0911622059. thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt heo chuỗi nhà hàng
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hotline: 0911622059 0911622059. Chuyên nhận thi công, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thịt heo cao cấp chuỗi nhà hàng
0911622059. thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt heo chuỗi nhà hàng
0911622059. Chuyên nhận thi công, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thịt heo cao cấp chuỗi nhà hàng
Hotline: 0911622059 ( Kd. Huyền )
Thịt heo, thịt heo đông lạnh cần được bảo quản với số lượng lớn, lâu dài và tránh hư hỏng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao tren thị trường
Biết được điều đó, Công Ty An Khang — TP. HCM — luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, công trình kho lạnh, kho đông bảo quản thịt chất lượng, cao cấp. Phục vụ đầy đủ các kích thước từ nhỏ đến lớn
[You must be registered and logged in to see this image.]
Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản thịt heo:
* Giai đoạn cấp đông: Thịt Heo sau khi qua phân xưởng chế biến được đưa vào phòng cấp đông có nhiệt độ là:- 35. Sau đó qua đóng gói rồi đưa vào phòng trữ đông có nhiệt độ là:-18
* Giai đoạn Trữ đông: ở giai đoạn này sản phẩm được chuyển vào phòng lạnh, kho lạnh bảo quản. Tại thời điểm này sản phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ lạnh là âm 18 độ C đến âm 20 độ C.
* Giai đoạn rã đông: Ở giai đoạn này thì sản phẩm được rã đông ở nhiệt độ mát khoảng 15 độ C, sau đó đưa vào sử dụng.
Chú ý: các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thì chỉ cần dùng kho bảo quản mát ở nhiệt độ từ 2 đến 5 độ C.
Hotline: 0911622059 ( Kd. Huyền )
Thịt heo, thịt heo đông lạnh cần được bảo quản với số lượng lớn, lâu dài và tránh hư hỏng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao tren thị trường
Biết được điều đó, Công Ty An Khang — TP. HCM — luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, công trình kho lạnh, kho đông bảo quản thịt chất lượng, cao cấp. Phục vụ đầy đủ các kích thước từ nhỏ đến lớn
[You must be registered and logged in to see this image.]
Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản thịt heo:
* Giai đoạn cấp đông: Thịt Heo sau khi qua phân xưởng chế biến được đưa vào phòng cấp đông có nhiệt độ là:- 35. Sau đó qua đóng gói rồi đưa vào phòng trữ đông có nhiệt độ là:-18
* Giai đoạn Trữ đông: ở giai đoạn này sản phẩm được chuyển vào phòng lạnh, kho lạnh bảo quản. Tại thời điểm này sản phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ lạnh là âm 18 độ C đến âm 20 độ C.
* Giai đoạn rã đông: Ở giai đoạn này thì sản phẩm được rã đông ở nhiệt độ mát khoảng 15 độ C, sau đó đưa vào sử dụng.
Chú ý: các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thì chỉ cần dùng kho bảo quản mát ở nhiệt độ từ 2 đến 5 độ C.
huyen1209- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 539
Join date : 28/09/2020
Similar topics
» Thiết kế, thi công kho lạnh bảo quản thịt bò. LH 0911622059
» 0911622059.Thi công, tháo lắp kho lạnh trữ thịt đông lạnh, báo giá trọn gói
» 0911622059.Thi công, tháo lắp kho lạnh trữ thịt đông lạnh,
» 0911622059. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò chất lượng, giá rẻ
» 0911622059. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà chất lượng, giá rẻ
» 0911622059.Thi công, tháo lắp kho lạnh trữ thịt đông lạnh, báo giá trọn gói
» 0911622059.Thi công, tháo lắp kho lạnh trữ thịt đông lạnh,
» 0911622059. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò chất lượng, giá rẻ
» 0911622059. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà chất lượng, giá rẻ
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|