Những loại bánh tráng mỏng ngon nhất hiện nay
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Những loại bánh tráng mỏng ngon nhất hiện nay
Những Loại Bánh Tráng Mỏng ngon
Những món ăn làm từ bánh tráng mỏng đã không còn xa lạ với những người dân Việt Nam, thực khách nước ngoài. Chỉ cần vài lá bánh tráng, rau, thịt... đã cho ra một món ăn đơn giản, ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngày trước, trên thị trường chỉ có loại bánh tráng dày, khi sử dụng phải nhúng nước. Ngày nay, với sự sáng tạo không ngừng, đã cho ra những lá bánh tráng mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi sử dụng.
Bánh Tráng mỏng Mikiri
[You must be registered and logged in to see this image.]Bánh tráng mỏng Mikiri hay còn gọi là bánh tráng không nhúng nước được làm từ bột gạo, thêm ít muối. Bánh được tráng mỏng, khi cuốn bánh mỏng, dẻo, không gãy khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Với công nghệ phơi hiện đại, bánh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh thường được dùng làm bánh tráng trộn khô, cuốn gỏi...
Bánh tráng không nhúng nước mikiri
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bạn muốn chuẩn bị cho gia đình món bánh tráng cuốn với thịt, chả ram, chả cuốn, nhưng không biết nên chọn loại bánh nào vừa mỏng, vừa dẻo. Bánh tráng không nhúng nước là thương hiệu uy tín, đảm bảo giữ trọn hương vị, thích hợp với nhiều món ăn.
Với thành phần chính gồm tinh bột, khoai mì và muối. Bánh mỏng hơn, dễ cuốn mà không sợ bị gãy. Lá bánh không nhúng nước là lựa chọn lý tưởng để bạn cùng gia đình thưởng thức trong bữa ăn. Một món ngon không chỉ đến từ vị giác mà còn ở tính thẩm mỹ , với bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng theo kỹ thuật riêng, có các nếp rõ ràng giúp người dùng dễ dàng cuốn, cũng như sử dụng đẹp hơn và bắt mắt hơn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Những món ăn làm từ bánh tráng mỏng đã không còn xa lạ với những người dân Việt Nam, thực khách nước ngoài. Chỉ cần vài lá bánh tráng, rau, thịt... đã cho ra một món ăn đơn giản, ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngày trước, trên thị trường chỉ có loại bánh tráng dày, khi sử dụng phải nhúng nước. Ngày nay, với sự sáng tạo không ngừng, đã cho ra những lá bánh tráng mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi sử dụng.
Bánh Tráng mỏng Mikiri
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng không nhúng nước mikiri
[You must be registered and logged in to see this image.]
Với thành phần chính gồm tinh bột, khoai mì và muối. Bánh mỏng hơn, dễ cuốn mà không sợ bị gãy. Lá bánh không nhúng nước là lựa chọn lý tưởng để bạn cùng gia đình thưởng thức trong bữa ăn. Một món ngon không chỉ đến từ vị giác mà còn ở tính thẩm mỹ , với bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng theo kỹ thuật riêng, có các nếp rõ ràng giúp người dùng dễ dàng cuốn, cũng như sử dụng đẹp hơn và bắt mắt hơn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
SanPhamMikiri- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020
Similar topics
» Bánh tráng mỏng (bánh đa nem) cuốn chả giò ngon giòn
» Bánh tráng cuốn dẻo Mikiri mỏng hơn, ngon hơn
» Bánh tráng Mikiri - Bánh mỏng, dẻo, không cần nhúng nước
» Bánh tráng mỏng cuốn - Bình dị mà ngon đến lạ lùng
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri ngon hơn tiện dụng hơn
» Bánh tráng cuốn dẻo Mikiri mỏng hơn, ngon hơn
» Bánh tráng Mikiri - Bánh mỏng, dẻo, không cần nhúng nước
» Bánh tráng mỏng cuốn - Bình dị mà ngon đến lạ lùng
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri ngon hơn tiện dụng hơn
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết