SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021

3 posters

Go down

Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 Empty Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021

Bài gửi by thieuthithuong 24.10.21 19:59

Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân năm 2021
Không hẹn mà gặp, những điểm tương đồng về bí quyết đạt điểm cao của các tân sinh viên Trần Thị Mỹ Hạnh (26.7/30 điểm) theo học ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU, Phan Thị Cẩm Tú (26.55/30 điểm) theo học ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng của ĐH Duy Tân,… chính là sự chăm chỉ, thường xuyên rèn luyện, sáng tạo ra cách học cho riêng bản thân, và luôn luôn phải… “thiết quân luật” chính bản thân. Niềm vui lớn đã đến khi các bạn trẻ này đều nhận được Học bổng Toàn phần từ ĐH Duy Tân để yên tâm học tập giữa lúc dịch bệnh COVID-19 vẫn đang gây ảnh hưởng mọi mặt về đời sống, kinh tế, xã hội, giáo dục,…
 
Trần Thị Mỹ Hạnh với ước mơ trở thành doanh nhân năng động và thành đạt
 
Luôn tự nhận mình là một học sinh có sức học vừa phải ở trong lớp tại THPT Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) nhưng với sự nỗ lực không ngừng ở năm cuối cấp, Trần Thị Mỹ Hạnh đã đạt được điểm số khá cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Theo Mỹ Hạnh, để đạt được điểm số này là nhờ vào sự tập trung cao độ trong giờ học để tiếp thu kiến thức bên cạnh việc luôn ôn luyện nghiêm túc tại nhà.
Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 My-hanh-34
Chắc chắn những kế hoạch, dự định của Mỹ Hạnh - cô gái
có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán sẽ trở thành hiện thực
với những nỗ lực không ngừng
 
Với tổng điểm thi 3 môn là 26.7/30 điểm, trong đó điểm số cao nhất là 9 ở môn tiếng Anh và 8.75 ở môn Ngữ văn, Mỹ Hạnh cho biết: “Em rất coi trọng các giờ học trên lớp về những phần kiến thức do các thầy cô truyền đạt và luôn cố gắng làm đầy đủ các bài tập trong sách giáo khoa. Riêng những kiến thức khó hiểu và dễ gây nhầm lẫn, em có một cuốn sổ tay để ghi lại và thường xuyên mở ra xem để khắc sâu các nội dung này. Bên cạnh đó, em dành rất nhiều thời gian để làm các đề thi và ‘căn giờ’ nghiêm chỉnh như trong một giờ kiểm tra thực sự.”
 
Vô cùng hào hứng và phấn khởi khi biết tin nhận được Học bổng 100% ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU từ ĐH Duy Tân, cô gái nhỏ xinh Trần Thị Mỹ Hạnh chia sẻ rằng: “Giữa lúc dịch bệnh đang làm cho cuộc sống của người dân khắp nơi và cả gia đình nhỏ của em bị ảnh hưởng nặng nề thì thông tin nhận được Học bổng Toàn phần ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU từ ĐH Duy Tân thực sự là 1 tin vui quá lớn. Em vô cùng biết ơn khi được ĐH Duy Tân trao cơ hội này để chặng đường học tập không bị gián đoạn vì những khó khăn về kinh tế của gia đình.”
 
Với ước mơ trở thành nữ doanh nhân năng động và thành đạt trong tương lai, Mỹ Hạnh cho biết người “truyền cảm hứng” cho em mỗi ngày không ai khác chính là người mẹ luôn tảo tần làm việc để nuôi sống cả gia đình. Đây cũng là lý do khiến em không chút ngần ngại đặt bút đăng ký chọn học ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU của ĐH Duy Tân để theo nghiệp của mẹ và cũng chính là đam mê của bản thân.
 
Em bộc bạch: “Mẹ em là một tiểu thương, chủ hiệu bán áo quần nho nhỏ ở chợ mà thu xếp toàn vẹn cho việc ăn học của mấy anh chị em chúng em. Thời gian nghỉ hè, nghỉ Tết hay khi thu xếp được việc học, em luôn cùng mẹ bán hàng và hỗ trợ khâu chọn và nhập hàng. Cũng chính trong lúc đỡ đần mẹ, em không biết mình từ bao giờ đã ‘yêu’ cách ‘PR’ quảng cáo cho các mặt hàng mới, tư vấn cho khách hàng, cách chọn lựa các loại mặt hàng phù hợp cho từng khách hàng cũng như làm ‘Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’. Do vậy em đã không hề đắn đo khi chọn theo học ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU của ĐH Duy Tân.”
 
Phan Thị Cẩm Tú với ước mơ làm việc trong ngành Logistics
 
Sinh năm 2001, Phan Thị Cẩm Tú đã có 1 năm theo học tại một trường đại học ở Tp. Huế và đây cũng là khoảng thời gian cô bạn nhận ra rằng mình không hề “hợp” với ngành đã chọn. Mạnh dạn xin phép ba mẹ được “tạm dừng” học đại học, Cẩm Tú dành thêm 1 năm để tự ôn thi vào ngôi trường mình mơ ước với ngành học thực sự yêu thích.
 
Phan Thị Cẩm Tú chia sẻ: “Khi học ngành mình không thích, mỗi ngày đến trường em đều thấy băn khoăn và không tìm thấy niềm vui trong học tập. Em luôn tự hỏi, đây có phải là ngành học mà mình thích và đâu là công việc mà mình sẽ làm với tất cả đam mê trong tương lai? Mình có thể gắn bó lâu dài với ngành học và công việc này không? Sau một thời gian suy nghĩ cặn kẽ về năng lực và ước muốn của bản thân, em quyết định tạm dừng việc học hiện tại, ôn thi lại để học ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng mà mình yêu thích.”
 
Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 C%E1%BA%A9m-T%C3%BA-59
Cẩm Tú là một trong những Tân Sinh viên ĐH Duy Tân
có điểm tiếng Anh rất cao
 
Sau 1 năm ôn luyện miệt mài, thành quả mà Cẩm Tú nhận được thật “ngọt ngào” với tổng điểm thi đạt 26.55/30 điểm, trong đó môn tiếng Anh đạt cao nhất là 9 điểm. Cô bạn khiêm tốn khi nhận định rằng đề thi năm nay không quá khó và vừa sức với mình: “Thời gian ôn thi của em xoay quanh việc giải các đề thi thử mà em tự tải trên mạng Internet và cả ‘xin’ từ những anh chị đã đi thi trước đây. Cả 3 môn thi em đều tập trung rèn luyện kỹ năng giải đề và ‘canh’ thời gian thật sát. Em nghĩ rằng để đạt được điểm số cao, ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng phần kiến thức thì mỗi thí sinh phải biết cách phân phối thời gian làm bài trắc nghiệm cũng như tự luận sao cho hợp lý. Việc phân bổ thời gian làm bài rất quan trọng để em có thể làm nhanh các câu dễ và dành thêm thời gian cho câu khó cũng như có thời gian ‘thừa’ cho việc rà lại bài làm trước khi nộp.”
 
Cô gái sinh năm 2001 khiêm tốn cho rằng, đỗ đại học với điểm số như kỳ vọng phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, sự “hậu thuẫn” vững chắc của gia đình cộng thêm một chút may mắn. Niềm vui nhân đôi khi ít lâu sau, Phan Thị Cẩm Tú biết tin mình nhận được Học bổng Toàn phần chương trình Tài năng ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng của ĐH Duy Tân.
 
Khi được hỏi về lý do lựa chọn ngành học đang được xem là “thời thượng” này, Cẩm Tú chia sẻ: “Em đã tìm hiểu về ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng một thời gian khá lâu rồi. Đây là ngành được giới trẻ chúng em rất ‘ưa chuộng’ không chỉ bởi cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn mà còn là ngành nghề được các nhà tuyển dụng ‘săn đón’ với mức lương cao.Trong thời đại Công nghệ 4.0 như hiện nay, nhu cầu nhân sự ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng để vận hành, kiểm soát và phục vụ các hoạt động thương mại điện tử là cấp thiết hơn bao giờ hết. Bản thân em cũng muốn được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại và có nhiều trải nghiệm mới từ nghề nghiệp mỗi ngày. Bởi vậy, em vô cùng hạnh phúc khi biết tin mình ‘trúng tuyển’ vào ĐH Duy Tân với ngành học yêu thích và còn nhận được Học bổng Toàn phần để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình trong những năm tới.”
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5113&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 Empty Re: Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021

Bài gửi by oanhoanh2211 27.10.21 12:20

Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Nữ sinh viên Tiêu biểu ngành Bác sĩ Đa khoa
Khởi đầu với mong ước trong tương lai sẽ trở thành một bác sĩ khám chữa bệnh cứu người, Nguyễn Thị Ngọc Huyền đã quyết định theo học ngành Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Duy Tân. Suốt 4 năm học, Ngọc Huyền nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ thầy cô cùng sự yêu mến của bạn bè trong lớp. Cô nàng với tính cách hòa đồng, vui vẻ không chỉ có năng lực học tập tốt, luôn tiên phong trong các hoạt động Đoàn-Hội mà còn có một trái tim ấm áp khi tham gia hoạt động tình nguyện, cứu chữa từ xa cho các bệnh nhân F0.
 
Cô nàng Bí thư tài năng của lớp K23YDK1
 
Đôi mắt sáng, cách nói chuyện thông minh, có duyên là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Bí thư lớp K23YDK1 ngành Bác sĩ Đa khoa. Cô nàng không chỉ có điểm đầu vào thuộc Top đầu mà còn sở hữu một bảng thành tích học tập “đáng nể”. Dù chương trình học ngành Bác sĩ Đa khoa khá khó và vất vả nhưng điểm trung bình học tập của Ngọc Huyền luôn đạt loại Giỏi. Em liên tiếp nhận được nhiều Giấy khen và Bằng khen trong suốt 4 năm học vừa qua. Điển hình như:
 
- Giấy khen “Sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018”;
- Bằng khen giải Nhì Hội thi Olympic Sinh viên Toàn quốc lần thứ X năm 2018;
- Giấy khen “Sinh viên Giỏi năm học 2019-2020”.
Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 A2-64
Ngọc Huyền (ở giữa) cùng bạn bè nhận giải thưởng
tại Hội thi Olympic Sinh viên Toàn quốc lần thứ X năm 2018.
 
Sau khi bước vào giảng đường Đại học Duy Tân, các bạn theo học ngành Y phải nỗ lực đến 200%. “Học bác sĩ chắc chắn chưa bao giờ là điều dễ dàng, dù là sinh viên ngành Y của bất kì trường nào. Tuy nhiên, trong quá trình học, mỗi người sẽ rút ra được rất nhiều bài học để cân đối thời gian, để vừa đảm bảo sức khỏe vừa giúp việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả nhất. Kỷ niệm ấn tượng nhất đối với em là những đêm trực đầu tiên đi thực tập. Thời điểm ấy, có những ngày em trực từ 2h chiều đến 7h sáng hôm sau, sau đó, phải sang trường để tiếp tục học đến 11h trưa. Cảm giác rất đói nhưng bản thân không đủ sức để ăn uống, chân mỏi, đầu thì rất đau. Từ đó, em nhận ra, để trở thành một bác sĩ không chỉ cần học tốt ở thời sinh viên mà còn cần rèn luyện để có một sức khỏe tốt, một ý chí kiên cường để nuôi dưỡng niềm đam mê nghề nghiệp.”, Ngọc Huyền chia sẻ.
 
Được biết, phương châm sống mà Ngọc Huyền luôn theo đuổi, đó là: “Cười nhiều lên, may mắn sẽ tự tìm tới”. Có lẽ vì thế mà các thành viên lớp K23YDK1 đều dành nhiều thiện cảm và sự yêu mến với cô nàng này. Ngọc Huyền đã dẫn dắt phong trào Đoàn-Hội của lớp đi lên, tỏa lan tinh thần lạc quan, vui vẻ cho các bạn sau những giờ học đầy căng thẳng. Ngay trong các hoạt động văn hóa, thể thao, Ngọc Huyền cùng các bạn trong lớp cũng “rinh” được các giải thưởng rất thú vị, như:
 
- Vô địch giải Bóng đá nữ Medcup Khoa Y năm 2018-2019;
- Giải Nhất phần thi Thời trang tái chế và giải Ba toàn đoàn tại Hội trại Med’s Festival Khoa Y năm 2020.
 
Chia sẻ cảm xúc khi được gắn bó với mái trường Duy Tân và được gặp gỡ các thành viên của lớp K23YDK1, Ngọc Huyền cho biết: “Được theo học ở Đại học Duy Tân là một cơ duyên và cũng là may mắn. Nơi đây đã cho em một nền tảng kiến thức về Y khoa vững chắc, trải nghiệm cơ sở vật chất tốt, hạ tầng sang xịn và giúp em học được nhiều kỹ năng để có thể tự tin khi làm việc tại các bệnh viện, tiếp xúc với bệnh nhân. Thật sự, giữ vai trò là bí thư của lớp K23YDK1 cũng là một vinh dự của em. Tập thể lớp em rất đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, cho nên, em luôn cố gắng hết sức có thể để cùng cả lớp nâng cao tinh thần học tập với nhiều hoạt động Đoàn-Hội”.
 
Sức trẻ tuổi 22, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân nơi tâm dịch
 
Nghe theo mệnh lệnh từ trái tim, Ngọc Huyền đã ghi tên mình vào danh sách tình nguyện viên hỗ trợ chữa bệnh từ xa cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 tự chữa trị tại nhà, ở quận Bình Tân (Tp. Hồ Chí Minh). Mỗi ngày, Huyền tiếp nhận từ 5 - 10 bệnh nhân. Nhiệm vụ của em là gọi điện cho bệnh nhân để thăm khám, theo dõi tình trạng sức khỏe thường xuyên, hướng dẫn các biện pháp không dùng thuốc, đến tư vấn dùng thuốc với sự hỗ trợ của các bác sĩ trong nhóm tình nguyện. Đối với những bệnh nhân được tiên lượng ngày càng trở nặng, Huyền sẽ liên hệ trực tiếp để đội cấp cứu đến kịp thời. Bên cạnh đó, cô nàng còn tiếp thêm liều thuốc “tinh thần” để trấn an bệnh nhân và giúp họ có thêm niềm tin, suy nghĩ lạc quan hơn.
 
Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 A1-4
Ngọc Huyền (ở giữa) đang làm thí nghiệm cùng các bạn.
 
Trò chuyện về những ngày tham gia hỗ trợ chữa trị từ xa cho các bệnh nhân F0, Ngọc Huyền kể lại trong cảm xúc nghẹn ngào. Cô nàng tâm sự: “Vào ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9 vừa qua, có một bệnh nhân gọi lại cho em và nói: ‘Chị ơi bây giờ em có thể hát được không chị?’. Em khá ngạc nhiên trước một lời đề nghị bất ngờ nên chỉ nhẹ nhàng khuyên: ‘Bạn hát nho nhỏ thì được nha, kẻo bị đau họng đó. Bệnh này mình nên giữ gìn sức khỏe không nên gắng sức hát hò quá to đâu nhé’. Nghe xong, cậu ấy chỉ cười phá lên và nói: ‘Em hết bệnh rồi chị ơi, báo cho chị mừng á. Em mới test lại và nhận được kết quả âm tính. Vì em vui quá nên muốn hát đó chị. Thật sự cảm ơn chị rất nhiều’. Lúc đó, cảm xúc trong em rất khó tả, vừa vui mừng vì bệnh nhân đã chiến thắng được con virut quái ác, vừa hạnh phúc bởi mình đã hỗ trợ thành công cho bệnh nhân trong giai đoạn khó khăn nhất của đợt dịch.”
 
Dù đã bước vào năm học mới, công việc học tập khá bận rộn nhưng Ngọc Huyền luôn dành một quỹ thời gian riêng để tiếp tục đồng hành, chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19. Với một phần “sức mọn” của bản thân, cô nàng đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ chẩn đoán, điều trị kịp thời, hạn chế quá tải ở các bệnh viện tuyến trên, nhất là trong bối cảnh các ca F0 tại Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng tăng lên. “Khi cả nước đồng lòng, đoàn kết chống dịch, cùng với những lực lượng chức năng khác, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trở thành những chiến sĩ ở tuyến đầu cuộc chiến. Họ nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc đã tình nguyện lên đường, sẵn sàng lăn xả vào những ‘vùng đỏ’. Với lương tâm của một bác sĩ tương lai, em hiểu rất rõ về sứ mệnh của bản thân. Do đó, em luôn muốn đóng góp công sức nhỏ bé này để cứu chữa những bệnh nhân đang lâm nguy.”, Ngọc Huyền chia sẻ.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5126&pid=2064&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 903
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 Empty Re: Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021

Bài gửi by thanhthuong123 27.10.21 13:07

‘Hệ sinh thái Y khoa online’ của nhóm Y khoa, Đại học Duy Tân đạt giải nhất Thanh niên Kiến tạo năm 2021
Dự án “Hệ sinh thái Y khoa Online” do nhóm Tình nguyện Y khoa của Đại học (ĐH) Duy Tân thực hiện được trao giải Nhất tại Giải thưởng Thanh niên Kiến tạo 2021.
Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 Y2-81
BS.Thái Bão (ảnh trên) cùng nhóm dự án trên toàn quốc
với nòng cốt là giảng viên và SV Duy Tân thuộc nhóm Tình nguyện Y khoa
 
Giải thưởng Thanh niên Kiến tạo - Nơi vinh danh những dự án xã hội của Thanh niên toàn quốc
 
Giải thưởng Thanh niên Kiến tạo thuộc Dự án Youth Drivers for Change là chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) tổ chức với sự tài trợ của Cơ quan Viện trợ Ireland (Irish Aid). Giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, cho đến nay đã ghi nhận cũng như vinh danh rất nhiều những đóng góp tích cực và sáng tạo của thanh niên trên toàn quốc.
 
Năm nay, giải thưởng tập trung vào tìm kiếm những dự án của các bạn trẻ với tinh thần hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và sự thích ứng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 giai đoạn 2019-2021.
 
Được phát động từ tháng 7-2021, Giải thưởng Thanh niên Kiến tạo 2021 đã nhận được hơn 46 hồ sơ các dự án xã hội của thanh niên khắp cả nước gửi về. Sau thời gian tuyển chọn và đánh giá, Ban tổ chức đã lựa chọn được 5 dự án xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 25-9-2021, gồm:
 
- Hear. Us. Now,
 
- Hệ sinh thái Y khoa Online,
 
- Youth+Cộng đồng định hướng bản thân và kết nối việc làm dành cho giới trẻ,
 
- POSEIDONS - Dự án Thúc đẩy hợp tác và Phát triển năng lực sinh viên Y,
 
- Khoá học mùa hè V.GEN STATION.
 
Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức với hình thức online qua nền tảng Zoom và được phát trực tiếp trên fanpage CSDS Việt Nam. Vòng thi chung kết 2021 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn thanh niên, các đội nhóm dự án cộng đồng trên toàn quốc và hàng trăm người theo dõi qua nền tảng Zoom.
 
Chương trình năm nay có sự tham gia và chấm điểm của Hội đồng ban giám khảo với 41 thành viên đến từ các tổ chức phi chính phủ, đại diện các trường đại học, các doanh nghiệp, các doanh nhân có ảnh hưởng trong xã hội, các cố vấn độc lập cho các dự án xã hội và những thủ lĩnh thanh niên đang hoạt động trên toàn quốc.
 
Dự án "Hệ sinh thái Y khoa Online" - giải nhất Giải thưởng Thanh niên Kiến tạo 2021
 
Bước vào vòng chung kết, 5 đội có dự án xuất sắc nhất đã có thời gian 3 phút để thuyết trình về dự án và 12 phút để trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo.
 
Bác sĩ (BS) Huỳnh Lê Thái Bão (giảng viên Khoa Y, ĐH Duy Tân) - trưởng nhóm Tình nguyện Y khoa đến từ ĐH Duy Tân đã đại diện trình bày những thông tin cơ bản nhất về dự án "Hệ sinh thái Y khoa Online". Dự án đã chính thức được đưa vào hoạt động vào tháng 6-2019 với sự hỗ trợ của CSDS Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và ĐH Duy Tân.
Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 Y1-74
Dự án “Hệ Sinh thái Y khoa Online” cung cấp các kiến thức y khoa hữu ích đến với người dùng
 
Hướng đến người thụ hưởng là các nhân viên y tế và sinh viên y khoa trên toàn quốc, dự án đã xây dựng được một hệ sinh thái y khoa online gồm 5 thành phần:
 
- App (ứng dụng) trên điện thoại (hệ điều hành IOS, Android và tất cả thiết bịcó thể sử dụng). App cũng chính là nền tảng trung tâm của hệ thống cung cấp cho người dùng khoá học online với hơn 1.200 bài học, trắc nghiệm, chuỗi webinar, tổng hợp CME, và các sự kiện y khoa,...
 
- Website ykhoa.org là nơi tập hợp hơn 3.600 bài viết y khoa.
 
- Group Diễn đàn Y khoa 23.000 thành viên, page kênh y khoa 24.000 người theo dõi, các dự án khác trên mạng xã hội Facebook.
 
- Chuỗi webinar (hội thảo trực tuyến chia sẻ về y khoa) do các bác sĩ làm báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức y khoa cho hàng trăm đến hàng ngàn sinh viên mỗi buổi qua Zoom. Hiện đã có 7 số được thực hiện với 10.000 lượt tham gia và xem lại.
 
- YouTube "Kênh Y khoa" có hơn 2.900 người theo dõi với các video do nhóm tự sản xuất và các video khác được cộng đồng đóng góp.
 
Cộng đồng Y khoa của dự án "Hệ sinh thái Y khoa Online" thực tế đã có tới 23.000 người gồm các nhà khoa học, chuyên gia, bác sĩ và sinh viên y khoa trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoạt động được khoảng 15 tháng và thu về được những kết quả rất tích cực.
 
Điển hình có thể kể đến là App và website đã có 6,6 triệu lượt tìm kiếm trên Google cùng 1,1 triệu lượt truy cập với hơn 1.000 người dùng thường xuyên. Hay Webinar đã có 10.000 lượt tham gia và xem lại.
 
Kênh YouTube đã có gần 200 video do nhóm tự sản xuất cùng với của các đối tác gửi đăng và các video của cộng đồng đóng góp đã có 72.000 lượt xem, 6.800 giờ xem, và 2.715 lượt đăng ký. Group diễn đàn y khoa đã có 18 tác giả chính thức và 23.000 thành viên, tổng lượt tương tác trên Facebook đạt 1.5 triệu lượt.
Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 Y3-37
Giấy chứng nhận “Hệ sinh thái Y khoa Online” với giải Nhất Giải thưởng Thanh niên Kiến tại 2021
 
"Hệ sinh thái Y khoa Online" không chỉ có tính hoàn thiện cơ bản ở giai đoạn hiện tại mà còn có tiềm năng để tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.
 
Cũng tại vòng chung kết, BS. Thái Bão đã hoàn toàn chinh phục được Hội đồng ban giám khảo với phần phản biện thuyết phục trước 4 câu hỏi với các nội dung về Công tác chuyên môn, Nguồn lực tài chính và phi tài chính, Mô hình tổ chức quản lý nhân sự, Tài trợ và đào tạo chuyên môn.
 
Với sự tiện lợi cùng những lợi ích mang lại cho cộng đồng, dự án "Hệ sinh thái Y khoa Online" do BS. Huỳnh Lê Thái Bão cùng nhóm sinh viên Khoa Y, ĐH Duy Tân thực hiện đã xuất sắc được trao giải nhất - Giải thưởng Thanh niên Kiến tạo 2021.
 
BS. Thái Bão cho biết: "Đào tạo và thực hành y khoa tại Việt Nam đang ngày càng được mở rộng, nhu cầu tiếp nhận tri thức từ nhiều nguồn của đội ngũ nhân viên y tế cũng như sinh viên y khoa cũng ngày càng tăng lên, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát, khiến việc học tập chuyển hoàn toàn sang hình thức online.
 
Hiện tại, đã có rất nhiều mô hình học tập y khoa online của Việt Nam và thế giới được giới thiệu nhưng các mô hình này vẫn còn hạn chế. Trước thực tế đó, tôi đã lên ý tưởng thực hiện một hệ sinh thái Y khoa online có kết hợp cả 4 lĩnh vực là Giáo dục - Y tế - Công nghệ - Tình nguyện cùng 5 nền tảng là App - Web - Facebook - Youtube - Zoom & Meet.
 
Thời gian đầu triển khai thực hiện, dự án gặp rất nhiều khó khăn, nhất là việc làm sao để xây dựng được một đội ngũ lớn lên tới 300 nhân sự. Nhờ việc áp dụng tình nguyện và công nghệ vào giáo dục y khoa cùng sự nỗ lực của từng thành viên trong dự án, chúng tôi đã từng bước xây dựng dần đội ngũ, triển khai những dự án con...
 
Một điều may mắn là nhóm chúng tôi nhận được rất nhiều sự động viên, hỗ trợ và nhiệt tình tư vấn về các vấn đề liên quan đến dự án từ Ban lãnh đạo ĐH Duy Tân là Anh hùng lao động - nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ, TS. Lê Nguyên Bảo, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh và TS. BSCK II Võ Thị Hà Hoa.
 
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển hệ sinh thái hơn nữa để cung cấp cho người dùng những kiến thức, những khoá học chuẩn về Y khoa, những tài liệu đã được kiểm duyệt và uy tín".
 
Trong thời gian tới, dự án sẽ mở rộng quy mô hoạt động đến phạm vi toàn quốc, nâng cấp hệ thống, đưa App lên các store, triển khai thêm các hoạt động hội nghị, hội thảo y khoa, và nghiên cứu khoa học. Hy vọng sẽ trở thành một sản phẩm hữu ích đến tay từng sinh viên Y khoa trên khắp mọi miền Tổ quốc.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Trường Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* 1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/he-sinh-thai-y-khoa-online-cua-nhom-y-khoa-dh-duy-tan-dat-giai-nhat-thanh-nien-kien-tao-nam-2021-20211004094948158.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021 Empty Re: Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân 2021

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết