SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử

3 posters

Go down

ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Empty ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử

Bài gửi by thieuthithuong 25.07.21 19:58

[size=32]ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử[/size]

Lần đầu tiên, Đại học (ĐH) Duy Tân có tên trên bảng xếp hạng 500 đại học tốt nhất thế giới cho “Xếp hạng toàn cầu về các Ngành học” của Tổ chức xếp hạng Đại học Shanghai Ranking Consultancy ( Đại học Giao thông Thượng Hải - Trung Quốc) .
Tổ chức Xếp hạng Đại học Shanghai Ranking Consultancy, của Đại học Giao thông Thượng Hải (Trung Quốc) vừa công bố bảng xếp hạng 500 đại học tốt nhất thế giới cho “Xếp hạng toàn cầu về các Ngành học” - Global Ranking of Academic Subjects 2021, GRAS và lần đầu tiên, ĐH Duy Tân đã có tên trên bảng xếp hạng uy tín này. Trong đó, ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử của ĐH Duy Tân nằm trong Top 401-500 thế giới và đứng trong Top đầu của Việt Nam.
 
Ngoài ra, ĐH Duy Tân còn có thêm lĩnh vực Toán học cũng nằm trong Top 401-500 thế giới và vượt trội là ngành Khoa học Máy tính - Kỹ thuật Máy tính được xếp trong Top 301-400 thế giới (cùng với ĐH Tôn Đức Thắng - là 2 trường của Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng này).
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Anh-1-bai-pr-1654
Ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử của ĐH Duy Tân nằm trong Top 401 - 500 thế giới và đứng ở Top đầu tại Việt Nam
 
ĐH Duy Tân hiện đang có các vị trí xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng thế giới như QS Rankings, CWUR, URAP, Webometrics,… và mới đây nhất là Shanghai Ranking. Thành công này bắt nguồn từ những nỗ lực của nhà trường trong việc kiểm định chất lượng đào tạo, đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tăng cường nghiên cứu và phát triển nhiều ngành học, trong đó đặc biệt là các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ.
 
Có thể nói xếp hạng cao của ĐH Duy Tân ở ngành Điện-Điện tử trên Bảng Xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải bắt nguồn từ:
 
- Chương trình và cơ sở vật chất đào tạo chất lượng, đạt chuẩn Kiểm định ABET, Mỹ.
 
- Nội dung học tập được “nhập khẩu” trong khi đội ngũ giảng viên được huấn luyện bởi ĐH Purdue (Northwest).
 
- Nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu khoa học ở mảng Điện-Điện tử mà gần đây, tạp chí Mạng Công nghiệp và Hệ thống Thông minh (EAI Endorsed Transactions on Industrial Networks and Intelligent Systems) của ĐH Duy Tân đã được liệt kê vào danh mục SCOPUS. Đây là tạp chí đầu tiên và duy nhất của một cơ sở giáo dục hay nghiên cứu ở miền Trung Việt Nam được vào danh mục SCOPUS.
 
Chương trình đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử đạt chuẩn ABET
 
Chương trình đào tạo ở một số ngành tại ĐH Duy Tân đã đạt chuẩn kiểm định quốc tế ABET, chuẩn “vàng” về chất lượng đào tạo các ngành nghề Công nghệ - Kỹ thuật của Mỹ. Điển hình là ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử (EEE) đã được Hội đồng Kiểm định các Chương trình Đào tạo Kỹ thuật - Công nghệ (Mỹ) công nhận vào cuối tháng 8/2020 vừa qua, dựa trên kết quả của chuyến thăm kiểm định từ ngày 24 đến 26/11/2019.
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Anh-2-bai-pr-9264
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Anh-3-bai-pr-5788
 
Các chuyên gia đánh giá ABETtrong buổi làm việc tại Trường ĐH Duy Tân
 
Chương trình đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử đã đáp ứng 100% các tiêu chí kiểm định Tổ chức Kiểm định ABET. TS. Hà Đắc Bình - Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật (SET) thuộc ĐH Duy Tân, khẳng định: “Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử (EEE) đạt chuẩn kiểm định ABET là thước đo về chất lượng đào tạo và cũng là tấm ‘vé’ để Khoa Điện-Điện tử, ĐH Duy Tân bước vào sân chơi quốc tế trong lĩnh vực đào tạo các ngành Kỹ thuật và Công nghệ. Cùng với niềm tự hào được học chương trình đã đạt kiểm định ABET, sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất từ cơ cấu chương trình, tài liệu học tập, trình độ người dạy cho đến cơ sở vật chất hiện đại với mức học phí hợp lý. Do vậy, các trường đại họcở Việt Nam tham gia các kiểm định quốc tế có uy tín và được thừa nhận rộng rãi nói chung, kiểm định ABET nói riêng, sẽ có thuận lợi rất lớn trong hội nhập với giáo dục quốc tế và thị trường lao động toàn cầu. Người học sẽ có nhiều lợi thế sau khi tốt nghiệp và sẵn sàng tham gia vào thị trường nhân lực chất lượng cao.”
 
Học chương trình “nhập khẩu” từ ĐH Purdue (Northwest), Mỹ
 
Để nâng cao chất lượng đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử, từ nhiều năm trước, ĐH Duy Tân đã hợp tác với ĐH Purdue Northwest - là 1 trong 8 hệ thống đại học hàng đầu ở Mỹ về đào tạo các ngành nghề Kỹ thuật & Công nghệ (theo U.S. News 2020). Sinh viên theo học các chương trình Tiên tiến & Quốc tế ở ĐH Duy Tân sẽ được tiếp cận với các nội dung đào tạo được cập nhật thường xuyên nhất từ trường đại học đối tác bên Mỹ đã chuyển giao và huấn luyện cho giảng viên ĐH Duy Tân.
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Anh-4-bai-pr-9556
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Anh-5-bai-pr-3966
Các giảng viên ĐH Duy Tân tham gia tập huấn chuyên môn tại ĐH Purdue Northwest
 
Dựa trên điểm mạnh này, Hội đồng Kiểm định ABET đã ghi nhận và đánh giá chương trình Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử tại ĐH Duy Tân: “Nhà trường đã áp dụng một chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên việc giảng dạy tích hợp các dự án xuất sắc nhằm hỗ trợ cho sinh viên lĩnh hội được các kiến thức thông qua việc chủ động khám phá và giải quyết các vấn đề thực tiễn của thế giới. Chương trình đào tạo đã tích hợp những nguyên tắc của CDIO (Conceive/Hình thành ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành)trải dài trong 5 môn học. Đội ngũ giảng viên của chương trình đã thể hiện năng lực và khả năng thực hiện các nguyên tắc CDIO trong chương trình giảng dạy một cách xuất sắc thông qua các báo cáo trình bày tại nhiều hội nghị về CDIO trên toàn thế giới. Sinh viên của chương trình đã được chuẩn bị tốt cho việc thực hành kỹ thuật thông qua quá trình tham gia vào các cuộc thi CDIO Academy, nơi trưng bày và thi đấu các sản phẩm của sinh viên theo mô hình CDIO.”
 
Mở rộng nhiều ngành học thuộc lĩnh vực Điện-Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí,…
 
Bên cạnh các ngành vốn là truyền thống như Điện tử-Viễn thông, Điện Tự động, Cơ Điện tử, ĐH Duy Tân dựa trên thế mạnh vốn có đã mở ra thêm nhiều ngành học mới đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội như:
 
- Kỹ thuật Điện,
 
- Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa,
 
- Công nghệ Kỹ thuật Ô tô,
 
- Điện cơ Ô tô,
 
- Cơ khí Ô tô.
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Anh-6-bai-pr-9709
Cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thuận lợicho sinh viên DTU theo học các ngành về Điện, Điện tử, và Cơ khí
 
Trong đó, Điện cơ Ô tô và Kỹ thuật Điện là những chuyên ngành mới mở trong mùa tuyển sinh 2021 đang có những thuận lợi nhất định khi các doanh nghiệp Việt như:
 
- Công ty Ô tô Hòa Bình,
 
- Tập đoàn Auto Trường Hải tại Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam),
 
- Hay gần đây nhất là VinFast của Tập đoàn VinGroup
 
ra đời đã đẩy mạnh giá trị thương hiệu ô tô Việt, thúc đẩy lĩnh vực chế tạo và sản xuất ô tô phát triển mạnh mẽ, khiến nhu cầu nguồn nhân lực làm việc trong các ngành chế tạo và sản xuất ô tô tiếp tục tăng mạnh. Do đó, các chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô và Điện cơ Ô tô của ĐH Duy Tân sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên thích làm việc trong những lĩnh vực thiết kế, chế tạo, khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô,...
 
Đồng thời, nhiều công ty, doanh nghiệp cũng đang “ráo riết” tìm kiếm các kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật Điện có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Chương trình đào tạo chuyên ngành này ở ĐH Duy Tân được xây dựng dựa trên sự giao thoa giữa chuyên môn Hệ thống Điện và Năng lượng Tái tạo mà không nhiều trường ở Đà Nẵng hay khu vực miền Trung có điều kiện triển khai đào tạo. Cử nhân ngành Kỹ thuật Điện của Duy Tân sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong tất cả các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, điện gió, điện mặt trời, trung tâm điều độ, vận hành hệ thống điện của các nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng,…
 
ShanghaiRanking Consultancy là tổ chức nghiên cứu và tư vấn giáo dục đại học độc lập, xếp hạng tự động và bắt đầu công bố các bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới từ năm 2009. Trong kỳ xếp hạng theo lĩnh vực năm 2021, chỉ có hơn 1.800 cơ sở giáo dục vinh dự được có tên trong bảng xếp hạng (trong tổng số 4.000 trường đại học thuộc 93 quốc gia và khu vực được xem xét). Bảng xếp hạng theo lĩnh vực của ShanghaiRanking tập trung vào 5 nhóm ngành đào tạo, bao gồm: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Kỹ thuật, Khoa học Sự sống, Y khoa, và Khoa học Xã hội.
 
Dữ liệu xếp hạng được thu thập từ các nguồn độc lập và được cung cấp bởi bên thứ 3 mà không sử dụng dữ liệu do các cơ sở giáo dục được xếp hạng cung cấp. Riêng dữ liệu bài báo sẽ được thu thập từ nguồn Web of Science và InCites và để được xếp hạng, các cơ sở giáo dục phải có số lượng bài báo nhất định tùy thuộc theo ngành/lĩnh vực trong giai đoạn 5 năm. Ngoài ra, dữ liệu khảo sát của ShanghaiRanking cũng được thực hiện khắt khe với sự tham gia của hơn 1000 giáo sư từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Các câu trả lời của họ là cơ sở để ShanghaiRanking lựa chọn 164 tạp chí xuất sắc nhất theo 48 chủ đề, 32 giải thưởng uy tín nhất thuộc 27 lĩnh vực và 26 hội nghị hàng đầu về Khoa học & Kỹ thuật Máy tính. Chính vì thế phương pháp xếp hạng của Shanghai Ranking được xem là rất khách quan. Shanghai Ranking cùng với các bảng xếp hạng THE Ranking và QS Ranking trở thành Top 3 Bảng xếp hạng các trường đại học và ngành đào tạo có uy tín và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay.
 
5 Tiêu chí Xếp hạng của GRAS 2021 gồm:
 
- Q1: Số lượng bài báo của ngành/lĩnh vực thuộc nhóm Q1 trên Web of Sciences (ISI),
 
- CNCI: Chỉ số trích dẫn chuẩn hóa của ngành/lĩnh vực (CNCI) được thu thập từ InCites nhằm đo lường tác động của nghiên cứu,
 
- IC: Tỷ lệ % bài báo có đồng tác giả quốc tế của cơ sở giáo dục đối với ngành/lĩnh vực được đánh giá,
 
- Top: Số lượng bài báo đăng trên các tạp chí được xếp hạng theo khảo sát của ShanghaiRanking’s Academic Excellence Survey,
 
- Award: Tổng số nhân viên của cơ sở giáo dục giành được các giải thưởng quan trọng như giải Nobel, Fields,… trong các lĩnh vực học thuật kể từ năm 1981.
 
P.V
Nguồn: https://tienphong.vn/dh-duy-tan-xep-trong-top-401-500-the-gioi-ve-nganh-ky-thuat-dien-dien-tu-post1346804.tpo
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Empty Re: ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử

Bài gửi by oanhoanh2211 26.07.21 18:59

[size=32]Đại học Duy Tân công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm 2021[/size]

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học (ĐH) Duy Tân thông báo điểm chuẩn trúng tuyển Đại học năm 2021 cho phương thức Xét tuyển theo kết quả học tập (Học bạ) và Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức năm 2021 như sau:
I. XÉT TUYỂN DỰA VÀO KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT (XÉT HỌC BẠ)
 
Điểm TRÚNG TUYỂN = Tổng điểm 3 Môn + Điểm Ưu tiên
 
1.Đối với các ngành chung: Điểm chuẩn TRÚNG TUYỂN = 18 điểm
2. Ngành Điều dưỡng:
 
- Điểm chuẩn TRÚNG TUYỂN = 19.5 điểm;
 
- Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên
 
3. Ngành Dược/ Y khoa/ Bác sĩ Răng Hàm Mặt:
 
- Điểm TRÚNG TUYỂN = 24 điểm;
 
- Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên.
 
Ghi chú:
 
- Điểm thi Môn Vẽ: Thí sinh dùng kết quả thi môn Vẽ tại các trường đại học có tổ chức thi trong cả nước hoặc sử dụng kết quả thi tại trường ĐH Duy Tân.
 
- Thí sinh tra cứu danh sách đủ điều kiện trúng tuyển TẠI ĐÂY
 
Những trường hợp thí sinh không có tên trong danh sách tra cứu, vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391 để kiểm tra và bổ sung.
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Anh-bai-pr-7227
Đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH Duy Tân
 
II. XÉT TUYỂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC DO ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM TỔ CHỨC NĂM 2021
 
1. Đối với các ngành chung: Tổng điểm đạt từ 600 điểm trở lên;
 
2. Đối với ngành Điều dưỡng: Tổng điểm đạt từ 600 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5,5 điểm trở lên.
 
3. Đối với ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt và Dược: Tổng điểm đạt từ 640 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên.
 
III. THỜI GIAN NHẬP HỌC
 
- Đợt 1: Từ ngày 03/8/2021 đến 23/8/2021
 
- Đợt 2: Từ ngày 24/8/2021 đến 07/9/2021
 
- Đợt 3 (Nếu có): Từ ngày 8/9/2021 đến 10/10/2021
 
IV. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN ĐƯỢC NHẬP HỌC VÀO TRƯỜNG
 
Thí sinh sẽ được công nhận Trúng tuyển chính thức phải đạt đủ các điều kiện sau:
 
1.Tốt nghiệp THPT: có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT;
 
2. Có tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt từ mức điểm trúng tuyển nêu trên.
 
V. HỒ SƠ NHẬP HỌC
 
1. Các loại hồ sơ cần NỘP NGAY khi làm thủ tục nhập học:
 
- Bản chính Giấy báo Trúng tuyển nhập học (do Trường cấp);
 
- 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT;
 
- 01 Bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp trước năm 2021);
 
- Bản sao các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của cha mẹ, giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên khác...;
 
2.Các loại hồ sơ có thể nộp ngay hoặc bổ sung sau (chậm nhất là ngày 31/10/2021):
 
- 01 bản sao hợp lệ Giấy khai sinh;
 
- Giấy giới thiệu di chuyển Nghĩa vụ Quân sự đối với Nam giới còn trong độ tuổi do cơ quan quân sự tại địa phương cấp (nếu có);
 
- Sổ Đoàn viên (nếu có).
 
Lưu ý:
 
1. Thời gian Nhập học bắt đầu từ ngày 03/08/2021, trên Giấy báo Trúng tuyển của thí sinh có ghi rõ thời gian nhập học, hồ sơ kèm theo, học phí, lệ phí. Thí sinh chuẩn bị đầy đủ để làm thủ tục nhập học.
 
2. Để thuận tiện cho việc làm thủ tục nhập học tại Trường, thí sinh vui lòng tải Mẫu đơn Lý lịch để điền trước thông tin và mang theo khi nhập học (Áp dụng đối với hình thức Nhập học Trực tiếp). (Tải mẫu đơn TẠI ĐÂY)
 
VI. PHƯƠNG THỨC NHẬP HỌC
 
Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Thí sinh khi làm thủ tục nhập học, Trường Đại học Duy Tân thông tin quy trình nhập học như sau:
 
1. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TIẾP
 
- Địa điểm nhập học: Trường Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
 
- Thời gian làm việc:
 
+ Buổi sáng: từ 07g00 - 11g00 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
 
+ Buổi chiều: từ 13g00 - 17g00 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
 
- Khi đến làm thủ tục nhập học, phụ huynh và tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học, học phí, lệ phí như trong giấy báo nhập học.
 
- Quý Phụ huynh/ Sinh viên có thể nộp học phí theo một trong hai phương pháp:
 
a. Phương pháp 1: Đóng qua Tài khoản Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) theo 2 cách sau:
 
1.Nộp tiền mặt tại các Quầy Giao Dịch của Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT (Agribank), hoặc
 
2. Chuyển khoản cùng hệ thống Agribank.
 
§ Đơn vị thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
§ Số tài khoản: 2007 2010 04621
 
§ Tại: Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT (Agribank) CN. Ông Ích Khiêm-Nam Đà Nẵng
 
§ Nội dung: “Nộp tiền học phí HKI cho [Họ tên sinh viên], Mã Hồ sơ: [Mã ghi trên giấy báo trúng tuyển]”
 
Ví dụ: Nộp tiền học phí HKI cho Nguyễn Văn A, Mã số hồ sơ 009999
 
Lưu ý: Khi đến làm thủ tục nhập học tại Trường, Quý Phụ huynh/Sinh viên cần mang theo Chứng từ Nộp tiền qua ngân hàng và đến nhận Biên lai Thu Học phí tại Phòng Kế hoạch Tài chính Trường Đại học Duy Tân, tại địa chỉ 137 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
 
b. Phương pháp 2: Đóng bằng tiền mặt tại Trường khi đến làm thủ tục nhập học.
 
2. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC ONLINE
 
Bước 1: Thí sinh đăng nhập địa chỉ NHẬP HỌC ONLINE:
 
http://nhaphoc.duytan.edu.vn
 
Bước 2: Thí sinh nhập các thông tin theo yêu cầu.
 
Bước 3: Nộp học phí và các khoản lệ phí khác bằng chuyển khoản qua ngân hàng (xem hướng dẫn ở trên).
 
Lưu ý:
 
- Nếu nộp học phí bằng chuyển khoản qua Ngân hàng (Internet Banking) thì phụ huynh/ sinh viên chụp lại màn hình giao dịch chuyển tiền để đính kèm khi làm thủ tục nhập học.
 
- Nếu nộp học phí tại quầy giao dịch ngân hàng thì phụ huynh/ sinh viên chụp lại chứng từ nộp tiền để đính kèm khi làm thủ tục nhập học.
 
Bước 4: Nhà trường sẽ thông báo lịch học qua email hoặc thí sinh sẽ được Khoa chủ quản liên lạc, hướng dẫn, và cung cấp lịch học.
 
Mọi thắc mắc, Thí sinh và Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:
 
1900.2252 - 0905.294. 390 - 0905.294.391 - (0236) 3650403 - 3653561 để được hướng dẫn.
 
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Anh-bia-bai-pr-duy-tan-4609
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
-1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.
 
-Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
-Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
-Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
-Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
-Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai
P.V
Nguồn: https://tienphong.vn/dai-hoc-duy-tan-cong-bo-diem-chuan-trung-tuyen-dai-hoc-nam-2021-post1353277.tpo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Empty Re: ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử

Bài gửi by thanhthuong123 26.07.21 19:26

Những lý do nên chọn học ngành Môi trường tại Đại học Duy Tân
NGÀNH MÔI TRƯỜNG
 
Bạn có đam mê muốn được khám phá những chân trời mới, những miền đất mới, trải nghiệm cảm giác phóng khoáng với "mây che trên đầu và nắng trên vai, đôi chân ta đi, sông còn ở lại"? Bạn là người yêu môi trường, yêu thiên nhiên và muốn nghiên cứu về nó nhưng lại lo lắng không biết nên học gì, học ở đâu? Ngành môi trường - Đại học Duy Tân là nơi bạn nên đến.
 
 
 
Vì sao nên học ngành Môi trường ở Đại học Duy Tân?
 
Chương trình đào tạo: Với bề dày gần 15 năm tổ chức giảng dạy, cộng với việc thường xuyên rà soát, cập nhật dựa trên chương trình khung của Bộ GD & ĐT, cùng với nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước, khung chương trình đào tạo của ngành Môi trường - Đại học Duy Tân phù hợp với nhu cầu thực tế. Bên cạnh các kiến thức đại cương, cơ sở ngành và chuyên ngành, chương trình đào tạo còn tích hợp các học phần theo xu hướng mới của thế giới, đó là CDIO - Hình thành ý tưởng, thiết kế ý tưởng, thực hiện mô hình và vận hành sản phẩm. Sinh viên từ năm thứ 2 đã được định hướng hình thành ý tưởng nghiên cứu, đến năm 3 sinh viên sẽ triển khai, phát triển ý tưởng và đến năm cuối thì sinh viên đã có thể tạo ra sản phẩm từ ý tưởng của mình. Đây là một trong những điểm sáng, những trải nghiệm thú vị mà sinh viên ngành Môi trường - Đại học Duy Tân sẽ được học mà không phải trường nào cũng có. Ngoài ra, Trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên, cũng như kỹ năng ngoại ngữ chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.
 
 
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử 21-7-2021-13-46-7-48
Sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên Du lịch đi khảo sát ở khu du lịch sinh thái Rừng dừa Bảy Mẫu - Hội An
 
 
 
Đội ngũ giảng viên: các giảng viên cơ hữu là những thầy/cô giáo giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản từ các nước phát triển (Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ,…), tận tâm, thân thiện với sinh viên. Đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm đến từ các nước phát triển, các viện nghiên cứu và các cơ sở đào tạo khác trong nước.
 
 
 
Học đi đôi với hành: Bên cạnh việc học lý thuyết ở giảng đường, sinh viên ngành Môi trường - Đại học Duy Tân còn được đi thực tế, thực tập, kiến tập tại các viện nghiên cứu về môi trường, du lịch, doanh nghiệp, nhà máy, trạm xử lý nước thải, nhà máy xử lý, chế biến rác thải,... nhằm giúp sinh viên củng cố các kiến thức, cũng như có cơ hội vận dụng những kiến thức vào thực tiễn. Đồng thời, việc trải nghiệm thực tế còn giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm trong công việc, yêu nghề và dễ dàng hơn trong việc định hướng công việc sau khi tốt nghiệp.
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử 21-7-2021-13-50-45-21
Sinh viên ngành Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường đi thực tập tại nhà máy xử lý nước tải ở Đà Lạt
 
 
 
Nghiên cứu khoa học: Trường ĐH Duy Tân đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu của giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn được sự hướng dẫn và cố vấn của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Từ năm thứ 2, sinh viên đã có cơ hội tham gia nghiên cứu các dự án cấp Thành phố, cấp Bộ cùng với giảng viên. Các giải thưởng nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên ngành Môi trường đã đạt được như:  giải Nhất cuộc thi làm phim ngắn về biến đổi khí hậu quốc gia và giải Nhì ở cấp quốc tế (năm 2012); Giải Nhất và Cúp Luân lưu, đề tài: “Sản phẩm lọc nước giá rẻ tự làm dành cho người dân vùng nông thôn” và giải Nhì, đề tài: “Bảng chữ cái dùng năng lượng mặt trời” trong Cuộc thi CDIO Academy (năm 2013) tại ĐH Havard và Học viện Kỹ thuật Massachusetts (MIT); Giải 3 Đông Nam Á Go Green (năm 2016); Vô địch quốc gia Cuộc thi Go Green In The City (năm 2016, 2017).
ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử 21-7-2021-13-47-42-75
SInh viên Quản lý Tài nguyên và Môi trường cùng giảng viên đi lấy mẫu nghiên cứu trong một Đề tài cấp Bộ
 
 
 
Ngành đào tạo: Gồm 3 chuyên ngành: Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Quản lý Tài nguyên Du lịch.
 
 
 
Cơ hội nghề nghiệp của ngành Môi trường
 
Trong bối cảnh đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, việc khai thác ồ ạt các nguồn tài nguyên thiên nhiên, kèm với chặt phá rừng bừa bãi, … đã làm cho môi trường sống bị hủy hoại, biến đổi khí hậu, lũ lụt, hạn hán ngày càng gia tăng về cường độ và số lượng như lũ lụt ở miền Trung năm 2020, sạt lỡ thủy điện Rào Trăng 3, … gây thiệt hại lớn đến đời sống con người. Để bảo đảm cho nguồn tài nguyên được khai thác, sử dụng hợp lý và bền vững thì vai trò của các cử nhân ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường rất quan trọng.
 
Hơn nữa, môi trường là mối quan hệ và tương tác giữa con người với con người, giữa con người với thế giới sinh vật và môi trường vật lý xung quanh nên khi xã hội đi vào công nghiệp hóa, tình trạng ô nhiễm ngày càng nặng nề và phức tạp hơn. Ngành Kỹ thuật Môi trường sẽ giúp ngăn ngừa, giảm thiểu trình trạng ô nhiễm này bằng cách ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào việc thu hồi, tái chế, xử lý các chất thải, cũng như cung cấp các phương pháp quản lý kỹ thuật toàn diện để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống và sự phát triển bền vững của xã hôi.
 
Bên cạnh đó, trải dài mảnh đất hình chữ S - Việt Nam không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp do tạo hóa ban tặng hay những cảnh vật tươi mới do bàn tay con người tạo ra, mà còn có những khu du lịch sinh thái là sản phẩm của sự kết hợp độc đáo giữa bàn tay con người tô điểm lên trên nền thiên nhiên sẵn có. Việt Nam là một điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, thưởng ngoạn. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch đã tạo cơ hội cho nguồn nhân lực được mở rộng cả về số lượng và chất lượng với vốn kiến thức và kỹ năng rất tốt. Ngành Quản lý Tài nguyên Du lịch là một chiếc cầu quan trọng để kết nối đưa nguồn tài nguyên thiên nhiên của đất nước đến với bạn bè năm châu và hướng đến một ngành du lịch, dịch vụ bền vững, đem lại giá trị không những cho du lịch mà còn cho cộng đồng.
 
Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp ngành Môi trường - Đại học Duy Tân bạn có rất nhiều sự lựa chọn việc làm như: nghiên cứu viên, chuyên viên, kỹ sư hay là nhà quản lý tại các trung tâm nghiên cứu, cơ quan nhà nước chuyên trách về môi trường hay du lịch, các tổ chức quốc tế, dự án phi chính phủ về môi trường,…
 
 
 
Làm việc ở đâu sau khi tốt nghiệp ngành Môi trường?
 
- Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn; Bộ Khoa học công nghệ; Bộ Công Thương; Sở Tài Nguyên và Môi trường; Chi cục bảo vệ môi trường các tỉnh/ thành phố; Trung tâm Quan trắc Môi trường; Công ty Môi trường Đô thị; Công ty Cấp thoát nước; Trạm xử lý nước thải; Nhà máy chế biến, xử lý rác thải …
 
-  Các doanh nghiệp, các công ty tư vấn môi trường, công ty du lịch, công ty thực phẩm, bệnh viện,
 
- Tổ chức phi chính phủ (NGO) hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên môi trường
 
-  Cảnh sát môi trường, Quản lý đô thị,…
 
-  Các trường đại học, trung tâm, viện nghiên cứu…
 
 
 
Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nộp hồ sơ để trở thành một thành viên của DTU thông qua 4 hình thức sau:
 
 
 
1) Xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế của Bộ GD&ĐT và Ưu tiên xét tuyển thẳng theo qui định của trường.
 
2) Xét tuyển dựa vào Kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia HCM năm 2021.
 
3) Xét kết quả kỳ thi THPT vào TẤT CẢ các ngành đào tạo của trường.
 
4) Xét kết quả Học bạ THPT cho tất cả các ngành: bằng 1 trong 2 hình thức sau
 
4.1. Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển, hoặc
 
4.2. Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12.
 
 
 
Các bạn có thể liên hệ đến HOT LINE 0989775549/ 0984072393 Hoặc FANPAGE DTU - Khoa Môi trường và Công nghệ hoá để được hỗ trợ và giải đáp thêm.
https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/EnrollArticleViewDetail.aspx?id=831
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử Empty Re: ĐH Duy Tân xếp trong Top 401-500 thế giới về ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết