SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết

2 posters

Go down

Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết Empty Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết

Bài gửi by thieuthithuong 25.11.20 22:24

Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết
Sau Vòng Sơ khảo diễn ra ngày 31.10 tại hai miền Nam - Bắc, 10 đội tuyển xuất sắc nhất toàn quốc được xác định để tranh tài cùng 6 đội đại diện các quốc gia thuộc khu vực ASEAN tại Vòng Chung khảo toàn quốc.
 
Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết Giaithuonganhbia_zsrr
Ban Tổ chức trao giải Nhì cho đội tuyển ISIT-DTU1 đến từ ĐH Duy Tân
Giành giải Nhì tại Vòng Sơ khảo khu vực miền Nam, đội tuyển đội ISIT-DTU1 của Đại học (ĐH) Duy Tân đã giành tấm “vé” tham gia tranh tài tại Vòng Chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 28.11.2020 tới đây. Cùng với đội ISIT-DTU1 giành giải Nhì, 2 đội tuyển đến từ ĐH Duy Tân cũng đã giành giải Ba chung cuộc khu vực miền Nam.
Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 92 đội thi đến từ 30 trường trong toàn quốc cùng các đội thi đến từ các quốc gia thuộc khu vực ASEAN gồm: Malaysia, Myanmar, Singapore, Indonesia, Brunei và Lào.
Đây là năm thứ 13 cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” được tổ chức tại Việt Nam, và cũng là năm thứ 2 có sự tham gia của các đội thi đến từ các nước trong khu vực ASEAN. Cuộc thi do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Cục Công nghệ thông tin và Cục An toàn thông tin tổ chức đồng thời tại 2 khu vực gồm:
- khu vực miền Bắc - Thủ đô Hà Nội: tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, và
- khu vực miền Nam - TP.HCM: tại ĐH Quốc tế Sài Gòn.
Tại Vòng Sơ khảo khu vực miền Nam, 44 đội tuyển đến từ 17 trường đại học, cao đẳng, học viện đã tham gia vào cuộc đua tài “gay cấn” trong 8 giờ. Các đội thi phải vượt qua nhiều thử thách theo hình thức đối kháng: Tấn công và Phòng thủ trực tiếp. Đây là hình thức nhằm nâng cao tính đối kháng và tương tác giữa các đội, giúp phát huy tối đa kỹ năng xử lý tình huống và phòng thủ/tấn công từ các đội chơi. Đề thi năm nay còn được tăng thêm cấp độ khó, nội dung thi bao gồm các phần:
- Pwnable: khai thác lỗi phần mềm, buffer overflow, format string, shellcode;
- Reverse engineering: tập trung vào kỹ năng dịch ngược mã nguồn phần mềm, cách unpack packer, crypter bảo vệ phần mềm;
- Web: các kỹ thuật tấn công vào ứng dụng web;
- Network/Forensic: điều tra, phân tích, truy vết các vụ án số;
- Crypto/ACM: đánh đố-giải mã, tấn công các thuật toán mã hóa, dùng kỹ năng lập trình/giải thuật để giải các trò chơi, mê cung,...
Có thể thấy, Ban Tổ chức xây dựng đề thi có sự đa dạng hóa, tạo sức ép lên các đội chơi, đòi hỏi sinh viên vận dụng linh hoạt kiến thức và khả năng tư duy nhạy bén.
Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết Giaithuong1_ymgg
Đội ISIT-DTU2 và đội ISIT-DTU3 của ĐH Duy Tân giành giải Ba
 
Chia sẻ về mức độ "cam go" của cuộc thi "Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020", thầy Nguyễn Kim Tuấn - Trưởng Bộ môn An toàn thông tin, Khoa Công nghệ thông tin, ĐH Duy Tân cho biết: "Mỗi năm, đề thi lại tăng dần cấp độ khó, có nhiều thách thức và tính thực tế cũng cao hơn. Các đối thủ được đào tạo bài bản, lối chơi khó lường và luôn tiềm ẩn khả năng bứt phá. Do đó, các đội tuyển của ĐH Duy Tân phải luôn tập trung cả trong suốt thời điểm thi đấu cũng như trong quá trình luyện tập, phải thường xuyên học hỏi, nâng cao kỹ năng, cập nhật kiến thức về các lỗ hổng an ninh mạng và cách thức tấn công mới để có thể vượt qua thử thách. Kết quả của cuộc thi này có ý nghĩa quan trọng giúp các giảng viên ĐH Duy Tân đánh giá hiệu quả công tác đào tạo cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”.
Tập trung cao độ trong quá trình thi, các đội tuyển của ĐH Duy Tân đã vượt qua nhiều đội tuyển để giành giải cao. Trong đó:
- Đội ISIT-DTU1 giành giải Nhì,
- Đội ISIT-DTU2 giành giải Ba,
- Đội ISIT-DTU3 giành giải Ba.
Các đội tuyển khác tham gia trong Vòng Sơ khảo Khu vực miền Nam đã đạt được nhiều vị trí xứng đáng, gồm:
- Đội HMCUS.Twice (Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM) giành giải Nhất,
- Đội NotEfiens (Trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM) và PTIT.AmongUs (Học viện Công nghệ Viễn thông cơ sở TP.HCM) giành giải Nhì.
 
- Đồng giải Ba còn có các đội: UIT-Phantom (Trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Quốc gia TP.HCM), KMA.KCSC (Học viện Kỹ thuật mật mã) cùng một số đội tuyển của các trường giành giải Khuyến khích.
Theo đó, đội tuyển ISIT-DTU1 sẽ là 1 trong Top 10 đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam hội ngộ tranh tài với 6 đội tuyển đến từ các quốc gia thuộc khu vực ASEAN. Top 10 đội tuyển của Việt Nam gồm:
1. HMCUS.Twice - trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM.
2. NotEfiens - trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM.
3. Pawsitive - trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc gia Hà Nội.
4. PTIT.AmongUs - Học viện Công nghệ viễn thông cơ sở TP.HCM.
5. PTIT. PTIT.1nfern0 - Học viện Công nghệ viễn thông cơ sở Hà Nội.
6. ISIT-DTU1 - ĐH Duy Tân.
7. MSEC_ADC - Học viện Kỹ thuật quân sự.
8. AmongUs - trường ĐH FPT cơ sở Hà Nội.
9. Nupakachi - trường ĐH Bách khoa Hà Nội.
10. MSEC_SUPPORT - Học viện Kỹ thuật quân sự.
Đặc biệt, Đội ISIT-DTU1 là đại diện duy nhất của Đà Nẵng và khu vực miền Trung được quyền lọt vào Chung kết Cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020”.
Là thành viên của đội tuyển ISIT-DTU1 giành giải Nhì tại Vòng Sơ khảo khu vực miền Nam, sinh viên Trần Kỳ Sơn chia sẻ: “Tham gia cuộc thi ‘Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020’ không chỉ giúp chúng em tích lũy thêm nhiều kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn về Kỹ thuật mạng và An ninh mạng, mà còn rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo và giải quyết linh hoạt các vấn đề. Thành quả chúng em đạt được phần lớn là nhờ vào sự tận tâm giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của thầy Nguyễn Kim Tuấn và các thầy cô ở Trường Khoa học máy tính của ĐH Duy Tân. Không chỉ vậy, nhà trường luôn tạo điều kiện cho chúng em được tiếp cận với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại để các đội tuyển luôn nâng cao kiến thức và tự tin trước mỗi cuộc thi về an toàn thông tin. Trước Vòng Chung khảo sắp đến, toàn đội ISIT-DTU1 đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để đối đầu với các thử thách và quyết tâm đạt được kết quả cao”.
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- 1 trong 500 Đại học Tốt nhất châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
- Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
- Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
- Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
- Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
Nguồn: thanhnien.vn/giao-duc/sinh-vien-dh-duy-tan-la-dai-dien-duy-nhat-mien-trung-vao-chung-ket-1301717.html
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết Empty Re: Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết

Bài gửi by thanhthuong123 26.11.20 21:07

[size=32]N[/size][size=32]ữ[/size][size=32] sinh Đ[/size][size=32]ạ[/size][size=32]i h[/size][size=32]ọ[/size][size=32]c Duy Tân đo[/size][size=32]ạ[/size][size=32]t Huy ch[/size][size=32]ươ[/size][size=32]ng B[/size][size=32]ạ[/size][size=32]c nh[/size][size=32]ả[/size][size=32]y sào n[/size][size=32]ữ[/size]
Với thành tích 3m60 ở nội dung nhảy sào nữ, Nguyễn Phạm Hoài Yên đã xuất sắc mang về cho Đà Nẵng tấm Huy chương Bạc tại Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia 2020 diễn ra ngày 11/11 tại sân Mỹ Đình, Hà Nội. Hoài Yên hiện đang là sinh viên Khóa K-25 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch - Đại học (ĐH) Duy Tân.
 
 
Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết Anh_3_bai_pr_tfew
Những hình ảnh đẹp của Hoài Yên trong quá trình thi đấu
 
Từ cô học sinh dự thi Hội khỏe Phù đổng đến vận động viên chuyên nghiệp
 
Ngay từ khi còn học cấp 2, cô học trò Hoài Yên đã bộc lộ năng khiếu vượt trội với thể thao nên luôn được chọn tham gia vào đội tuyển Hội khỏe Phù đổng của trường. Hoài Yên đã từng giành Huy chương Đồng nội dung Nhảy cao tại Hội khỏe Phù đổng cấp Thành phố năm 2014. Từ cuộc thi này, tài năng của Hoài Yên nên đã được phát hiện và em được đưa vào luyện tập trong đội tuyển của thành phố. Đến năm 2016, khi mới học lớp 9, Hoài Yên đã mang về cho đoàn Thể thao Đà Nẵng Huy chương Vàng nội dung nhảy cao tại Hội khỏe Phù đổng khu vực miền Trung. Với thành tích ấn tượng trên, Hoài Yên đã được tuyển thẳng vào lớp 10.
 
 
Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết Anh_1_bai_pr__mrrb
Hoài Yên (ngoài cùng bên trái) nhận Huy chương Bạc tại Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia 2020
 
Xuất phát điểm của Hoài Yên là một vận động viên môn nhảy cao, nhưng khi thử môn nhảy sào nữ, ngay trong quá trình tập luyện, em lại đạt được thành tích rất xuất sắc. Bởi thế, Hoài Yên đã lựa chọn nhảy sào nữ để luyện tập chuyên sâu và đã trở thành một trong những vận động viên tiềm năng của bộ môn này trong đội tuyển Điền kinh Tp. Đà Nẵng.
 
“Vì vừa học văn hóa vừa tập luyện nên quỹ thời gian của em khá eo hẹp. Ban đầu, em có một chút mệt mỏi và lo lắng vì chưa quen với cường độ tập luyện nhưng dần dần em đã thích nghi được. Em thực sự hạnh phúc khi giành được tấm Huy chương Bạc tại Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia 2020. Tuy nhiên, em vẫn tự nhắc nhở mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thêm cơ hội thi đấu tại những giải thể thao lớn, để chiến thắng bản thân, mang vinh quang về cho gia đình và cho thể thao Đà Nẵng”, Hoài Yên chia sẻ.
Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất miền Trung vào chung kết Anh_2_bai_pr_bmzk
Niềm vui nhận Huy chương Bạc của nữ sinh tài năng ĐH Duy Tân
Hài lòng với kết quả đạt được tại Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia 2020, Hoài Yên cho biết: “Thành tích 3m60 nội dung nhảy sào nữ tại Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia 2020 là thành tích cao nhất của em từ trước đến nay. Trước đó, em cũng giành Huy chương Đồng ở Giải Điền kinh Trẻ Đông Nam Á (năm 2018 tại Thái Lan), 4 năm liên tiếp giành Huy chương Vàng tại Giải Vô địch Điền kinh Trẻ Quốc gia (từ 2017 đến 2020), 2 năm liên tiếp giành Huy chương Bạc tại Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia (năm 2018 và 2019). Em rất vui vì mình đã phá được kỷ lục của bản thân và cũng tự nhủ sẽ chăm chỉ tập luyện nhiều hơn nữa để chuẩn bị cho những giải thi đấu tiếp theo, đặc biệt là chuẩn bị cho SeaGames 2021 diễn ra vào năm sau.”
 
Đam mê luyện tập và ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch
 
Với Hoài Yên, được tập luyện thể thao hàng ngày là niềm yêu thích, là đam mê mà cho đến nay em đã có gần 8 năm gắn bó. Thế nhưng, ít ai biết rằng ước mơ lớn nhất của Hoài Yên là được trở thành một hướng dẫn viên du lịch, được đi khắp mọi nơi và giới thiệu cho du khách những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử của quê hương đất nước mình. Để thực hiện ước mơ đó, Hoài Yên đã quyết định theo học ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU thuộc Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch - ĐH Duy Tân.
 
Hoài Yên cho biết: “Đối với em, môi trường học tập tại ĐH Duy Tân rất tốt. Trường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo về du lịch được liên kết với ĐH bang Pennsylvania, Mỹ. Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để em tập luyện và thi đấu thể thao. Những lúc đi thi, khi không thể trực tiếp học tập trên lớp, thầy cô cùng bạn bè ở ĐH Duy Tân luôn gửi bài học qua email, Facebook và hướng dẫn để em ôn tập, đồng thời luôn động viên, khích lệ tinh thần giúp em đạt kết quả tốt nhất ở các mùa giải”.
 
Nếu như những bạn bè cùng trang lứa ngoài giờ học còn có nhiều thời gian cho những kế hoạch cá nhân khác thì với Hoài Yên, sau giờ học trên giảng đường là những buổi “mướt mồ hồi” trên sân tập cùng các bạn vận động viên của Tp. Đà Nẵng. Tuy nhiên, kết quả của những buổi tập luyện nghiêm túc là thành tích mà tuổi trẻ ai cũng mong muốn và ngưỡng mộ. Khi kết thúc một giải đấu, trở về với nhiệm vụ học tập của một sinh viên, Hoài Yên luôn ý thức rằng: Muốn hiện thực hóa ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi, em cần phải nỗ lực hơn mọi người gấp nhiều lần. Bởi thế, dù khi gặp chấn thương trong lúc tập luyện, Hoài Yên vẫn không quên nhiệm vụ học tập. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, Hoài Yên luôn được thầy cô tin tưởng, bạn bè khâm phục không phải chỉ qua những tấm Huy chương danh giá tại các kỳ thi đấu thể thao mà còn bởi tổng kết năm học, Hoài Yên luôn đạt học lực Giỏi.
 
“Chặng đường phía trước của em còn rất dài và nhiều gian nan nhưng em tin rằng chỉ cần mình không bao giờ từ bỏ ước mơ, luôn cố gắng hết mình thì sẽ gặt hái được thành công. Sau này, khi tốt nghiệp ra trường và được làm công việc mà bản thân yêu thích là hướng dẫn viên du lịch, em vẫn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để tập luyện thể thao. Bởi đây là hoạt động rất hữu ích để duy trì một nền tảng sức khỏe tốt và để theo đuổi ước mơ của mình”, Hoài Yên chia sẻ.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
§  1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
 
§  Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
§  Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
§  Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
§  Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
 
PV
 
Nguồn: tienphong.vn/giao-duc/nu-sinh-dai-hoc-duy-tan-doat-huy-chuong-bac-nhay-sao-nu-1753241.tpo
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết