SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

TRA CỨU TRÚNG THƯỞNG CÙNG NUTIFOOD - CÀO THẺ SĂN QUÀ HẤP DẪN

Go down

TRA CỨU TRÚNG THƯỞNG CÙNG NUTIFOOD - CÀO THẺ SĂN QUÀ HẤP DẪN Empty TRA CỨU TRÚNG THƯỞNG CÙNG NUTIFOOD - CÀO THẺ SĂN QUÀ HẤP DẪN

Bài gửi by otakusama 12.11.21 17:49

TRA CỨU TRÚNG THƯỞNG CÙNG NUTIFOOD - CÀO THẺ SĂN QUÀ HẤP DẪN 4WwsVDnVxRI1a7Kd4TCYFYtzn3QcH0AMepZ0mtJCWSHOJonEpdVqmyEUqizgqSVJOtjXdLlBFMicYS4PdAxmMNLPKhsFdT1srH8fI2GdnJN3UtyYwGUiTJWuGLpEP8ZaFR87hjqsTriển khai ứng dụng tra cứu trúng thưởng là hình thức được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng sử dụng nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Vừa tương tác trực tiếp giữa khách hàng vừa kích cầu tiêu dùng. Khi doanh nghiệp tự đặt mình vào tâm thế là một khách hàng, ta thường bị thu hút bởi những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn của chương trình. 


Do đó, để doanh nghiệp có thể thực hiện một chương trình khuyến mãi thành công nhất, doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin chương trình Bé cao khỏe, mẹ trúng vàng - Cả nhà vui đón tết của Nutifood do AZTech triển khai dưới đây.

1. Thông tin chi tiết chương trình:

Tên chương trình khuyến mãi: Bé cao khỏe, mẹ trúng vàng - Cả nhà vui đón tết

Sản phẩm/ dịch vụ được khuyến mãi: Sữa bột và sữa bột pha sẵn 


 • GrowPLUS+ Đỏ trên 1 tuổi 

 • GrowPLUS+ Xanh  

 • GrowPLUS+ Trắng


Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 15/01/2022


 • Thời gian cuối cùng để khách hàng thông báo trúng thưởng: hết ngày 25/01/2022
 • Thời gian kết thúc trao thưởng: hết ngày 15/02/2022

Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Toàn quốc.

Hình thức khuyến mãi: Thẻ cào và nhập mã trúng thưởng.

Khách hàng của chương trình khuyến mãi: Người tiêu dùng mua sản phẩm khuyến mại và tham gia chương trình trong thời gian khuyến mãi.


* Nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD BÌNH DƯƠNG và Công ty mẹ/ Công ty con/ chi nhánh của Công Ty, đại lý, nhà phân phối, nhân viên nhà phân phối và các công ty in ấn, quảng cáo, cung cấp vật tư, thiết bị có liên quan chương trình và nhân thân của các đối tượng này không được tham gia chương trình khuyến mại này.
* Không áp dụng và trao thưởng cho đối tượng là Nhà phân phối/ Cửa hàng trong hệ thống bán hàng của Nutifood
* Giải thưởng được phân bổ đều cho các khu vực

2. Cơ cấu giải thưởng & Hình thức tra cứu trúng thưởng Nutifood: 

Cơ cấu giải thưởng

TRA CỨU TRÚNG THƯỞNG CÙNG NUTIFOOD - CÀO THẺ SĂN QUÀ HẤP DẪN NicSAc8pOqIjv5gL-PEN9JRJOWl7e9ofY0mRlNkXTFjAyIUhZa1F_YZ0cOxEpa83cqeINu31AskvU7laNdOQeLRK1o3R70I923z4c4CdbR_Hk5eIjWjuH_u09lbScFFbBUqq1FTi


Hình thức tra cứu trúng thưởng:

GIẢI MAY MẮN: Khách hàng chọn 1 cửa hàng trong danh sách những cửa hàng đổi quà của Nutifood, khách hàng sẽ được nhận thưởng sau khi đưa thẻ cào trúng thưởng cho chủ cửa hàng. 

GIẢI PHỔ THÔNG: Hệ thống tự động nạp tiền theo mệnh giá thẻ cào trúng thưởng theo số điện thoại Quý khách đã nhập trong vòng 24h.

GIẢI ĐẶC BIỆT & GIẢI NHẤT: Nhân viên Nutifood sẽ liên hệ Quý khách để xác nhận trúng thưởng trong vòng 48h. Tại thời điểm thông báo đã tra cứu trúng thưởng Nutifood, khách hàng sẽ lựa chọn nhận giải thưởng là hiện vật hoặc tiền mặt chuyển khoản có giá trị tương đương đã được công ty công bố theo cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mại. Thời hạn cuối cùng để khách hàng và Nutifood xác nhận trúng thưởng là ngày 25 /01/2022. 
(Đối với Giải Đặc Biệt & Giải Nhất & Giải phổ thông, Khách hàng giữ lại thẻ cào chứa mã dự thưởng để làm bằng chứng xác nhận trúng thưởng khi nhận giải.)

3. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Cách thức tham gia chương trình: 

Khách hàng khi mua sản phẩm sữa bột và sữa bột pha sẵn GrowPLUS+ Đỏ trên 1 tuổi, GrowPLUS+ Xanh & GrowPLUS+ Trắng có thẻ cào khuyến mại sẽ có cơ hội trúng thưởng khi thực hiện các bước tham gia sau:

Bước 1: TÌM THẺ CÀO 
Tìm thẻ cào khuyến mãi được dán trên nắp nhôm hoặc nắp nhựa trên mỗi l*n sữa bột hoặc trong mỗi thùng sữa bột pha sẵn, khách hàng cào “Phần cào” trên thẻ để lấy mã dự thưởng.
Bước 2: CÀO THẺ VÀ TRUY CẬP WEBSITE NHẬP MÃ TRA CỨU TRÚNG THƯỞNG 
Quét mã QR code được in trên thẻ cào hoặc truy cập website: https://khuyenmainutifood.growplus.vn để nhập mã trúng thưởng
TRA CỨU TRÚNG THƯỞNG CÙNG NUTIFOOD - CÀO THẺ SĂN QUÀ HẤP DẪN GGDGYrLL5b1PrmfMX0ghQniNJNGLBlspqroMcQH3A_a5z3ugKfVz5xM-bdMYnIXhf5YnyntKGF7rN-YDK01Fh_k73knkCqqFiwQMO9d4ytQyujaQyuOnVu8qQKzh6IDXlh3OV5ny
Truy cập vào website và nhập mã trúng thưởng kèm thông tin khách hàng
Bước 3: TRA CỨU TRÚNG THƯỞNG

Cách thức đổi điểm nhận quà:

Đối với giải đặc biệt và giải nhất: Khách hàng gọi đến Hotline Nutifood.

 • Trường hợp khách hàng muốn quà bằng hiện vật: ASM/SS trao thưởng cho khách trong vòng 14 ngày, (BP kế toán tạm ứng cho người phụ trách mua vàng), Khách hàng nộp lại thẻ cào trúng thưởng, CMND/CCCD cho ASM/SS và ký biên bản nhận thưởng ➤ ASM/SS chuyển về BP Trade cùng hóa đơn mua hàng để quyết toán.
 • Trường hợp khách hàng muốn đổi quà tặng thành tiền mặt chuyển khoản: ASM/SS gặp và xác nhận thông tin trúng thưởng của khách trong vòng 3 ngày. Khách hàng nộp lại thẻ cào trúng thưởng, CMND/CCCD, số tài khoản và lý biên bản xác nhận trúng thưởng. ASM/SS chuyển thông tin khách hàng về BP Trade để chuyển khoản cho khách.

(Khách hàng chịu thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật)
Giải may mắn: Hệ thống tự động nạp tiền theo mệnh giá thẻ cào trúng thưởng theo số điện thoại Quý khách đã nhập trong vòng 24h 

Giải phổ thông: Quý khách chọn 1 cửa hàng trong danh sách cửa hàng đổi quà của Nutifood, khách hàng sẽ được nhận thưởng sau khi đưa thẻ cào trúng thưởng và màn hình thông báo tra cứu trúng thưởng cho chủ cửa hàng, giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt. Xem thêm DANH SÁCH CỬA HÀNG ĐỔI QUÀ 

4. Liên hệ giải đáp thắc mắc

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
281-283 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh
Email: nutifood@nutifood.com.vn
ĐT: (84-8)38 267 999 - Fax: (84-8)39 435 949

5 .DỊCH VỤ SMS GATEWAY CỦA AZTECH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CỦA CÁC NHÃN HÀNG

Công ty AZTech rất hân hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ SMS Gateway, bàn giao hệ thống chương trình trực tiếp cho các nhãn hàng cùng hợp tác để tiện theo dõi và xuất báo cáo chiến dịch trực tiếp khi cần. 


 • Là đơn vị sở hữu những đầu số 8×55, 8×69 giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình triển khai hệ thống.
 • Với hơn 8 năm hoạt động tại thị trường SMS Marketing Việt Nam, AZTech tự tin khẳng định với kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai hệ thống chương trình tra cứu đổi thưởng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu thực tiễn thị trường.
 • Chủ động về công nghệ giúp AZTech linh động đáp ứng bất kì kịch bản chương trình từ đơn giản đến phức tạp của phía doanh nghiệp đưa ra.

Hệ thống SMS Gateway của AZTech bao gồm các chức năng:


 • Quản lý mã dự thưởng thông qua 2 hình thức:

  • Tạo mã dự thưởng: hệ thống tạo ra mã dự thưởng theo yêu cầu để nhãn hàng sử dụng in ấn và bỏ vào sản phẩm để phân phối ra thị trường
  • Nhập mã dự thưởng: nhãn hàng cung cấp lại danh sách mã dự thưởng của khách hàng và giải thưởng tương ứng (nếu có) để đưa lên hệ thống


 • Quản lý thẻ cào : thống kê số lượng thẻ cào đã sử dụng cho chương trình
 • Báo cáo: MO / MTGiải pháp chuyên nghiệp trọn gói từ A - Z:

Không chỉ đáp ứng về mặt hệ thống chương trình khuyến mãi, AZTech còn giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ chương trình của Doanh nghiệp:

 • Thủ tục đăng ký và báo cáo chương trình với Bộ Công Thương/Sở Công Thương
 • Chuẩn bị đầy đủ in ấn tem, phiếu cào lên sản phẩm
 • Quảng bá chương trình, tiếp cận nhanh chóng đến người tiêu dùng thông qua các kênh truyền thông như: SMS, Email, Social (Facebook, Instagram, Zalo,…), Google ads (Adword, GDN,…)
 • Liên hệ trực tiếp đến người tham gia nhắn tin trúng thưởng và trao thưởng (qua đường bưu điện)
 • Tổ chức sự kiện trao thưởng (đối với các chương trình quay số trực tiếp)

Bạn đọc có thể tham khảo thêm chương trình và kịch bản mà AZTech đã triển khai thực tế cho nhãn hàng Sơn Toa ứng dụng chương trình quay số trúng thưởng
avatar
otakusama
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 134
Join date : 20/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết