Hướng Dẫn Làm Món Bún Chay Lá Chanh Tại Nhà - bún gạo Mikiri
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hướng Dẫn Làm Món Bún Chay Lá Chanh Tại Nhà - bún gạo Mikiri
Lại thêm 1 món chay hấp dẫn và dễ làm! Nước dùng trong trẻo màu nâu nhạt, thơm mùi lá chanh kích thích vị giác, sự kết hợp của bún tươi thanh dịu cùng chả lụa, tàu hủ ky giòn tan, cộng với ngò rí và chút vị nhẫn của lá chanh cắt nhuyễn sẽ mang lại cho bạn một món ăn nhớ mãi không quên. Một bữa ăn tuyệt vời và thanh đạm cho cả nhà mà không tốn quá nhiều công sức!
Chuẩn Bị Nguyên Liệu:
Hướng Dẫn Chế Biến:
– Cà chua băm nhỏ. Thơm cắt miếng, nấm rơm cắt đôi, chả lụa chay cắt miếng vừa ăn. Sả cây đập dập, cắt khúc, lượng lá chanh cắt nhuyễn.
– Phi thơm sả cây, cho cà chua, thơm, nấm rơm vào xào, cho vào nước dùng hạt nêm.
– Tiếp tục phi 2 muỗng dầu điều với sả băm, ớt, tương hột cho thơm và tạo màu rồi cho vào nồi nước dùng. Nêm vào nước dùng cho vừa ăn, phần lá chanh còn lại vò sơ rồi cho vào cùng với chả lụa chay và đậu hũ chiên. Nếm vị vừa ăn.
– Bún Gạo Tươi Mikiri ngâm 5 phút với nước, luộc bún gạo tươi Mikiri tầm 5-6 phút, vớt bún ra ngâm với để sợi bún không dính vào nhau. Nên sử dụng bún gạo tươi Mikiri sợi lớn để món bún chay được ngon hơn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chuẩn Bị Nguyên Liệu:
- Bún Gạo Tươi Mikiri : 400g
- Đậu hũ chiên : 1 miếng
- Chả lụa chay : 100g
- Nấm rơm : 150g
- Cà chua chín : 2 trái
- Thơm : 1/4 trái
- Sả băm, dầu điều
- Ăn kèm: rau muống bào, bắp chuối bào, giá, húng quế, húng cay
Hướng Dẫn Chế Biến:
[You must be registered and logged in to see this image.]
– Cà chua băm nhỏ. Thơm cắt miếng, nấm rơm cắt đôi, chả lụa chay cắt miếng vừa ăn. Sả cây đập dập, cắt khúc, lượng lá chanh cắt nhuyễn.
– Phi thơm sả cây, cho cà chua, thơm, nấm rơm vào xào, cho vào nước dùng hạt nêm.
– Tiếp tục phi 2 muỗng dầu điều với sả băm, ớt, tương hột cho thơm và tạo màu rồi cho vào nồi nước dùng. Nêm vào nước dùng cho vừa ăn, phần lá chanh còn lại vò sơ rồi cho vào cùng với chả lụa chay và đậu hũ chiên. Nếm vị vừa ăn.
– Bún Gạo Tươi Mikiri ngâm 5 phút với nước, luộc bún gạo tươi Mikiri tầm 5-6 phút, vớt bún ra ngâm với để sợi bún không dính vào nhau. Nên sử dụng bún gạo tươi Mikiri sợi lớn để món bún chay được ngon hơn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
SanPhamMikiri- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020
Similar topics
» Thông tin sản phẩm cốt chanh đóng chai Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Chấm là mê
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt ngon
» Muối tiêu chanh Mikiri - Hũ 85g
» Sốt ớt chanh Mikiri - Thứ nước sốt hoàn hảo
» Sốt ớt chanh Mikiri - Chấm là mê
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt ngon
» Muối tiêu chanh Mikiri - Hũ 85g
» Sốt ớt chanh Mikiri - Thứ nước sốt hoàn hảo
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết