SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tư vấn hướng nghiệp thí sinh theo học cao đẳng dược năm 2020

Go down

Tư vấn hướng nghiệp thí sinh theo học cao đẳng dược năm 2020 Empty Tư vấn hướng nghiệp thí sinh theo học cao đẳng dược năm 2020

Bài gửi by trongmxh 12.08.20 10:05

Với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược theo đúng tiêu chuẩn của Bộ, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể theo đuổi những công việc nào hiện nay?

Tư vấn hướng nghiệp thí sinh theo học cao đẳng dược năm 2020 Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-6-6-2020


Người Dược sĩ thường gắn liền với hình ảnh bán thuốc, tuy nhiên đây không phải là công việc duy nhất mà sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể đảm nhận. Với kiến thức cùng kỹ năng được đào tạo trong thời gian 3 năm, sinh viên chuyên ngành Dược bậc cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong xã hội ngày nay.
Về cơ bản sau khi tốt nghiệp có thể dựa vào sở thích, năng lực và nhu cầu của mỗi người để thuận lợi trong việc phát triển ưu điểm của bản thân theo một định hướng riêng, tạo nền tảng vững chắc cho công việc mình đảm nhận sau khi ra trường.
Dược lâm sàng: Dược lâm sàng đòi hỏi người học phải có kiến thức vững chắc về hóa dược học, dược lý học nhằm sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn và kinh tế.
Sản xuất và thiết kế thuốc: Đây là một ví trí công việc vốn được đánh giá cao cả về mức lương lẫn chế độ đãi ngộ. Nếu nhận thấy bản thân là người có năng lực tốt các em có thể ứng tuyển vào vị trí sản xuất và thiết kế thuốc. Công việc chính của người làm ở kĩnh vực này là kiểm nghiệm, đánh giá thuốc trước khi xuất ra thị trường.
Kiểm tra chất lượng thuốc: Đây được coi là công đoạn cuối cùng trong quá trình bào chế thuốc và cũng là chuyên ngành có vai trò vô cùng quan trọng. Để có thể sử dụng được ở cơ thể người dược phẩm cần phải được kiểm tra, kiểm định kỹ càng. Sinh viên cần trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công tác phân tích kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu, thành phẩm và quy trình sản xuất các loại dược phẩm.


Tư vấn hướng nghiệp thí sinh theo học cao đẳng dược năm 2020 Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-10-4
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược sẽ gói gọn trong thời gian 3 năm

Trình dược viên: Nếu nhận thấy bản thân mình là người có khả năng ăn nói tốt và biết kinh doanh. Các em hoàn toàn có thể ứng tuyển bản thân vào vị trí trình dược viên. Ưu điểm lớn của công việc này là mức thu nhập cao, thoải mái về thời gian nhưng đổi lại lại chịu khá nhiều áp lực. Vì thế hãy cân nhắc khi lựa chọn công việc trên.


Không chỉ với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược mà những công việc trên còn phù hợp với những người đã có bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược.


Dễ nhận thấy hiện nay tiềm năng công việc ngành Dược đem đến là vô cùng lớn, vì thế nếu yêu thích công việc trên cũng như nhận thấy bản thân đảm bảo được những yêu cầu tuyển sinh Cao đẳng dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em có thể tiến hành làm hồ sơ để gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Không chỉ đào tạo chuyên ngành Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
trongmxh
trongmxh
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 22/04/2020

https://truongduocsaigon.edu.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết