SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách luộc bún khô thành bún tươi mikiri siêu dễ

Go down

Cách luộc bún khô thành bún tươi mikiri siêu dễ Empty Cách luộc bún khô thành bún tươi mikiri siêu dễ

Bài gửi by SanPhamMikiri 29.01.21 9:03

Bạn đã bao giờ sử dụng bún tươi sấy khô Mikiri để chế biến món ăn? Bún là một trong những món ăn được yêu thích nhất, bởi nó dễ ăn và dễ chế biến. Trước kia, khi muốn ăn bún người ta thường mua bún tươi. Tuy nhiên, do chất lượng của bún, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều cơ sở đã thêm những chất phụ gia, giúp bún được bảo quản lâu hơn, ăn dai hơn.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Hướng dẫn chế biến bún tươi Mikiri

                                                               [You must be registered and logged in to see this image.]

Để từ những cọng bún khô thành bún tươi trải qua 3 bước cơ bản:
Bước 1: Cho bún khô vào nồi nước đang sôi khoảng từ 5-7 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho sợi bún không bị dính.
Bước 2: Sau khi sợi bún tươi Mikiri chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh cho sợi bún tơi.
Bước 3: Có thể dùng như bún tươi như dùng chung với nước lèo, làm bún thịt nướng...

Liên hệ: 0908.71.68.71
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết