chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh cho bộ phim tài liệu lịch sử “Không chiến Việt Nam: Những cánh én đầu tiên”. Đây là một trong những dự án nhân văn, phi lợi nhuận của Xưởng phim Én bạc đã được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 26.4.2019, thu hút nhiều khán giả đam mê lịch sử đến xem. Cũng trong năm 2019, Lê Hoàng đã tham gia và đoạt giải 3 trong cuộc thi CG Artist Da Nang Challenge được tổ chức ở Đà Nẵng.
Không ít người nói Nguyễn Lê Hoàng thật may mắn khi đồ họa chỉ là nghề tay trái nhưng lại giành được khá nhiều giải thưởng. Nhưng theo Hoàng, nếu không học một cách bài bản và tìm hiểu thật sâu về đồ họa thì không ai có thể thành công. Hoàng đã dành rất nhiều thời gian để tự nghiên cứu, cũng như được nhiều chuyên gia, giảng viên đã và đang làm việc tại Xưởng phim Én Bạc hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm. Khi kiến thức và kỹ năng chuyên môn được “tôi luyện” trở nên thuần thục, lúc đó mới có thể thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm mà mình yêu thích.
Các cán bộ ở Xưởng phim Én Bạc cũng chính là các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy hoặc hỗ trợ đào tạo 2 ngành học tại ĐH Duy Tân:
- Thiết kế Đồ họa, và
- Truyền thông Đa phương tiện.
Theo học 2 ngành này ở Duy Tân, sinh viên sẽ có đủ kiến thức để tạo ra các tác phẩm tuyệt vời như “White Cliffs” hoặc đa dạng các sản phẩm sáng tạo ấn tượng khác.
 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Dohoa2_dnzj
Silver Swallows Studio (SSS) hỗ trợ đào tạo sinh viên Duy Tân ở 2 ngành (1)Thiết kế Đồ họa, và (2) Truyền thông Đa phương tiện
 
Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, ĐH Duy Tân truyền đạt những kiến thức nền tảng sâu rộng về:
- Phát thanh,
- Truyền hình,
- Báo điện tử,
- Tổ chức sự kiện,
- Thiết kế thông điệp truyền thông,
- Xử lý khủng hoảng truyền thông,
- Sản xuất Điện ảnh-Truyền hình,…
Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu để có thể xây dựng các chương trình truyền hình, phim điện ảnh,… hoặc tạo ra các sản phẩm đa phương tiện như: banner quảng cáo, video viral (video lan truyền) hay xây dựng website, thiết kế giao diện,… Hỗ trợ sinh viên học ngành Truyền thông Đa phương tiện là: Tạp chí Khoa học Công nghệ DTU; Trung tâm Truyền thông DTU; Trung tâm Mô phỏng và Mô hình hóa Hình ảnh CVS (Center of Visualization & Simulation); Trung tâm Công nghệ Phần mềm CSE (Center of Software Engineering)…
Đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa, ĐH Duy Tân mang đến cho sinh viên một chương trình đào tạo chuyên sâu, được xây dựng dựa trên chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Bách khoa Singapore. Sinh viên theo học sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế Đồ họa như:
- Nghệ thuật chữ,
- Nhận diện Thương hiệu,
- Thiết kế các ấn phẩm,
- Quảng cáo,
- Hình ảnh Đồ họa,
- Thiết kế Bao bì,
- Thiết kế Web & Ứng dụng,
- Công nghiệp Game,
- ...
Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của ĐH Duy Tân còn có thể:
- Thiết kế các kỹ xảo điện ảnh,
- Xây dựng các mô phỏng ứng dụng trong y học, công nghiệp, du lịch,…
Trong suốt khóa học, sinh viên của 2 ngành này sẽ còn có cơ hội học tập và thực hành tại Trung tâm Mô phỏng và Mô hình hóa Hình ảnh CVS và Xưởng phim Én bạc SSS của nhà trường với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng thu âm, phim trường thu hình, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush,...
Mùa Tuyển sinh 2020, ĐH Duy Tân quyết định trao học bổng cho các thí sinh theo học ngành Thiết kế đồ họa và Truyền thông đa phương tiện:
- 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng cho những thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển Học bạ THPT khi đạt từ 22 điểm trở lên;
- 450 suất Học bổng Duy Tân trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 đồng cho thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn thi theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia >= điểm trúng tuyển từ 5 - 10 điểm;
- 50 suất giảm 10% học phí năm học đầu tiên đối với thí sinh trúng tuyển ngành Truyền thông Đa phương tiện.
- Cấp học bổng 1.000.000 đồng/suất cho tất cả các thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa khi đăng ký vào học ngành Thiết kế Đồ họa.
- Học bổng Tài năng: 135 suất Học bổng Toàn phần và Bán phần cho thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có quốc tịch nước ngoài và 90 suất Học bổng Toàn phần và Bán phần cho thí sinh Việt Nam giành giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia và Hội thi Khoa học Kỹ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc ngành gần với môn mà thí sinh đã đoạt giải và có điểm thi IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm tiếng Anh >=6 (điểm thi THPT).
Tổ hợp môn xét tuyển:
 Ngành Văn Báo chí, Văn hóa Du lịch, Quan hệ Quốc tế: Rộng mở cơ hội việc Nganhxettuyen_rgsh
 
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện và Thiết kế Đồ họa của ĐH Duy Tân tại đây: Thiết kế Đồ họa và Truyền thông Đa phương tiện
Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443
Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294390 - 0905.294391.
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- 1 trong 500 Đại học Tốt nhất châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
- Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
- Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
- Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
- Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.

https://thanhnien.vn/giao-duc/nganh-thiet-ke-do-hoa-hoa-si-do-hoa-duy-tan-giai-nhat-foxs-got-talent-1233805.html
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết