SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DỊCH VỤ THUÊ AGENCY CHUYÊN QUẢNG CÁO SMS

Go down

DỊCH VỤ THUÊ AGENCY CHUYÊN QUẢNG CÁO SMS Empty DỊCH VỤ THUÊ AGENCY CHUYÊN QUẢNG CÁO SMS

Bài gửi by otakusama 28.10.21 10:07

DỊCH VỤ THUÊ AGENCY CHUYÊN QUẢNG CÁO SMS XkniUsbpqVkoL6KleihdZQA3SDbTdc5FGdbZVspTcsjt7YWM-LwoA6Qpr3vRQVfdl1WoFScwkzaQx5ca6At-jbKxRaby7so75IP-OwKaurTd6AYyRPXj33nok55y4iuSk58tIBup
Quảng cáo SMS là dịch vụ quảng cáo, tiếp thị bằng tin nhắn cho phép các nhà cung cấp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động để quảng bá cho nhãn hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tới thuê bao di động. thông qua hình thức nhắn tin hiển thị tên thương hiệu hoặc đầu số.
Tuy nhiên việc kiếm được lợi nhuận đáng kể từ SEO Website, Email Marketing hoặc tiếp thị trên mạng xã hội không dễ dàng như cách đây vài năm trở về trước. Trên thực tế, thường có nhiều nghi vấn về tính hiệu quả của các kênh này và kết quả mà chúng đạt được. Rất nhiều marketer đã phát ngán với tình trạng này. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển sang tiếp thị, quảng bá sản phẩm/dịch vụ qua SMS Marketing.
Nếu doanh nghiệp bạn đang trong giai đoạn lập kế hoạch ban đầu để khởi chạy một chương trình quảng cáo SMS Marketing, doanh nghiệp có thể nghĩ rằng “Tôi không thể trả tiền cho ai đó để làm điều đó cho tôi sao?”. Việc thuê dịch vụ của một công ty quảng cáo SMS có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không sẽ phụ thuộc vào câu trả lời cho ba câu hỏi dưới đây.

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ THUÊ AGENCY QUẢNG CÁO SMS KHÔNG?

Doanh nghiệp bạn muốn gửi đi những gì?

Các agency sẽ làm nhiều điều hơn là chỉ viết văn bản và nhấn gửi. Họ xây dựng chiến lược ra mắt trên nhiều nền tảng, có kinh nghiệm quảng bá cho nhiều sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực khác nhau.
Nếu doanh nghiệp bạn muốn gửi các chương trình khuyến mãi qua SMS hàng tuần cho khách hàng của mình, bạn có thể không cần đến dịch vụ của một agency. Nếu doanh nghiệp bạn đang lập kế hoạch cho một chiến dịch lớn, tương tác với nhiều bộ phận, nền tảng trực tuyến thì việc thuê ngoài agency sẽ rất hợp lý.

Ngân sách của doanh nghiệp bạn như thế nào?

Thuê một agency quảng cáo SMS có thể giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian. Nhưng bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn những gì mà một nền tảng tiếp thị bằng tin nhắn văn bản sẽ làm. Quan trọng hơn, giá của dịch vụ quảng cáo SMS Marketing không đắt như hầu hết mọi người nghĩ. 
Không có chi phí thiết lập và không cần thuê nhà phát triển. Chi phí của một chiến dịch SMS phụ thuộc vào số lượng tin nhắn doanh nghiệp bạn định gửi. 
Ngoài chi phí nhắn tin của doanh nghiệp bạn, một agency có thể cần lập hóa đơn cho cả người soạn thảo nội dung quảng cáo, người quản lý tài khoản và bất kỳ ai khác tham gia vào các chiến dịch tiếp thị văn bản. Tất nhiên, khoản phí bổ sung đó trở nên vô cùng đáng giá nếu doanh nghiệp bạn bị hạn chế về thời gian và ngân sách không phải là điều đáng lo ngại.

Doanh nghiệp bạn có thể đầu tư bao nhiêu thời gian?

Có một quan niệm sai lầm rằng tiếp thị bằng tin nhắn văn bản rất phức tạp. Không nhiều người biết tiếp thị bằng tin nhắn văn bản hoạt động như thế nào.
Chúng tôi có thể cho bạn biết ngay bây giờ. Bạn không cần phải là một doanh nghiệp lớn để có thể thành công với việc nhắn tin. Bằng chứng là chúng tôi: cả 1 thư viện các câu chuyện thành công về tiếp thị qua SMS. Không chỉ vậy, một trong những điều phổ biến nhất mà chúng tôi nghe được từ khách hàng mới là việc sử dụng dịch vụ nhắn tin văn bản của chúng tôi dễ dàng như thế nào. (Bạn không thể đọc những đánh giá này ở đây.) 
DỊCH VỤ THUÊ AGENCY CHUYÊN QUẢNG CÁO SMS 33H0Dl4AYsixVnlstNWwMMUCszpMKlqilf3OfzHGUP-lnfhDFlniz9nRnu6AjGLxTjNtStW83Zquxa9CaySLOuc5o-2-oid0CzDIoReJNZ1lv0rus88OzSDF0DoxQC1T_sZb963e
Doanh nghiệp bạn có thời gian ?
Tất nhiên, nếu bạn đang đọc bài viết này và nghĩ rằng tôi thực sự không có thời gian, thì bạn nên thuê một dịch vụ quảng cáo SMS. Nếu bạn đang cân nhắc, bạn luôn có thể truy cập mobile.vmarketing.vn hay gọi điện yêu cầu tư vấn miễn phí qua sđt 089 919 96 36 cho chúng tôi và sau đó đưa ra quyết định.

Agency quảng cáo SMS sẽ phát triển chiến lược cho doanh nghiệp bạn như thế nào?

Để giúp toàn bộ chiến dịch quảng cáo SMS của doanh nghiệp bạn thành công, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng doanh nghiệp bạn nhận được một lượng số điện thoại mới ổn định để gửi tin nhắn của mình.

>>Xem chi tiết bài viết tại: http://mobile.aztech.com.vn/doanh-nghiep-co-can-thue-agency-chuyen-quang-cao-sms-hay-khong/
avatar
otakusama
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 134
Join date : 20/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết