SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021

3 posters

Go down

ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Empty ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021

Bài gửi by thieuthithuong 21.01.22 15:44

[size=32]ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021[/size]
Dự án “Hệ sinh thái Y khoa online” đã vượt qua hơn 100 dự án trên toàn quốc để đạt Giải Quán quân của Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam - VSIC 2021.
Dự án “Hệ sinh thái Y khoa online” là dự án do BS Huỳnh Lê Thái Bão - Giảng viên Đại học (ĐH) Duy Tân là trưởng dự án, với nòng cốt là các sinh viên ĐH Duy Tân, cùng sự đóng góp của 300 bác sĩ, sinh viên Y khoa trên toàn quốc.
 
Tôn vinh ý tưởng khởi nghiệp nhiều sáng tạo
Quán quân của Thử thách Sáng tạo xã hội VN- VSIC 2021 tại vòng Chung kết Toàn quốc diễn ra vào ngày 12.12.2021 là giải thưởng khởi nghiệp mới nhất, mà dự án “Hệ sinh thái Y khoa online” của ĐH Duy Tân đạt được. Đây là cuộc thi Khởi nghiệp Doanh nghiệp xã hội đầu tiên, và lớn nhất tại Hà Nội dành cho sinh viên cả nước. Cuộc thi do ENACTUS FTU HANOI và BUSINESS IDEAS TEAMS FTU HCMC tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Ngoại Thương. Năm 2021 là mùa thứ 10, được diễn ra với chủ đề: “Kinh doanh hướng tới Kiến tạo cộng đồng bền vững”. Hơn 100 đội thi đã trải qua 5 vòng thi bao gồm:
 
- Vòng đơn: Mentor Matching và training (Lean Starup & SBMC) + Xây dựng MVP + Talkshow market research + Pitching day, Kế hoạch tài chính + Kế hoạch marketing
 
- Vòng Chung kết toàn miền Bắc/miền Nam,
 
- Chung kết toàn quốc.
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Bia-8491
Ngôi vị Quán quân đã được trao cho Nhóm Tình nguyện Y khoa, ĐH Duy Tân
 
Tại chung kết VSIC 2021, đội thi Nhóm Tình nguyện Y khoa gồm: Trần Đắc Diên, Trần Gia Tân, Trần Thị Phương đến từ ĐH Duy Tân; và Lê Văn Thanh - ĐH Đà Nẵng; với sự cố vấn của BS Thái Bão, ĐH Duy Tân đã có 6 phút trình bày về những thành phần cơ bản cũng như những ưu điểm, tiện ích, sự cần thiết của dự án với cộng đồng. Nhóm tình nguyện Y khoa đã trả lời rất tốt các câu hỏi phản biện từ Hội đồng Ban Giám khảo về các vấn đề như:
 
- Nguồn thu chủ yếu của dự án,
 
- Số lượng khách hàng trung bình trong 24h và trong 1 tháng,
 
- Kế hoạch Marketting để gia tăng khách hàng và nhân sự,
 
- Cách tạo động lực cho các tình nguyện viên…
 
Tiếp đó, nhóm đã cùng 3 đội thi khác cùng tham gia vào tình huống: Những cơ hội, thách thức và giải pháp thích ứng trong bối cảnh dịch Covid-19.
 
Chung cuộc, Nhóm Tình nguyện y khoa đã được trao giải thưởng cao nhất, trở thành Quán quân của VSIC 2021. Giải thưởng có giá trị 85 triệu đồng cùng tấm vé vào vòng Chung kết Startup Wheel 2021.
 
Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các đội:
 
- Á quân 1 cho đội Đại Dương Xanh với dự án “Xây dựng mô hình sân chơi hòa nhập dành cho trẻ chậm phát triển trí tuệ” của ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Sài Gòn;
 
- Á quân 2 cho đội Sis and Bro với dự án "Ứng dụng giáo dục hướng nghiệp thông qua định hình bản thân dành cho học sinh từ 9-14” của ĐH Khoa học Công nghệ Hà Nội, ĐH Ngoại thương, Gap Year;
 
- Giải Triển vọng cho đội Medus với dự án "Nền tảng hỗ trợ học tập y khoa” của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM.
 
Xuất sắc một dự án Y khoa online vì cộng đồng
Theo BS Thái Bão, ĐH Duy Tân: “Hiện tại, đã có rất nhiều mô hình học tập y khoa online của Việt Nam và thế giới được giới thiệu nhưng các mô hình này vẫn còn hạn chế. Trước thực tế đó, ý tưởng về một hệ sinh thái Y khoa online đã được hình thành, có kết hợp cả 4 lĩnh vực là Giáo dục - Y tế - Công nghệ - Tình nguyện cùng 5 nền tảng là App - Web - Facebook - Youtube - Zoom & Meet”.
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Ghep2-7776
Nhóm Tình nguyện Y khoa thuyết trình giới thiệu dự án "Hệ sinh thái Y khoa Online"
 
Dự án này hướng đến người thụ hưởng là nhân viên y tế và sinh viên y khoa trên toàn quốc với các thành phần như sau:
 
- App (ứng dụng) trên điện thoại (hệ điều hành IOS, Android và tất cả thiết bị có thể sử dụng). App cũng chính là nền tảng trung tâm của hệ thống cung cấp cho người dùng các khóa học online với hơn 1.200 bài học, trắc nghiệm, chuỗi webinar, tổng hợp CME, các sự kiện y khoa...
 
- Website ykhoa.org là nơi tập hợp hơn 3.600 bài viết y khoa.
 
- Group Diễn đàn Y khoa với hơn 26.000 thành viên, page kênh y khoa với 24.000 người theo dõi, cùng các dự án khác trên mạng xã hội Facebook.
 
- Chuỗi webinar (hội thảo trực tuyến chia sẻ về y khoa) do các bác sĩ làm báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức y khoa cho hàng trăm đến hàng ngàn sinh viên mỗi buổi qua Zoom. Hiện đã có 7 số được thực hiện với 20.000 lượt tham gia và xem lại.
 
- YouTube "Kênh Y khoa" có hơn 3.600 người theo dõi với các video do nhóm tự sản xuất và các video khác được cộng đồng đóng góp.
 
Cộng đồng Y khoa của dự án "Hệ sinh thái Y khoa online"thực tế đã có tới 26.000 người gồm các nhà khoa học, chuyên gia, bác sĩ và sinh viên y khoa trên toàn quốc.
 
Điển hình có thể kể đến là App và website đã có 6,6 triệu lượt tìm kiếm trên Google cùng 2,5 triệu lượt truy cập với hơn 1.800 người dùng thường xuyên. Hay Webinar đã có 20.000 lượt tham gia và xem lại.
 
Kênh YouTube đã có 200 video do nhóm tự sản xuất cùng với của các đối tác gửi đăng và các video của cộng đồng đóng góp đã có 104.000 lượt xem, 11.100 giờ xem, và 3.600 lượt đăng ký. Group diễn đàn y khoa đã có 18 tác giả chính thức và 23.000 thành viên, tổng lượt tương tác trên Facebook đạt 1,5 triệu lượt.
 
“Tham gia cuộc thi, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ với nhiều chuyên gia, các nhà đầu tư… để tiếp nhận các ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện và phát triển dự án hơn nữa, góp phần phục vụ cộng đồng tốt hơn. Dự án cũng đã được VSIC đề cử tham gia Startup Wheel 2021 và HUSTA đề cử tham gia VIFOTECH 2021. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu ĐH Duy Tân cùng các thầy cô, đồng nghiệp ở Trường Y-Dược (CMP) của nhà trường, và Khoa Y đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ và tư vấn để tôi và nhóm nghiên cứu của mình có thể hoàn thiện dự án một cách tốt nhất”, BS Thái Bão chia sẻ.
 
Được biết, vừa qua BS Thái Bão đã vinh dự nhận được Học bổng VinIF dành cho Nghiên cứu sinh Tiến sĩ. Đây là học bổng danh giá thuộc Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinGroup (VinIF) do Tập đoàn VinGroup thành lập vào năm 2019 nhằm hỗ trợ tài chính cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh xuất sắc sẽ hoặc đang theo học các chương trình Sau ĐH trong nước thuộc các chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y dược, kinh tế hoặc giáo dục.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 ĐH Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
- Top 700 ĐH tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
- Top 210 ĐH Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
- ĐH thứ 2 của VN đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất VN.
 
- Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường ĐH ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
- Top 577 các trường ĐH tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
- Xếp thứ 3 ĐH của VN (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các ĐH trên Thế giới - CWUR.
 
- Xếp thứ 2/12 ĐH của VN (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
- Xếp thứ 2 của VN trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
- Xếp thứ 3 VN, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 1.2021.
 
- Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại VN và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại VN theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
- Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
Nguồn: https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-quan-quan-toan-quoc-voi-thu-thach-sang-tao-xa-hoi-viet-nam-2021-post1413808.html
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Empty Re: ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021

Bài gửi by oanhoanh2211 22.01.22 18:21

Đại học Duy Tân kí Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc
Ngày 4/1/2022 vừa qua, Đại học Duy Tân và Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy việc hợp tác, trao đổi về học thuật và giáo dục giữa 2 trường đại học.
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Kk-30
Đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS)
 
Đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS) được thành lập vào năm 1981. Đây là trường đại học tư thục chuyên về ngoại ngữ do Học viện Seongji điều hành. Đại học Ngoại ngữ Busan được đánh giá là trường ưu tú trong các trường đại học vào tháng 10 năm 1998 và năm 2002 được công nhận là trường đại học ưu tú cải cách giáo dục. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, BUFS nằm trong top 40 Đại học tốt nhất Hàn Quốc và top 5 trường Đại học Ngoại ngữ tốt nhất Hàn Quốc. Cựu Tổng thống Myanmar Thein Sein vào năm 2014, đã có chuyến viếng thăm trường. Thêm vào đó, 70% giáo sư của Đại học ngoại ngữ Busan nằm trong ban ra đề thi TOPIK tiếng Hàn và có mối liên hệ chặt chẽ với Trung tâm Hàn ngữ Sejong (một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn lớn và uy tín). Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nước ngoài cao nhất toàn quốc (dựa trên công bố 2015-2017).
 
Với mục tiêu “Bồi dưỡng chuyên gia quốc tế có thể đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội quốc tế và sự phát triển quốc gia, toàn vẹn về năng lực cũng như ý thức tự giác với nhiệm vụ là một công dân toàn cầu”, BUFS luôn đề ra những hoạt động thiết thực về học tập để giúp sinh viên học tốt ngoại ngữ và hiểu biết thêm về văn hóa cộng đồng quốc tế.
 
Đại học Ngoại ngữ Busan hiện nay có quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 24 quốc gia. Ngoài các chương trình đào tạo Ngoại ngữ thì trường còn tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nghiên cứu quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin,… 
 
Với biên bản ghi nhớ này, DTU và BUFS đồng ý phát triển các hoạt động sau đây trong các lĩnh vực học thuật mà hai bên đang cùng quan tâm gồm:
 
- Công tác tham quan học tập,
- Công tác trao đổi giảng viên, chuyên viên nghiên cứu và các nhân viên hành chính khác,
- Công tác trao đổi sinh viên,
- Hợp tác nghiên cứu dự án,
- Phối hợp trao đổi bài giảng và các hội thảo chuyên đề,
-  Trao đổi thông tin và tài liệu học thuật,

 
Đồng thời, với tư cách là thành viên sáng lập của Hiệp hội Passage to ASEAN (P2A) đại diện cho mạng lưới các trường đại học và cao đẳng trong khu vực ASEAN, Đại học Duy Tân sẽ tổ chức các hoạt động giúp tạo ra một sân chơi hữu ích cho sinh viên trong chương trình P2A và chương trình P2A International (gồm các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc) giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và học hỏi các kỹ năng sống để phát triển bản thân và nghề nghiệp như P2A journey, P2A Internship, P2A Academic Forum, P2A Games,… cùng với sự tham gia của Đại học Ngoại ngữ Busan. 
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Duhocdailoan1-62
Sinh viên Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch học trao đổi tại Hàn Quốc
 
Biên bản ghi nhớ kí kết hợp tác lần này sẽ là tiền đề cho các hoạt động hợp tác chính thức giữa Đại học Duy Tân và Đại học Ngoại ngữ Busan trong thời gian sắp tới.
 
(Truyền Thông)
 Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5179&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Empty Re: ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021

Bài gửi by thanhthuong123 22.01.22 19:26

Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022
Trong khi SV nhiều nơi vẫn phải học online do dịch bệnh, ngược lại SV khối ngành Khoa học Sức khỏe (ĐH Duy Tân) vẫn được đi thực tập trực tiếp tại các bệnh viện kết hợp học các môn về Y học Dự phòng nhằm tích hợp kiến thức chuyên sâu nhất có thể.
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 H1-64
Các thiết bị Y tế đầy đủ và hiện đại phục vụ đào tạo tại trường
 
Mọi điều kiện thuận lợi từ đào tạo khối ngành Khoa học Sức khỏe của trường đang mang đến cơ hội học tập chất lượng nhất cho các thí sinh ngay trong mùa tuyển sinh 2022.
 
Đào tạo chuyên sâu trên nền tảng nội lực
 
Hướng tới việc phát triển chuyên sâu từ tháng 11-2020, ĐH Duy Tân đã thành lập 5 trường thành viên và 2 Viện Đào tạo. Trong đó, Trường Y - Dược đảm trách đào tạo các ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe gồm: Điều dưỡng (chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa); Dược (chuyên ngành Dược sỹ); Y Khoa (chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa); Răng-Hàm-Mặt (chuyên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt); Công nghệ Sinh học và ngành Kỹ thuật Y Sinh.
 
Trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng được cấp phép đào tạo các ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe vì lý do đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thế nhưng với những bước đi vững chắc trong hơn 13 năm đào tạo khối ngành này, ĐH Duy Tân đang tạo nên sự yên tâm, uy tín để các thí sinh lựa chọn theo học.
 
Chương trình đào tạo của ĐH Duy Tân được xây dựng dựa trên quá trình hợp tác với các trường ĐH cùng các tập đoàn Y tế mạnh như: ĐH Pittsburgh (xếp thứ 7 trong Top 15 trường có nghiên cứu y khoa hàng đầu của Mỹ - theo bảng xếp hạng của Viện Sức khỏe Mỹ - NIH); ĐH Illinois ở Chicago (trường có hệ thống chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất nước Mỹ về mặt số lượng sinh viên và ngành học); ĐH Y khoa Duke - NUS (Singapore); ĐH Ben Gurion (Israel); ĐH Burapha, ĐH Khon Kaen, và ĐH Mahidol (Thái Lan); ĐH Sun-Moon và ĐH Dong-A (Hàn Quốc); các Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI, Tập đoàn Y tế Glome và Hội đồng Quốc gia Người cao tuổi Khiếm thị Nhật Bản
 
Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư bài bản, hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên thực tập ở mọi ngành nghề khác nhau trong khối Khoa học Sức khỏe.
 
Cụ thể như SV chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa được học ở 2 phòng Thực hành Kỹ năng Điều dưỡng theo chuẩn Nhật Bản do Tập đoàn Glome Management trao tặng với tổng giá trị thiết bị hơn 600 triệu đồng, cùng nhiều loại vật tư y tế khác. SV chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa học cùng 19 phòng thực tập tình huống, 7 phòng điều khiển, 2 phòng "debriefing", với trị giá đầu tư lên đến hơn 3 triệu USD, được quy hoạch riêng trong cả khu Nhà F để đảm bảo mọi diễn biến của một ca khám bệnh được mô phỏng y như trong thực tế.
 
Trên thực tế SV còn được thực hành trên mô hình bệnh nhân với 3 anh em nhà Sim: SimMan 3G, SimMan Essential, và SimBaby cùng khoảng hơn 300 mô hình giải phẫu, mô hình thực hành, mô hình thăm khám khác,…
 
Với SV chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt sẽ được học cùng hệ thống ghế Nha khoa đầy đủvà 20 bộ mô phỏng thực hành nha khoa để sinh viên rèn nghề. SV chuyên ngành Dược được học cùng các phòng thí nghiệm có các trang thiết bị hiện đại bên cạnh Nhà thuốc Đại học, Nhà thuốc Mô phỏng, Vườn Dược liệu được xây dựng theo cuẩn của Bộ Y tế Riêng SV ngành Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Y sinh được học cùng hệ thống các thiết bị xét nghiệm đặt tại Trung tâm Sinh học phân tử.
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 H2-67
Các sản phẩm Y tế của DTU đạt giải thưởng lớn và đang được thương mại hóa
 
ĐH Duy Tân cũng xây dựng nhiều trung tâm để nghiên cứu và phát triển các thiết bị và sản phẩm vừa hỗ trợ SV học tập vừa hỗ trợ cộng đồng. Như Ứng dụng 3D trong Y học (giải Nhất "Nhân tài Đất Việt năm 2017"; Sản phẩm eCPR  (giải Danh hiệu Sao Khuê 2020); dtu-VENT (đầy đủ chức năng của một máy thở y tế chuyên nghiệp); Máy AED-302 Trainer (huấn luyện kỹ năng sốc tim, hồi sức tim phổi) và Hệ sinh thái Y khoa online (giải Nhất Thanh niên Kiến tạo 2021)…
 
Thực tập tại nhiều BV lớn trong đó có TW Huế
 
Dù dịch bệnh rất căng thẳng như trong năm 2021, ĐH Duy Tân vẫn đưa SV đi thực tập đến các bệnh viện lớn trong khu vực BV TW Huế; BV Đà Nẵng; C Đà Nẵng; 199 (Bộ Công An); Y 17; Các BV Ung bướu Đà Nẵng, Da liễu; Phổi và Tâm thần Đà Nẵng
 
Đặc biệt, Bệnh viện Trung ương Huế luôn tiếp nhận sinh viên ĐH Duy Tân đến thực tập dù ở bất kỳ hoàn cảnh, thời điểm nào. Mới đây nhất, ngày 15-11-2021, nhà trường đã đưa 262 SV đến thực tập tại Bệnh viện Trung ương Huế. Điều này thể hiện sự quyết liệt cũng như tinh thần ham học hỏi, dám đương đầu với khó khăn của giảng viên - SV Khoa Y, ĐH Duy Tân.
 
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 H4-3
Sinh viên thực tập tại bệnh viện Trung ương Huế
 
Trong các đợt dịch vừa qua, BV TW Huế đã tạo mọi điều kiện để SV Duy Tân vừa thực tập vừa đảm bảo quy trình chống dịch như  hỗ trợ 876 lượt xét nghiệm PCR miễn phí, tiêm vắc xin mũi 2 và 3 cho giáo viên và SV.
 
Trong tuần lễ tình nguyện quốc gia, tháng 12-2021, giáo viên và SV trường Duy Tân đã tham gia hiến 100 đơn vị máu góp phần giảm tải nạn thiếu máu trong BV.
 
Cùng nắm vững kiến thức Y học Dự phòng
 
Hiện ĐH Duy Tân đã triển khai đào tạo các môn học như Y học Thảm họa, Dịch tễ học, Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng,… cùng việc mô phỏng các tình huống giả định để SV chuẩn bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, tâm lý ứng phó.
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 H3-84
BS. CKI. Phạm Thị Ánh Hồng và SV Duy Tân tham gia tình nguyện phòng chống COVID-19
 
Giảng viên đào tạo các ngành học này đều là các bác sĩ chuyên khoa kết hợp với các cán bộ Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn cầu đứng lớp giảng dạy. Trong đó, có BS.CK1. Phạm Thị Ánh Hồng (nguyên PGĐ Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng). BS Ánh là người đồng triển khai chương trình "Cấp cứu 0 đồng" - 24/7 nhằm cấp cứu bệnh nhân ban đầu tại nhà.
 
Với sáng kiến này, BS. Ánh Hồng đã được Biểu dương trong Chương trình "Tôi yêu Đà Nẵng" vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phòng chống dịch do Báo Tuổi trẻ và TP. Đà Nẵng tổ chức.
 
Tổ hợp môn Thi tuyển và Xét tuyển vào Đại học
ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Nganh-11
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/dtu-tuyen-sinh-cac-nganh-y-duoc-dieu-duong-nam-2022-20220117110419892.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021 Empty Re: ĐH Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết