SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà

3 posters

Go down

Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Empty Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà

Bài gửi by thieuthithuong 26.03.21 17:52

Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà
Chiều ngày 19/3/2021, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn thuộc trường Đại học Duy Tân đã phối hợp với Trung đoàn 290 thuộc Quân chủng Phòng không Không quân trồng 20 cây Lim xẹt tại Trạm rada 29 trên đỉnh núi Sơn Trà. Đây là hoạt động thuộc chương trình “Lắng nghe tiếng nói môi trường” do Hội Sinh viên lớp Văn học Việt Nam - Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Duy Tân tổ chức nhằm góp phần phủ xanh đồi trọc trên núi Sơn Trà, bảo vệ môi trường sống của động - thực vật nơi đây.
 
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Trong-cay-3-58
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn cùng các chiến sĩ Trạm rada 29 trồng cây
 
Bán đảo Sơn Trà được biết đến là “Lá phổi xanh” của Tp. Đà Nẵng, là khu bảo tồn thiên nhiên có hệ sinh thái đa dạng, là “ngôi nhà” của nhiều loại động vật hoang dã nhất là Vooc Chà vá chân nâu - “nữ hoàng” của loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam và thế giới. Trước thực tế, một phần cây xanh trên núi Sơn Trà bị chặt phá khiến hệ sinh thái nơi đây bị mất cân bằng, nhiều loài động vật không còn nơi cư trú, Hội Sinh viên lớp Văn học Việt Nam đã lên ý tưởng và triển khai thực hiện chương trình “Lắng nghe tiếng nói môi trường”. Trong đó trồng cây xanh trên núi Sơn Trà là hoạt động thiết thực nhằm góp phần lan tỏa ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường trong cộng đồng, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên đồng thời chứng minh văn học không chỉ là lý thuyết mà còn là được triển khai thực tế trong xã hội.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Trong-cay-10-43
Các bạn sinh viên nữ hăng hái với việc trồng cây
 
Sau khi liên hệ và làm việc với Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà cùng Trung đoàn 290 để tìm hiểu về địa hình, khí hậu và thổ nhưỡng, Hội sinh viên và các giảng viên đã lựa chọn cây Lim xẹt - một loại cây nhiệt đới, có khả năng sinh trưởng phát triển tốt trong nhiều điều kiện khác nhau kể cả nắng nóng và khô hạn để trồng tại Trạm Rada 29 - Trung đoàn 290, trên đỉnh núi Sơn Trà và được mệnh danh là “mắt thần Đông Dương”, nơi nằm ở độ cao  621m so với mực nước biển. Vì ở Đà Nẵng loài cây này rất hiếm nên để có được giống cây tốt nhất, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã phải “lặn lội” tìm và vận chuyển từ miền Tây về Đà Nẵng để trồng trên đỉnh Sơn Trà.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Trong-cay-7-93
Các cán bộ Trạm rada 29 và sinh viên DTU gia cố cọc chống để tránh cây bị gió quật đổ
 
Tham gia đón sinh viên và hỗ trợ sinh viên trồng cây, đồng chí Nguyễn Vũ Trường - Bí thư Chi đoàn cơ sở Trạm rada 29 cho biết: “Hoạt động trồng cây của cô và trò Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Duy Tân thực sự ý nghĩa khi góp phần vào việc bảo vệ hệ sinh thái của núi Sơn Trà, tạo môi trường sống cho các loài động vật ở đây. Đây cũng là cơ hội để gắn kết giữa bộ đội với các đoàn viên thanh niên của nhà trường, tăng tình quân dân. Tháng 3 cũng là tháng thanh niên, hoạt động trồng cây như hôm nay sẽ khuyến khích tinh thần xung kích trong giới trẻ, tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng, làm tấm gương cho nhiều bạn trẻ noi theo.”
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Trong-cay-2-49
Giảng viên cùng sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn giao lưu, tìm hiểu về lịch sử của
Trạm rada 29 và chụp hình lưu niệm với các cán bộ Trạm
 
Sinh viên Trần Thị Thanh - Lớp K25 VTD1, thành viên Hội sinh viên lớp Văn học Việt Nam cho biết: “Khi học môn Văn học Việt Nam và Môi trường, chúng em đã đọc rất nhiều các tác phẩm viết về đề tài môi trường, về núi rừng của các nhà văn nổi tiếng như Nguyễn Minh Châu hay sau này là của Nguyễn Ngọc Tư,… Chúng em cũng đã làm nhiều bài tham luận về vấn đề môi trường trong cuộc sống cũng như trong văn học nên hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, nhất là việc trồng cây phủ xanh đồi trọc. Trong khuôn khổ của hoạt động trồng cây, được giao lưu cùng với các cán bộ và chiến sĩ ở Trạm rada 29 giúp chúng em thêm tự hào về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội.”
 
Hiện tại, Hội Sinh viên cũng đã lập fanpage Lắng nghe Tiếng nói môi trường tại địa chỉ https://www.facebook.com/haytrong1cay và soạn thảo Thư ngỏ nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ, cùng chung tay thực hiện chương trình. Với hình thức này, sinh viên lớp Văn học Việt Nam mong muốn truyền thông rộng rãi hơn về các hoạt động trồng cây và bảo vệ môi trường để mang đến một bầu không khí trong lành cho người dân.
 
(Truyền Thông)
 Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5000&pid=2069&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Empty Re: Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà

Bài gửi by oanhoanh2211 27.03.21 13:50

[size=32]10 Sự kiện nổi bật của Trường ĐH Duy Tân năm 2020[/size]
Nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của một năm 2020 đầy biến động do COVID-19, thầy và trò Trường ĐH Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành công trong các công tác dạy, học và nghiên cứu khoa học.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Bng-qs-tv-16125791541582135247807
ĐH Duy Tân xếp vị trí thứ 5 trong tổng số 11 cơ sở giáo dục của Việt Nam được QS xếp hạng
 
Hãy cùng điểm qua 10 sự kiện nổi bật trong năm 2020 của ĐH Duy Tân.
 
1. ĐH Duy Tân tăng hơn 100 hạng, vào Top 351 - 400 trường đại học tốt nhất châu Á
 
Theo bảng xếp hạng mới nhất do QS (Quacquarelli Symonds - Vương quốc Anh) công bố, Việt Nam có 11 cơ sở giáo dục đại học lọt vào bảng xếp hạng các đại học tốt nhất khu vực châu Á năm 2021.
 
Trường ĐH Duy Tân là đơn vị lọt vào thứ 5 trong bảng xếp hạng, chỉ sau ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Tôn Đức Thắng và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Như vậy Trường ĐH Duy Tân tăng hơn 100 hạng, vào Top 351-400 trường đại học tốt nhất châu Á.
 
2. ĐH Duy Tân: 1 trong 2 trường dẫn đầu Việt Nam về số lượng Nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới 2019
 
Tạp chí PloS Biology của Mỹ vừa công bố danh sách top 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới. Xét riêng năm 2019, có 2 trường ĐH vượt trội và dẫn đầu về số lượng các nhà khoa học so với các trường đại học khác ở Việt Nam. Đó là Trường ĐH Tôn Đức Thắng với 31 nhà khoa học và Trường ĐH Duy Tân với 11 nhà khoa học.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Nckh-16125792142592135073704
Các trường đại học Việt Nam có nhiều nhà khoa học ảnh hưởng nhất thế giới
 
3. Giải nhì Sản phẩm số tiềm năng 2020 MAKE IN VIETNAM cho ứng dụng 3D trong y học
 
Đề tài "Ứng dụng 3D trong y học" của Trường ĐH Duy Tân đã được trao giải nhì hạng mục Sản phẩm số tiềm năng tại Giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số - MAKE IN VIET NAM 2020 do Bộ TT&TT và VCCI đồng tổ chức. ĐH Duy Tân là trường đại học duy nhất trong cả nước được nhận giải MAKE IN VIETNAM năm nay giữa các doanh nghiệp "đại gia" sản xuất phần mềm của Việt Nam.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Giai-thuong-1612579246178660056396
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân nhận giải thưởng (ảnh trên) và Ứng dụng 3D trong Y học
 
4. Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2020
 
TS Hồ Thanh Tâm - nhà khoa học thuộc Viện Sáng kiến Sức khỏe toàn cầu của Trường ĐH Duy Tân - đã vinh dự trở thành 1 trong 10 gương mặt xuất sắc nhận giải Quả Cầu Vàng năm 2020.
 
TS Hồ Thanh Tâm đã để lại nhiều dấu ấn trong hoạt động nghiên cứu khoa học của lĩnh vực Công nghệ sinh học với 17 bài báo đã công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế ISI/Scopus, 10 bài báo công bố trên các tạp chí trong nước cùng nhiều giải báo cáo xuất sắc, viết sách chuyên khảo,… Trước đó TS Trần Nguyễn Hải  (ĐH Duy Tân) cũng đã đạt giải Quả Cầu vàng ở lĩnh vực Công nghệ môi trường.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Ts-tam-2-16125792797841745219577
TS. Hồ Thanh Tâm của ĐH Duy Tân nhận giải Quả Cầu Vàng năm 2020
 
5. Hội nghị Mạng lưới thực tập sinh ASEAN lần thứ 6
 
Từ ngày 16 đến 19-10-2020, ĐH Duy Tân đã đăng cai tổ chức Hội nghị lần thứ 6 Mạng lưới thực tập sinh ASEAN (thuộc mạng lưới SEAMEO - Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á). Có 160 đại biểu đến từ 64 tổ chức giáo dục thuộc các nước trong khu vực tham dự.
 
Việc xây dựng mạng lưới thực tập sinh giúp sinh viên phát triển đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai, qua đó cùng chung tay giải quyết những vấn đề lớn mang tính toàn cầu như: bệnh tật, đói nghèo, biến đổi khí hậu,...
 
6. Đăng cai tổ chức Festival Kiến trúc 2020
 
Liên hoan Sinh viên kiến trúc toàn quốc lần thứ XII - Festival Kiến trúc 2020 do ĐH Duy Tân đăng cai tổ chức đã quy tụ gần 400 sinh viên và 70 giảng viên đến từ 21 trường đại học trên toàn quốc có đào tạo ngành kiến trúc. Sinh viên ĐH Duy Tân đã đoạt 12 giải thưởng, trong đó có 4 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 1 giải Toàn năng nhóm tại 6 nội dung thi.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Ghep-1612579314766612395879
 
Sinh viên Nguyễn Anh Tài của ĐH Duy Tân (đứng thứ 3 từ trái qua) xuất sắc giành 2 giải Nhất phần thi Cá nhân và Nhóm ở nội dung Vẽ Mỹ Thuật với tác phẩm “Bạch Đằng một ngày nắng” và “Đà Nẵng khát vọng tuổi trẻ”
 
7. ĐH Duy Tân thành lập 5 trường đào tạo
 
Tháng 11-2020, Trường ĐH Duy Tân đã công bố thành lập 5 trường đào tạo trực thuộc gồm:
 
- Trường Kinh tế (School of Business & Economics - SBE),
 
- Trường Khoa học Máy tính (School of Computer Science - SCS),
 
- Trường Công nghệ (School of Engineering & Technologies),
 
- Trường Ngoại ngữ (School of Foreign Language Studies - SFL) và
 
- Trường Y-Dược (College of Medicine-Pharmacy - CMP).
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà 5-trng-dao-tao-16125793485541551125108
ĐH Duy Tân ra mắt lãnh đạo 5 trường đào tạo
 
8. Thủ khoa đầu vào 2020 của ĐH Duy Tân đạt 28/30 điểm
 
Nguyễn Thị Khánh Chi, nữ sinh đến từ xứ Nghệ, vinh dự là thủ khoa đầu vào Khóa 26 của ĐH Duy Tân trong mùa tuyển sinh năm 2020. Khánh Chi được nhận học bổng toàn phần vào học ngành Quản trị kinh doanh Keuka (chương trình lấy bằng Mỹ tại Việt Nam - ADP của ĐH Duy Tân).
 
Trong dịp khai giảng, ĐH Duy Tân cũng đã trao 193 suất học bổng (trị giá gần 16,5 tỉ đồng) cho các sinh viên đạt điểm cao vào trường và trên 13 tỉ đồng giảm học phí cho sinh viên bị  ảnh hưởng của dịch và bão lũ.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Thu-khoa-2-16125793751841694682339
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Duy Tân trao Học bổng Toàn phần cho Thủ khoa Nguyễn Thị Khánh Chi (28/30 điểm)
 
9. Ngành Công nghệ Kỹ thuật điện - điện tử đạt chuẩn kiểm định ABET
 
ABET - Tổ chức Kiểm định các chương trình đào tạo kỹ thuật và công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ đã công nhận ngành Công nghệ Kỹ thuật điện - điện tử của ĐH Duy Tân đạt kiểm định quốc tế ABET vào cuối tháng 8/2020.
 
Như vậy, ĐH Duy Tân là trường đại học thứ 2 của Việt Nam có các chương trình đạt chuẩn kiểm định ABET, sau trường ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM.
 
10. Máy thở dtu-VENT Ver3.0 của ĐH Duy Tân đảm bảo điều trị COVID-19
 
Chỉ sau một thời gian ngắn nghiên cứu, các nhà khoa học của Trường ĐH Duy Tân đã hoàn thiện máy thở dtu-VENT Ver3.0, đáp ứng các thông số cấp cứu và điều trị bệnh nhân COVID-19.
 
Máy thở dtu-VENT Ver3.0 được thiết kế "2 trong 1", tích hợp cả chức năng "thở không xâm nhập" và "thở xâm nhập", cùng nhiều chức năng khác giúp các bác sĩ xử lý các trường hợp bất thường một cách kịp thời,…
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà May-tho-16125794129241215981285
Máy thở dtu-VENT Ver3.0 của ĐH Duy Tân
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* 1 trong 400 Đại học tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
* Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020 .
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
T.TH
Nguồn: https://tuoitre.vn/10-su-kien-noi-bat-cua-truong-dh-duy-tan-nam-2020-20210206094541227.htm
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Empty Re: Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà

Bài gửi by thanhthuong123 27.03.21 15:52

[size=32]Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng[/size]
Để không làm gián đoạn ước mơ học tập của các em, các chương trình du học tại chỗ đang trở thành điểm đến hoàn hảo ở ngay trước thềm năm học 2021-2022 này.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Anh-1-16152670619111134778797
PGS. Gary Giss, trưởng khoa Liên kết quốc tế của ĐH Keuka tại châu Á, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
 
Với nhiều năm triển khai đào tạo chương trình học lấy bằng Đại học (ĐH) Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng, Chương trình ADP (American Degree Program, tại 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng) đang mang đến một chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế để các bạn học sinh, sinh viên có thể lấy bằng đại học Mỹ ngay tại quê nhà.
 
Giảng dạy bằng tiếng Anh theo chuẩn giáo trình Mỹ
 
Để triển khai chương trình này, Chương trình ADP từ lâu đã hợp tác với các đại học uy tín của Mỹ. Trong đó có:
 
- ĐH Troy - trường đại học công lập tại thành phố Troy, bang Alabama, Mỹ từ năm 1887. Trường luôn được xem là 1 trong 5 trường đại học công lập hàng đầu của bang Alabama và được Princeton Review trong nhiều năm liền xếp hạng là một trong "những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Nam Mỹ".
 
Có thể nói đây là chương trình đẳng cấp hàng đầu của một trường nước ngoài tại Việt Nam với ĐH Troy ở vị trí thứ 51 trong số các đại học vùng ở miền Nam nước Mỹ và xếp thứ 16 trong số những trường có sáng tạo nhất ở Mỹ trong năm 2021.
 
- ĐH Keuka - được thành lập từ năm 1890 bên hồ Keuka, bang New York, Mỹ và đã được Kiểm định cấp vùng (Trung Mỹ) theo tiêu chuẩn "Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp Mỹ".
 
Hiện tại, Chương trình ADP tại ĐH Duy Tân đang triển khai với 3 ngành đào tạo:
 
- Quản trị Kinh doanh - Management (của ĐH Keuka),
 
- Khoa học Máy tính - Computer Science (của ĐH Troy),
 
- Quản trị Du lịch & Khách sạn - Hospitality Management (của ĐH Troy).
 
Các ngành học này giảng dạy theo giáo trình của chính ĐH Troy, ĐH Keuka tại Mỹ, giúp sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục của Mỹ và hướng tới việc trở thành công dân toàn cầu nhờ tấm bằng đại học danh giá do chính các đại học Mỹ cấp.
 
Sinh viên theo học Chương trình ADP hoặc với ĐH Troy hay ĐH Keuka có thể:
 
- Học toàn thời gian 4 năm ở Đà Nẵng, hoặc
 
- Từ năm thứ 2 trở đi có thể chuyển tiếp sang Mỹ để học và tốt nghiệp tại ĐH Troy hay ĐH Keuka.
 
Điểm khác biệt của Chương trình ADP tại Đà Nẵng là đảm bảo cho sinh viên học tất cả các học phần đều bằng tiếng Anh dưới sự giảng dạy trực tiếp của các giáo sư, giảng viên cao cấp đến từ ĐH Keuka và ĐH Troy, bên cạnh một số giảng viên người Mỹ của 2 đại học này thường trú tại Việt Nam.
 
Học phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học nước ngoài
 
Không phải là quá khi nói rằng muốn đi du học ở trời Tây cần phải có một "bao tải tiền" để đáp ứng các điều kiện về học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại...
 
Nhưng khi chọn Chương trình ADP tại Đà Nẵng, sinh viên chỉ phải trả một khoản học phí vô cùng "thấp", dao động trên dưới 3.000 USD/năm (tùy vào trình độ tiếng Anh sẵn có của sinh viên), nghĩa là chỉ bằng 1/10 so với chi phí thực tế đi du học nước ngoài.
 
Học phí thấp cùng chi phí sinh hoạt tại Đà Nẵng khá phải chăng so với các thành phố lớn khác là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp sinh viên có thể dễ dàng học các chương trình đào tạo quốc tế lấy bằng Mỹ ngay tại quê nhà.
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Anh-2-1615267110989349629881
Sinh viên chương trình ADP được thực hành với các trang thiết bị hiện đại ngay tại Đà Nẵng
 
- Theo học ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH Keuka (Mỹ), sinh viên sẽ được cung cấp một nền tảng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Kế toán, Luật Kinh doanh, Quản lý Chiến lược, Kinh tế - Tài chính, Tiếp thị, Quản trị Nhân lực, Thống kê...
 
Sinh viên được tham gia vào nhiều dự án hay đồ án nhóm/cá nhân để có những trải nghiệm học tập thú vị và cơ hội tiếp thu hiệu quả, thúc đẩy năng lực tư duy, tầm nhìn chiến lược - những yếu tố vốn đặc biệt quan trọng trong môi trường kinh doanh và khởi nghiệp ngày nay.
 
- Theo học ngành Quản trị Du lịch & khách sạn của ĐH Troy (Mỹ), sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành để có thể: xây dựng và vận hành các phương án kinh doanh khách sạn, quản lý hệ thống buồng phòng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý nhân sự du lịch, quản trị rủi ro,... đảm bảo sẽ có đủ kiến thức và năng lực để tổ chức, vận hành, và quản lý các hoạt động của một khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.
 
- Theo học ngành Khoa học Máy tính của ĐH Troy (Mỹ), sinh viên được cung cấp kiến thức nền tảng về Khoa học Máy tính, các  kiến thức chuyên sâu về những lĩnh vực rất mới như: điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI)...
 
Sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các cuộc thi như Microsoft Imagine Cup, CDIO Academy, Go Green in The City… có cơ hội học hỏi, cọ xát, vận dụng kiến thức từ giảng đường vào thực tiễn, nhờ đó có sẽ được những trải nghiệm quý báu, là hành trang cho con đường sự nghiệp sau này.
 
Điểm đầu vào cao vượt trội và thực tập ở những doanh nghiệp hàng đầu
 
Chương trình ADP tại ĐH Duy Tân nhiều năm trở lại đây đã đón các lứa thí sinh có điểm đầu vào rất cao. Điều này đảm bảo các bạn tân sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thông minh, với những người thông minh là bạn bè của nhau. Tiêu biểu trong đó có các bạn sinh viên:
 
- Nguyễn Thị Thanh đạt 28.25/30 điểm theo học ngành Quản trị Kinh doanh (của ĐH Keuka),
 
- Lê Văn Đức đạt 27/30 điểm theo học ngành Quản trị Kinh doanh (của ĐH Keuka)
 
- Trần Thu Hà đạt 27/30 điểm theo học ngành Quản trị Du lịch & khách sạn (của ĐH Troy)
 
- Phan Quang Tuấn đạt 26.95/30 điểm theo học ngành Công nghệ thông tin (của ĐH Troy)
 
- Trần Thị Cẩm Thanh đạt 26.25/30 điểm theo học ngành Quản trị Du lịch & khách sạn (của ĐH Troy)
 
- Trần Phan Quang Đức đạt 26.9/30 điểm theo học ngành Công nghệ thông tin (của ĐH Troy)
 
- Đặng Lê Sin Uyên - giải nhì kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý năm 2018 theo học ngành Quản trị Du lịch và khách sạn (của ĐH Troy)
 
- Nguyễn Thị Lam Anh - giải ba kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa lý năm 2020 theo học ngành Quản trị Du lịch và khách sạn (của ĐH Troy), …
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Anh-3-16152671509421825354369
Nguyễn Thị Thanh đạt 28.25/30 điểm (hàng trên bên trái), Trần Thu Hà đạt 27/30 điểm (hàng trên bên phải), Lê Văn Đức đạt 27/30 điểm (hàng dưới bên trái) và Trần Thị Cẩm Thanh đạt 26.25/30 điểm
 
Sinh viên trong Chương trình ADP sẽ được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời được đi thực tập ở nhiều doanh nghiệp lớn để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cũng như trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.
 
Cụ thể, nhiều sinh viên ngành Quản trị Du lịch & khách sạn (của ĐH Troy) đã có cơ hội đi thực tập có lương tại các khách sạn thuộc những tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới như Marriot International, Hilton Wordwide, InterContinental Hotels Group…
 
Sinh viên ngành Khoa học Máy tính (của ĐH Troy) được thực tập tại các doanh nghiệp như FPT, IBM, Enclave, LogiGear… Hay với việc ký kết hợp tác với nhiều đơn vị như Cảng Đà Nẵng, Công ty Cao su Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank… cũng mang đến các cơ hội thực tập và việc làm cho nhiều sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh (của ĐH Keuka).
 
Nguyễn Thị Thanh - giành giải Women In Business trong cuộc thi Go Green in The City - Giải pháp xanh cho thành phố năm 2018 chia sẻ: "Ngành học của em là Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình ADP lấy bằng ĐH Keuka, do đó phần lớn thời gian em được học với các giảng viên đến từ Mỹ cùng với khá nhiều giảng viên đến từ Đài Loan, Hàn Quốc…
 
Phong cách học tập rất mới ở đại học cộng với sự động viên, hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong Chương trình ADP đã giúp em có rất nhiều tiến bộ trong học tập.
 
Từ môi trường này, em đã tham gia nhiều cuộc thi và giành giải Women In Business trong cuộc thi Go Green in the City - Giải pháp Xanh cho Thành phố năm 2018. Đây là trải nghiệm vô cùng thú vị trong đời sinh viên, hỗ trợ em nhiều trong quá trình làm việc sau này.
 
Em mong các bạn thí sinh hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm cho mình một chương trình đại học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân để học tập thật tốt và hiện thực hóa những mơ ước nghề nghiệp trong tương lai".
 
Mùa Tuyển sinh 2021, có các suất học bổng sau cho các thí sinh theo học các ngành thuộc Chương trình ADP:
 
- 50 suất học bổng TOÀN PHẦN/BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 18 tỷ đồng cho thí sinh:
 
- Những thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia;
 
- Những thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ Giáo dục & đào tạo tổ chức;
 
- Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên.
 
Tổ hợp môn
 
 
Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà To-hop-mon-16152671881231074818504
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành thuộc Chương trình ADP tại đây: Chương trình ADP
 
Mọi chi tiết liên hệ:
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Đường dây nóng: (+84)888.414.141; +84-236-3-650-403 Ext 106
 
Website: http://adp.edu.vn
 
Email: adp@adp.edu.vn
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/chuong-trinh-hoc-lay-bang-dh-troy-my-va-dh-keuka-my-tai-da-nang-20210309122409192.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà Empty Re: Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn DTU trồng cây trên đỉnh Sơn Trà

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết