SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

TEM ĐIỆN TỬ SMS - GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIÚP CHỐNG HÀNG GIẢ HIỆU QUẢ

Go down

TEM ĐIỆN TỬ SMS - GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIÚP CHỐNG HÀNG GIẢ HIỆU QUẢ Empty TEM ĐIỆN TỬ SMS - GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIÚP CHỐNG HÀNG GIẢ HIỆU QUẢ

Bài gửi by otakusama 30.09.21 9:43

TEM ĐIỆN TỬ SMS - GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIÚP CHỐNG HÀNG GIẢ HIỆU QUẢ AKJ_WLAJu3gIUr-nDb1nV-wDmC-E8f6RD_ORJZeK5GOLYrclofKb2dUCVxz4L3Op4bMMk8hvzDVtAYPcGj4p_OS1NZmZR2UuEjq2YZoiRCX55yfBI1bU56_wULJPJ0Jyo6T0IdyY=s0
Tem điện tử SMS hay còn gọi là tem chống giả kỹ thuật số, đây là loại tem SMS chống hàng giả hiện đại có áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử SMS sẽ có một dãy số được nhà sản xuất phủ lên một lớp bạc trắng giống như thẻ cào trên điện thoại. Tem chống hàng giả SMS được dán trên các sản phẩm hàng hóa đã đăng ký. Khi mua sản phẩm có sử dụng tem này, người tiêu dùng gửi tin nhắn hoặc gọi điện tới tổng đài để xác thực nguồn gốc sản phẩm hàng hóa.

Trên thị trường hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng luôn là nỗi lo không chỉ của người tiêu dùng mà còn của doanh nghiệp. Vì thế, để bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp và cả chính người tiêu dùng. Giải pháp tem điện tử sms chống hàng giả là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

1. GIẢI PHÁP TEM ĐIỆN TỬ SMS


Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS được sản xuất và lưu hành theo chỉ đạo của Chính phủ trong chương trình thí điểm của Ban Chỉ đạo 127/TW (Ban chỉ đạo về chống buôn lậu, làm hàng giả và gian lận thương mại) phối hợp với Cty 129 - Ban Cơ yếu Chính phủ.

Các thông tin trên tem gồm có: Mã xác thực là một dãy số ký tự in trên tem được phủ bằng một lớp tráng bạc bảo vệ bên ngoài, Số seri sản phẩm gồm một dãy ký tự (từ 12 - 17 ký tự) in trực tiếp trên tem, hướng dẫn sử dụng và số điện thoại hỗ trợ…
Tem điện tử SMS được dán trên vị trí thích hợp của sản phẩm. Khi mua hàng có dán loại tem này, người tiêu dùng có thể dễ dàng biết sản phẩm đó là của doanh nghiệp nào sản xuất, nhập khẩu, phân phối… có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm qua thao tác đơn giản như gửi tin nhắn, hoặc gọi điện tới tổng đài để đối chiếu thông tin. 

Việc ra đời của tem SMS giúp:

  • Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng. 
  • Doanh nghiệp có thể bảo vệ và nâng cao uy tín của sản phẩm cũng như nâng cao giá trị thương hiệu của mình, góp phần giải quyết nỗi lo về hàng giả, hàng nhái và nâng cao tính cạnh tranh so với các sản phẩm không dán tem.Đặc biệt, để tăng bảo mật và khó làm giả, doanh nghiệp có thể tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả như: 

  • In mã QR Code để truy xuất nguồn gốc.
  • In số nhảy serial liên tục để quản lý sản phẩm. 

TEM ĐIỆN TỬ SMS - GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIÚP CHỐNG HÀNG GIẢ HIỆU QUẢ 5gLJ4CDNY_uMYm-QTWhoOYMPixiNtciARvbEdKxBdfe09Syu0FxUX05FZq8PMxbxSfjt0ShKawKEy_LGDK93_nvjqPgO7kaeV90U4RFkJYV4Yd6tafGzpk18VzJhLkPjJTmGBku4=s0
Tem điện tử SMS truy xuất nguồn gốc sản phẩm


Từ đó dễ dàng kiểm soát việc xuất nhập kho, tồn kho hay xây dựng các chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi quà. Một ưu thế nổi trội khác của tem chống hàng giả điện tử là tính năng cảnh báo khu vực có xuất hiện hàng giả, giúp bảo vệ doanh nghiệp và khách hàng một cách tốt nhất.

Tem SMS với công nghệ kỹ thuật số hiện đại là một ý tưởng sáng tạo, có ý nghĩa quan trọng đối với thị trường đang tràn lan nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay.

2. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TEM ĐIỆN TỬ SMS


Tem chống hàng giả điện tử SMS được ưa chuộng sử dụng trên thị trường nhờ những ưu điểm sau: 

Xem chi tiết bài viết tại: http://mobile.aztech.com.vn/tem-dien-tu-sms-giai-phap-toi-uu-giup-chong-hang-gia-hieu-qua/
avatar
otakusama
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 134
Join date : 20/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết