SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam

2 posters

Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam Empty Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam

Bài gửi by thieuthithuong 25.05.21 23:14

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam
Nhằm tăng cường hiệu quả hợp tác doanh nghiệp hỗ trợ hoạt động đào tạo, nghiên cứu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên, sau một thời gian đàm phán, vào ngày 23/4/2021, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Hiatachi Vantara Việt Nam diễn ra tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
 
Tham gia buổi Lễ, về phía Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Bá Quỳnh - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Chi nhánh Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Quý Thảo - Quản lý bộ phận nhân lực thuộc chi nhánh Đà Nẵng và Hà Nội, ông Nguyễn Văn Hậu - Trưởng nhóm bộ phận AI Data Science; về phía Đại học Duy Tân có sự tham dự của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hiền - Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp, TS. Trần Văn Đức - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Võ Nhân Văn - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, TS. Đặng Việt Hùng - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Trường Khoa học Máy tính cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên Duy Tân.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam 294A6177c-12
Ông Nguyễn Bá Quỳnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam
phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp tác
 
Được biết, Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam (trước đây là Global CyberSoft) thuộc Tập đoàn Hitachi. Công ty được thành lập tại California vào tháng 7/2000 và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong đó, có các lĩnh vực như: chuyển đổi số, phát triển phần mềm, quản lý doanh nghiệp ERP, hệ thống nhúng và dịch vụ quản trị (managed services).
 
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Chúng tôi luôn ý thức được rằng, khi các bạn sinh viên đã đến với Đại học Duy Tân thì sau khi tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm là một phần trách nhiệm của nhà trường đối với các em. Tuy nhiên, để làm được điều đó, nhà trường đã lập ra Trung tâm Xúc tiến Việc làm. Tại đây, chúng tôi đã ký kết hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như: Công ty Cổ phần Tư vấn Datahouse Asia, Công ty Cổ phần Dược CPC1 Hà Nội,… và nay là Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam. Khi các công ty, doanh nghiệp đến với Đại học Duy Tân thì thầy và trò chúng tôi lại có thêm một cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp. Một lần nữa, chúng tôi rất cảm ơn các anh, các chị đã tin tưởng và hợp tác với Đại học Duy Tân.”
 
Trong biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, phía Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam sẽ thực hiện:
 
- Tài trợ các thiết bị nghiên cứu theo từng đề tài cụ thể. Mỗi đề tài cụ thể sẽ được thảo luận, thống nhất và nếu công ty đồng ý tài trợ thì sẽ ký kết một hợp đồng độc lập với thỏa thuận này,
- Nhận thực tập tốt nghiệp hàng năm với số lượng tối đa 20 sinh viên/năm các ngành: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin,
- Chịu trách nhiệm về nội dung hội thảo hướng nghiệp hàng năm của Công ty tại Trường/Viện,
- Hỗ trợ đào tạo một số môn học trong chương trình đào tạo của khoa hoặc các chương trình đào tạo của công ty (nếu có thể),
- Thông báo kết quả tuyển dụng hàng năm tới Trường/Viện,
- Hỗ trợ cho các hoạt động khác cho Trường/Viện (nếu có và phù hợp với điều kiện của công ty).
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam 294A6153c-96
 Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam ký kết hợp tác
 
Ông Nguyễn Bá Quỳnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam chia sẻ: “Cách đây hơn 20 năm, tôi và những người bạn cùng chí hướng đã cùng bắt tay quyết tâm thực hiện khát vọng: đất nước Việt Nam chúng ta sẽ được nhìn nhận trên bản đồ Công nghệ Thông tin toàn cầu. Và sự hợp tác giữa Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam và Đại học Duy Tân không chỉ đơn thuần là mục tiêu tuyển dụng, đem lại việc làm cho các bạn sinh viên mà chúng tôi kỳ vọng, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện hoài bão của các thế hệ đi trước, đẩy mạnh phát triển Công nghệ Thông tin để hỗ trợ các ngành nghề khác phát triển.”
 
Trong khuôn khổ của buổi Lễ, đại diện Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam đã trao tặng 5 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên Duy Tân có thành tích học tập xuất sắc nhất. Đây chính là bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho quá trình ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5037&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam

Bài gửi by oanhoanh2211 27.05.21 1:15

[size=32]Mạnh thực hành rèn ‘Bàn tay vàng’ SV CNTT, KT Điện - Điện tử ĐH Duy Tân[/size]
Liên tiếp tổ chức các sân chơi học thuật kết hợp xây dựng các “công xưởng” là những phòng thực hành chuyên dụng, mang đến cho SV CNTT và Điện - Điện tử của Đại học Duy Tân cơ hội trải nghiệm ngành nghề thực tế tại trường.
Từ cơ hội đó, sinh viên nhà trường đã “rinh” về những giải thưởng lớn hay mang đến cho cộng đồng xã hội những sản phẩm độc đáo và hữu ích.
Sinh viên Công nghệ thông tin học thực hành cùng dàn máy tính cực “chất”
Không chỉ phủ sóng wifi toàn trường để sinh viên có cơ hội truy cập internet, vào thư viện điện tử của Đại học (ĐH) Duy Tân để tra cứu thông tin ngành nghề hay cập nhật nhịp sống xã hội, thì riêng với ngành CNTT, sinh viên sẽ được “thả sức” với hệ thống máy tính có cấu hình cao, hiện đại bậc nhất. Đặc biệt hơn cả, sinh viên học chuyên ngành Kỹ thuật Mạng/An ninh Mạng còn có cơ hội được rèn kỹ năng Quản trị Mạng và kỹ năng Chiến tranh Thông tin trên môi trường mạng đa năng ngay tại các phòng thực hành được trang bị theo hướng Open Lab và vớihệ thống Data Center có kinh phí đầu tư hơn 3 triệu USD.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam Ghep1_xvok
Hệ thống máy tính cấu hình cao được kết nối internet miễn phí hỗ trợ tối đa cho sinh viên học Công nghệ thông tin
 
Năng lực khác biệt về Công nghệ thông tin ngay trên sân nhà
Được chủ động nghiên cứu về Khoa học máy tính hay thỏa sức thực nghiệm các mô hình tấn công/phòng thủ trong không gian mạng trên dàn máy tính hiện đại ngay tại trường, sinh viên Công nghệ thông tin ĐH Duy Tân vì thế luôn tự tin tham gia vào đủ các loại các sân chơi.
Mỗi cuộc thi được tổ chức sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm những kiến thức khác nhau. Nếu cuộc thi DTU Innovation Cup là sân chơi sôi động với việc phát triển game thì Hackathon Up Studio hỗ trợ tạo ra các ứng dụng trên thiết bị di động với những giải thưởng vô cùng giá trị. Để đảm bảo về tính chuyên nghiệp, Microsoft Việt Nam cùng với các công ty phần mềm lớn nhỏ đã luôn đồng hành xuyên suốt các cuộc thi của sinh viên Duy Tân. Các sản phẩm của sinh viên Công nghệ thông tin ĐH Duy Tân đã được các chuyên gia của Microsoft Việt Nam đánh giá là độc đáo với đồ họa đẹp mắt, có thể đưa lên kho ứng dụng di động để chơi ngay khi kết thúc cuộc thi.
Giành giải Nhất với sản phẩm “Công nghệ số” trong cuộc thi Hackathon App Studio, sinh viên Đỗ Minh Vương - ĐH Duy Tân cho biết: “Sân chơi Hackathon App Studio của Trung tâm Sáng tạo Microsoft (MIC) thực sự rất đặc biệt. Chúng em đã được thỏa sức sáng tạo khi thiết kế cũng như thể hiện những hiểu biết của bản thân về đất nước và con người Việt Nam. Tham dự cuộc thi này, sinh viên cảm nhận rõ hiệu quả trong việc kết hợp giữa lý thuyết với thực hành mà nhà trường đang triển khai. Cuộc thi đã giúp chúng em có cơ hội kiểm nghiệm kiến thức thông qua việc thực hiện các ứng dụng đồng thời giúp chúng em thỏa đam mê phát triển ứng dụng trên di động của mình”.
Sinh viên Công nghệ thông tin ĐH Duy Tân bản lĩnh vươn ra biển lớn
Sinh viên Công nghệ thông tin DTU còn tham gia vào rất nhiều cuộc thi được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn BKAV, Tập đoàn VNPT, Công ty Bảo mật VNSecurity,… “Đấu trường” chơi mà học vẫn “rinh” các phần thưởng lớn đã giúp sinh viên cơ hội tiếp thu các kiến thức chuyên sâu nhất ngay từ các chuyên gia trong nghề.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam Ghep2_vfus
Sinh viên Công nghệ thông tin giành giải cao ở nhiều cuộc thi lớn
 
Những sân chơi mang tầm quốc tế đã góp phần tạo dựng uy tíncủa sinh viên Duy Tân trong cộng đồng Công nghệ thông tin:
- Đội hacker “mũ trắng” ISITDTU liên tục đứng Nhất, Nhì Việt Nam trong nhiều năm, xuất sắc lọt vào top 10 (xếp thứ 8/65 đội) tại vòng Chung kết cuộc thi “Insomni'hack 2019” tổ chức tại Thụy Sĩ, giành giải Nhất cuộc thi “Byte Bandits CTF 2019” do Viện Khoa học công nghệ quốc gia Ấn Độ tổ chức.
- Sinh viên Duy Tân nhiều năm vô địch cuộc thi An toàn Thông tin ASEAN khu vực miền Trung và giành giải Ba toàn quốc, đưa đội tuyển An toàn Thông tin ĐH Duy Tân lên xếp hạng 44 trên CTFTime năm 2019 (CTFTime là website số 1 thế giới trong lĩnh vực An toàn Thông tin với uy tín về việc thẩm định và xếp hạng các cuộc thi An ninh mạng trên toàn thế giới).
- Sinh viên Công nghệ Phần mềm DTU giành giải Nhất Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014.
- Sinh viên IT DTU còn giành nhiều giải Nhất, Nhì, Ba qua các mùa tại Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam và Kỳ thi Lập trình sinh viên Quốc tế ICPC Asia.
Sáng đèn 24/7 để sinh viên Điện-Điện tử rèn nghề
Không bỏ lỡ những ý tưởng bất chợt vụt đến hay những đam mê theo đuổi dự án trong nhiều năm, các xưởng cơ khí được thiết kế “sao y bản chính” như của các doanh nghiệp Điện-Điện tử hay các phòng thí nghiệm Robot Công nghiệp, Viễn thông Cao cấp, Vi điều khiển, Điện tử Y sinh,… luôn được mở cửa… bất chấp thời gian để sinh viên thuận lợi trong quá trình thực hành làm nghề. Hoạt động đào tạo theo hướng liên ngành trong đó có sự phối kết hợp giữa ngành Công nghệ Thông tin và Điện-Điện tử đã giúp sinh viên Duy Tân sáng tạo ra được những sản phẩm độc đáo mà không dễ tìm ở bất kỳ một “công xưởng” nào.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam Ghep3_tlca
Hàng “khủng” hỗ trợ sinh viên học Điện-Điện tử
 
Ba anh em Robot DTU Thông minh mang sứ mệnh vì cộng đồng
Đưa ngành Trí tuệ Nhân tạo vào đào tạo phối kết hợp với nền tảng kiến thức Điện-Điện tử vững vàng, công tác chế tạo ra các Robot thông minh luôn là hướng đi được nhà trường khích lệ:
(1) iRobt - robot hướng dẫn hành khách đi máy bay bằng song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh) là một trong 3 sản phẩm thú vị do giảng viên và sinh viên Duy Tân đang triển khai thực hiện. iRobt đang được đặt thử nghiệm tại Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng với nhiệm vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng thông qua phần mềm với giao diện người dùng thân thiện.
2 robot thông minh còn lại là:
(2) Robot dẫn người qua đường có còi hú để xin đường, và
(3) Cánh tay Robot đã được trao cho các em học THPT khuyết tật bàn tay ở tỉnh Quảng Nam.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam Ghep4_krjg
iRobt - robot hướng dẫn hành khách đi máy bay (ảnh bên trái), Cánh tay Robot (ảnh trên bên phải) và Robot dẫn người qua đường
 
Các sản phẩm “Made in Duy Tân” có tính khả thi cao đã được đưa vào đời sống
Say mê với máy móc trong các phòng thí nghiệm - thực hành, nhiều ý tưởng của giảng viên và sinh viên ĐH Duy Tân dần trở thành hiện thực, góp phần hỗ trợ cuộc sống và mang đến nhiều niềm vui mới cho người dân.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam Ghepcs_jelp
Các sản phẩm đã được đưa vào sử dụng trong đời sống
 
Đó:
- Là những chiếc xe lăn điện được thiết kế và trao tặng cho những người khuyết tật trên địa bàn Tp. Đà Nẵng,
- Là tủ cấp phát bao cao su thông minh nhằm giảm tình trạng mang thai ngoài ý muốn và nguy cơ lây lan các căn bệnh qua đường tình dục không an toàn được đặt tại một số phường ở Đà Nẵng,
- Là Robot kiểm tra mối hàn tàu thủy,
- Là Giường ngủ Thông minh Smartbed thông báo về nguy cơ đột tử cho người dùng đã giành giải Nhì cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ "Seeding your idea - Ươm mầm Ý tưởng" và giải Ba Cuộc khi Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020,
- …
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam Ghep6_qmep
Sinh viên Lê Thị Thu Ngân thuyết trình giới thiệu dự án Giường ngủ Thông minh Smartbed (ảnh trên) và Dự án được trao giải Ba Cuộc khi Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020
 
Sinh viên Lê Thị Thu Ngân - đại diện nhóm sinh viên thực hiện dự án Giường ngủ Thông minh Smartbed chia sẻ: “Thiết kế được các sản phẩm có tính khả thi cao để thương mại hóa là mong muốn của hầu hết các bạn khi đang học tập trên giảng đường đại học. Chúng em rất may mắn khi được nhà trường hỗ trợ, luôn khích lệ và tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cho sinh viên triển khai. Dự án này đã giành giải cao tại Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020, có cơ hội tranh tài tại cuộc thi Cup Khởi nghiệp Toàn cầu Entrepreneurship World Cup (EWC) và tiếp cận gần hơn với các nhà đầu tư quốc tế. Điều này vô cùng có ý nghĩa với các sinh viên đại học như chúng em".
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
ĐẠI HỌC DUY TÂN
▪ 1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.
▪ Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
▪ Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
▪ Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
▪ Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
▪ Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 1.2021.
Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/manh-thuc-hanh-ren-ban-tay-vang-sv-cntt-kt-dien-dien-tu-dh-duy-tan-1376180.html
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết