SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những đặc điểm cần thiết của bếp than nướng nhà hàng

Go down

Những đặc điểm cần thiết của bếp than nướng nhà hàng Empty Những đặc điểm cần thiết của bếp than nướng nhà hàng

Bài gửi by SanPhamMikiri 02.12.20 10:24

Thương hiệu bếp than nướng Dế Mèn sẽ chia sẻ đến mọi người một số điều lưu ý cần thiết khi lựa chọn mua bếp cho nhà hàng mình. Để kinh doanh mô hình nướng và lẩu thì điều cần thiết nhất đó là lựa chọn bếp phù hợp và tiết kiệm được chi phí tối thiểu.
Bếp than có quạt đa năng là sản phẩm kết hợp 2 trong 1, có thể vừa sử dụng để nấu lẩu và nướng đồ ăn trên cùng một miệng bếp. Giúp mọi người tiết kiệm được chi phí khi mua sắm dụng cụ nấu lẩu riêng và dụng cụ nướng đồ ăn riêng.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Cấu tạo bếp phải thật chắc chắn, đế bếp và quai gỗ giúp bưng bê di chuyển. Để bảo vệ bàn ăn, khách hàng hay chính là những nhân viên của quán mình.
Nguồn nguyên liệu rẻ, an toàn. Vừa nướng và nấu lẩu thật tiện và tiết kiệm. Với xuất xứ rõ ràng, đây chính là nâng lên sự tín dụng và an toàn hơn. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến 0902.71.68.71 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết đem đến bếp than chất lượng an toàn, bào hành đầy đủ. Liên hệ để biết thêm chi tiết. Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết