Giới thiệu bún gạo tươi và bún xào Mikiri
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Giới thiệu bún gạo tươi và bún xào Mikiri
Rất dễ có thể bắt gặp hình ảnh hình ảnh bún gạo thuộc thương hiệu Mikiri tại nhiều cửa hàng tạp hóa, sạp chợ và ngay cả trong các siêu thị.
[You must be registered and logged in to see this image.]ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ bún trên khu vực toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sai để được hỗ trợ và mua hàng.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Sợi bún trắng đều, dai ngon hương vị Việt truyền thống
- Thay thế bún tươi rất tiện lợi và sạch sẽ, khi cần dùng thì có ngay
- 100% nguồn gốc tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản
- Công nghệ sản xuất với trang thiết bị hiện đại và công tác kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt.
[You must be registered and logged in to see this image.]
THÔNG TIN SẢN PHẨM- Xuất xứ: Công Ty TNHH SX-TM-DV T&Z
- Thành phần: Bột gạo, muối ăn
- Quy cách: 350g/Gói bún xào & 400g/gói bún gạo tươi sợi lớn và sợi nhỏ.
- Đơn vị tính: Gói.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ bún trên khu vực toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sai để được hỗ trợ và mua hàng.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết