SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”

3 posters

Go down

SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Empty SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”

Bài gửi by thieuthithuong 21.01.22 16:14

Sinh viên Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” và Đón nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng”
Tối ngày 5/1/2022, 291 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", 60 "Tập thể Sinh viên 5 tốt" và 109 sinh viên đạt giải thưởng "Sao Tháng Giêng" đã được tuyên dương tại Thủ đô Hà Nội. Chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 44 điểm cầu trên cả nước.
 
Tại điểm cầu Đà Nẵng, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Hội Sinh viên Thành phố tổ chức Lễ Kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao “Giải thưởng 9/1” cấp Thành phố năm 2022. Tại buổi lễ, sinh viên trường Đại học Duy Tân đã được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng. Trong đó 2 sinh viên được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 2 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 1 sinh viên nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng”, 1 sinh viên nhận Giải thưởng 9/1 cùng nhiều tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố.
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Sv5t2-1
Bạn Nguyễn Thanh An (đứng giữa) nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cấp Trung ương
 
Trong những năm qua, phong trào Sinh viên 5 tốt đã trở thành mục tiêu phấn đấu của đông đảo sinh viên trên cả nước. Từ phong trào này, nhiều tấm gương sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện ngày càng được nhân rộng, tạo sức ảnh hưởng lớn, góp phần thúc đẩy tinh thần tự học, tự rèn luyện và phát triển toàn diện trong sinh viên. Đây là phong trào lớn của sinh viên cả nước, là danh hiệu sinh viên có uy tín, là minh chứng cho nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân để hoàn thiện và rèn luyện mình ở 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. Đây là điều kiện cần và đủ để những chủ nhân tương lai của đất nước trang bị hành trang vững bước vào đời. Thông qua phong trào xây dựng hình mẫu thanh niên, sinh viên trong thời kỳ mới đã góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện, đẩy lùi suy thoái về đạo đức, lối sống, tệ nạn xã hội trong sinh viên.
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Sv5t1-5
Bạn Trần Đắc Diên nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương
 
Đại học Duy Tân vinh dự có 2 sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương trong tổng số 291 sinh viên trên toàn quốc nhận danh hiệu này là bạn Nguyễn Thanh An - K24 YDK2 (chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa) và bạn Trần Đắc Diên - K24 YDK3. Đặc biệt, sinh viên Nguyễn Thanh An đã lọt vào Top 72 "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu được tuyên dương của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó còn có 2 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương là Chi hội K24 YDK2 và Chi hội K26 YDK3 đều thuộc Khoa Y. Các tập thể lớp đều có 100% sinh viên tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”, trong đó Chi hội K24 YDK2 có 18 sinh viên và Chi hội K26 YDK3 có 12 bạn đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.
 
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Sv5t4-72
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Sv5t3-85
Chi hội K24YDK2 (ảnh trên) và Chi hội K26YDK3 (ảnh dưới)
nhận danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương
 
Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận đạt danh hiệu, biểu trưng giải thưởng và phần thưởng tiền mặt 2 triệu đồng. Riêng 72 "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu nhận được tiền thưởng 10 triệu đồng. Tập thể sinh viên đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận giải thưởng, biểu trưng và phần thưởng tiền mặt 3 triệu đồng.
 
Vinh dự nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố và cấp Trung ương, bạn Nguyễn Thanh An cho biết: “Một năm qua bản thân em đã nỗ lực, cố gắng hết mình trong học tập cũng như các hoạt động đoàn thể, xã hội. Trên hành trình đó, em cũng đã gặp rất rất nhiều khó khăn, thất bại nhưng em luôn kiên định bước tiếp bởi bản thân luôn có niềm tin cũng như em may mắn nhận được nhiều hỗ trợ, động viên từ Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường Đại học Duy Tân. Bản thân em nhận thấy mình đã trưởng thành hơn, trang bị được nhiều kỹ năng và bài học quý giá. Giải thưởng cao quý này chính là động lực để em tiếp tục phấn đấu, vượt qua những thử thách trong tương lai.”
 
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Sv5t5-96
Sinh viên Ngô Đình Nam nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương
 
Năm 2021, có 109 sinh viên xuất sắc đang học tập ở trong và ngoài nước được nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng”. Đây là những tấm gương cán bộ Đoàn, Hội có nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện; thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; công tác Hội và phong trào sinh viên. Bạn Ngô Đình Nam, sinh viên lớp K23 YDK6, là một trong 109 bạn nhận được giải thưởng này. Sinh viên được trao Giải thưởng “Sao tháng Giêng” được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận, biểu trưng và phần thưởng tiền mặt 3 triệu đồng.
 
Bên cạnh các giải thưởng từ Trung ương, Hội Sinh viên Thành phố Đà Nẵng đã trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu cấp Thành phố cho 85 sinh viên, “Sinh viên 5 tốt” cho 60 sinh viên và “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cho 9 tập thể. Đại học Duy Tân có 2 tập thể được trao danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” là chi hội K26 YDK3 và K24 YDK2. 27 bạn sinh viên được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu/tổng số 85 sinh viên toàn thành phố. Đó là các bạn: Võ Mai Tuyết Nhi, Dương Thị Lan Anh, Huỳnh Khánh Linh, Lê Thị Trần Hồng Phấn, Lục Thị Thu Thảo, Nguyễn Hưng Thịnh, Nguyễn Ngọc Diễm Quỳnh, Nguyễn Thúy Quỳnh, Nguyễn Thị Hồng Lê, Nguyễn Thị Xuân Hiền, Nguyễn Đào Trúc Vy, Ngô Thị Minh Nguyệt, Phan Lê Ngọc Duy, Trần Anh Kiệt, Trần Thị Thanh Hoa, Đinh Thị Thúy Quỳnh, Nguyễn Việt Lạc Thư, Nguyễn Hoàng Minh Tâm, Ngô Nguyễn Mai Linh, Phạm Thảo Vân, Trần Thị Phương, Nguyễn Thanh An, Nguyễn Quang Minh Hiển, Võ Việt Thắng, Trương Ngọc Hoàng Quý, Trần Đắc Diên và Võ Thị Hàn Châu.
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Sv5t8-68
Sinh viên Trần Thị Thanh Hoa (ngoài cùng bên phải) nhận Giải thưởng 9/1
 
Ngoài ra, bạn Trần Thị Thanh Hoa - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Duy Tân đã được Hội Sinh viên Thành phố xét chọn trao Giải thưởng 9/1. Giải thưởng 9/1 được xét duyệt hàng năm nhằm tuyên dương và khen thưởng những cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện; trong công tác Hội và phong trào sinh viên; trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Và bên cạnh đó là những mô hình, giải pháp, sáng kiến được áp dụng thành công trong công tác Hội, phong trào sinh viên các cấp.
 
Các tập thể và cá nhân hãy cùng nhau giữ vững thành tích này để tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp của phong trào “Sinh viên 5 tốt”, cùng trang bị những kiến thức, kỹ năng để trở thành những công dân có nhiều cống hiến cho xã hội.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5173&pid=2068&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Empty Re: SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”

Bài gửi by oanhoanh2211 22.01.22 18:05

Trường Công nghệ - Kỹ thuật của ĐH Duy Tân đào tạo các ngành trọng điểm của kỷ nguyên 4.0
Hướng tới chiến lược phát triển sâu và rộng, từ tháng 11-2020, trường Đại học (ĐH) Duy Tân đã bắt đầu thành lập 5 trường thành viên và 2 viện đào tạo.
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Ghep1-5
Ký kết với các đại học uy tín của Mỹ đã tạo cơ hội
để sinh viên Duy Tân tiếp cận cácchương trình đào tạo chất lượng
 
Trong đó đảm trách đào tạo khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật ngoài Trường Công nghệ (SET) còn có Viện Đào tạo Quốc tế với một số chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao (chuẩn CSU - về Xây dựng và Kiến trúc và chuẩn PNU - về Điện - Điện tử và Cơ Điện tử).
 
Số hóa cùng áp dụng kỹ thuật mới trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại
 
Các ngành nghề Công nghệ - Kỹ thuật đang đào tạo tại Trường Công nghệ (SET) và Viện Đào tạo Quốc tế (IS - International School) gồm:
 
- Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử: có các chuyên ngành Điện tự động Điện tử - Viễn thông, Điện - Điện tử chuẩn PNU (hợp tác với ĐH Purdue, Mỹ);
 
- Công nghệ Kỹ thuật Ô tô: có các chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Điện cơ Ô tô;
 
- Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa; Kỹ thuật Điện;
 
- Kỹ thuật Cơ điện tử: có chuyên ngành Cơ Điện tử chuẩn PNU (hợp tác với ĐH Purdue, Mỹ);
 
- Thiết kế Đồ họa; Thiết kế Thời trang;
 
- Kiến trúc: có các chuyên ngành Kiến trúc Công trình, Kiến trúc Công trình chuẩn CSU (hợp tác với ĐH Bang California ở San Luis Obispo, Mỹ), Kiến trúc Nội thất;
 
- Kỹ thuật Xây dựng: có các chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp chuẩn CSU (hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton, Mỹ);
 
- Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng: có các chuyên ngành Công nghệ Quản lý Xây dựng, Quản lý và Vận hành Tòa nhà;
 
- Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông: có chuyên ngành Xây dựng Cầu đường;Công nghệ Thực phẩm;
 
-  Công nghệ Kỹ thuật Môi trường; Quản lý Tài nguyên & Môi trường; Công nghệ Chế tạo Máy.
 
Những ngành nghề đang có những lợi thế nhất định trong đào tạo tại trường ĐH Duy Tân:
 
- Các ngành Điện tử và Cơ khí: Hợp tác với ĐH Purdue - xếp thứ 4 về Kỹ thuật Công nghệ ở Mỹ để đào tạo các chương trình Tiên tiến và Quốc tế (chuẩn PNU) đồng thời đầu tư nhiều thiết bị hiện đại như: các máy CNC Kasuga V100, PLC S7-300, S7-1200 của hãng Siemens, cánh tay robot công nghiệp UR3 của hãng Universal Robotics… đang hỗ trợ tối đa trong đào tạo.
 
Việc những nhà máy được tự động hóa 100% (qua quản lý bằng Trí tuệ Nhân tạo) hay sử dụng máy CNC (thay các máy móc cơ khí truyền thống) - dùng phần mềm thiết kế tự động lập trình để từ phôi ra sản phẩm hoàn chỉnh không dừng giữa chặng, theo bản vẽ đã số hóa… đang tạo ra niềm hứng khởi mới trong học tập của đa số sinh viên trong các ngành này.
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Ghep3-99
Hệ thống máy móc “khủng” ở Duy Tân khơi gợi
đam mê học tập và nghiên cứu trong sinh viên
 
- Xây dựng và Kiến trúc: Là các ngành học thấy rõ sự thay đổi khi những phần mềm thế hệ tiếp theo có thể tự động thiết kế, hay robot có thể tham gia xây dựng hay thậm chí in 3D ra một căn nhà trong vài ngày mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động. Đây cũng là cơ hội để các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng sử dụng công nghệ để tạo ra những bản vẽ chất lượng, táo bạo không giới hạn.
 
Hiện tại, hệ thống phòng thực hành - thí nghiệm ngành Xây dựng tại trường ĐH Duy Tân được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị khảo sát GNSS - Trimble, các máy toàn đạc điện tử, thủy bình giúp người học tiếp cận những công nghệ và thiết bị tiên tiến của thế giới. Hệ thống Lab Vật liệu, Cơ - Thủy lực hay hệ thống lab Kiểm định Công trình như siêu âm, đo vết nứt, chuyển vị cũng là những yếu tố mới, rất cần cho thực tiễn Việt Nam sắp đến.
 
Mô hình thông tin công trình được triển khai thuận tiện trên nền tảng số và các ngành gần phụ trợ trong một nhóm công trình liên quan đến các yếu tố cơ khí, tự động hóa, điện, điện tử, cấp thoát nước, môi trường, thiết kế nội thất… là một lợi thế lớn mà các cơ sở đào tạo khác khó có được.
 
Riêng các ngành Kiến trúc, ngoài việc đưa nhiều phần mềm vào chương trình đào tạo như: Revit, AutoCAD, 3DSmax... trường ĐH Duy Tân cũng đã sử dụng công nghệ BIM hay công nghệ thực tế ảo để giúp các kiến trúc sư quản lý và cảm nhận tốt hơn các phương án thiết kế, "quan sát" được các không gian ngay khi mới phác thảo phương án nhằm đảm bảo tính chính xác và trực quan.
 
Việc trường ĐH Duy Tân hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton (1 trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) và Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp trong Top 5 ở Mỹ về ngành Kiến trúc) từ nhiều năm nay để triển khai các Chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao đầu tiên về Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam, cũng đã mang đến lợi thế rất lớn trong quá trình học tập cho sinh viên Kiến trúc và Xây dựng Duy Tân.
 
- Các ngành Môi trường và Công nghệ Thực phẩm: Hoạt động nông nghiệp, công nghiệp hiện nay vô cùng thuận lợi trong bối cảnh chuyển đổi số toàn cầu, nhiều sản phẩm chất lượng và an toàn được tạo ra.
 
Tuy nhiên, việc đối mặt với ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, suy thoái đa dạng sinh học, cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên đòi hỏi chúng ta cần phải có những chiến lược quản lý, sử dụng tài nguyên, cũng như áp dụng công nghệ chuyên sâu hơn để tạo điều kiện cho các hoạt động liên quan đến môi trường, tài nguyên, công nghệ thực phẩm hoạt động hiệu quả.
 
 Việc trường ĐH Duy Tân trang bị các máy móc, mô hình như Máy UV-VIS PG T80+, Máy tiệt trùng Hyrayama (Nhật Bản), tủ cấy… để nhận diện sớm và kiểm tra, cảnh báo mức độ ô nhiễm hay áp dụng các công nghệ chế biến, xử lý tiên tiến trong hoạt động đào tạo tại trường đang tạo cơ hội tối đa để SV ra trường có việc làm ngay (100% đảm bảo cơ hội việc làm khi ra trường).
 
- Thiết kế Đồ họa và Thiết kế thời trang: Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 bùng phát khiến con người thường xuyên phải đối mặt với cách ly và phong tỏa, thì càng thấy rõ lợi thế của không gian ảo trong học tập và kinh doanh.
 
Đây cũng là chất xúc tác để con người nhận ra những "kênh" tương tác mới trong thương mại, góp phần thúc đẩy các ngành như Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang ngày càng phát triển. Việc đầu tư hệ thống máy tính cấu hình cao cùng hệ thống máy móc cắt may, thiết kế trang phục cao cấp đã giúp sinh viên Duy Tân có thêm nhiều cảm hứng để học các ngành thuộc lĩnh vực Mỹ thuật Ứng dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay.
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Ghep2-50
Các sản phẩm mang thương hiệu “Made in Duy Tân”
 
Với 3 xưởng cơ khí, 8 phòng thí nghiệm, 2 trung tâm (CEE - Trung tâm Điện - Điện tử và CME - Trung tâm Cơ khí) đều trang bị các thiết bị hiện đại, nhà trường đã tạo cơ hội để giảng viên và sinh viên luôn có thể học tập và nghiên cứu tạo ra các sản phẩm chất lượng, có tính thương mại hóa cao.
 
Rất nhiều sản phẩm "Made in Duy Tân" được ra đời tại đây như: Xe lăn cho những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, Robot thông minh phục vụ nhà hàng, Robot dẫn người qua đường...
 
100% sinh viên nhiều ngành nghề Công nghệ - Kỹ thuật có việc làm ngay
 
Những ngành trước đây được liệt vào danh sách "khó tìm việc" thì nay lại đang được ráo riết "săn đón" khi "cung" không đủ "cầu".
 
- Ngành Kiến trúc, mỗi năm có sẵn 100 suất việc làm và nhiều hơn thế nữa dành riêng cho SV ĐH Duy Tân đến từ các doanh nghiệp và cựu SV Duy Tân đã có công ty riêng. Các doanh nghiệp ký kết hợp tác với ĐH Duy Tân sẵn sàng đón nhận SV Duy Tân đến thực tập và làm việc bao gồm: JIBANNET ASIA (Nhật Bản), VACS (Nhật Bản), Tập đoàn An Cường (Việt Nam), Tập đoàn VICO (Việt Nam), Công ty Thiết kế CDC (Việt Nam)...
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Ghep4-24
Sinh viên DTU thỏa sức nghiên cứu với các thiết bị hiện đại
 
- Ngành Xây dựng cũng đang trong tình trạng "khát" nhân lực. Ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ của các cựu SV Duy Tân mới khởi nghiệp hàng năm cũng thông báo số lượng tuyển dụng lên đến trên dưới 100 SV nhưng do điều kiện nguồn cung không đủ, các doanh nghiệp này thường chỉ nhận được khoảng 40 SV/năm.
 
Hiện nay, các Kiến trúc sư, Kỹ sư Xây dựng của ĐH Duy Tân mới tốt nghiệp đã có thể nhận được mức lương khoảng từ 10-15 triệu/tháng và nhanh chóng tăng lên tới 20-30 triệu đồng/tháng sau một thời gian ngắn làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt, những người kinh nghiệm quản lý còn có thể đảm nhận các vị trí Quản lý Dự án ở các dự án lớn với mức lương 70-100 triệu/tháng.
 
SV Kiến trúc - Xây dựng của ĐH Duy Tân qua nhiều năm cũng được đánh giá cao bởi những thành tích đạt được ngay trong quá trình học với nhiều giải thưởng lớn như: Vô địch Cup IDEERS châu Á - Thái Bình Dương trong cuộc thi "Thiết kế Mô hình Nhà chống Động đất" (IDEERS) lần thứ 14 tại Đài Loan; 15 giải thưởng Loa Thành (dành cho đồ án tốt nghiệp ngành Xây dựng và Kiến trúc xuất sắc nhất toàn quốc, bao gồm giải Nhất Loa Thành đầu tiên của Đà Nẵng trong năm 2010)...
 
- Ngành Môi trường và Công nghệ Thực phẩm: Điểm ấn tượng là trong suốt 3 năm trở lại đây, 100% SV theo học đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Mức lương nhận được của SV các ngành này sau khi tốt nghiệp có thể giao động từ 8-12 triệu đồng/tháng. Các doanh nghiệp đang và sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Duy Tân tốt nghiệp là khá nhiều như: Công ty Công nghệ Môi trường MD (Quảng Ngãi), Công ty TNHH EUC (Bình Dương), Công ty Wordtech (Đà Nẵng)...
 
Đảm bảo cho sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp trên nền tảng chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, ĐH Duy Tân cam kết một tương lai rộng mở để sinh viên các ngành Công nghệ - Kỹ thuật yên tâm lựa chọn thi tuyển và xét tuyển ngay trong mùa tuyển sinh 2022 này.
 
Tổ hợp môn Thi tuyển và Xét tuyển vào Đại học
 
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Bang-nganh-1642557853047435678625-10
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/truong-cong-nghe-ky-thuat-cua-dh-duy-tan-dao-tao-cac-nganh-trong-diem-cua-ky-nguyen-40-20220119093225553.htm)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 885
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Empty Re: SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”

Bài gửi by thanhthuong123 22.01.22 19:21

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Photo-1-1640936764983106947945-0-59-454-785-crop-1640936793842-63776565931077
Chiều ngày 30/12/2021 Công ty TNHH INFOPLUS và Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài & bền vững.
Dự lễ ký kết về phía Trường đại học Duy Tân - Đà Nẵng đại diện là Phó hiệu trưởng Ông Nguyễn Hữu Phú và Công ty TNHH INFOPLUS đại diện là Giám đốc bộ phận InfoERP Ông Lee GyeungHo đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác vào ngày 30/12/2021 bằng văn bản và đồng ý về phương án hợp tác đa dạng bao gồm hỗ trợ tài liệu trong công tác giảng dạy, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên ra trường, … Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác được thực hiện kết nối thông qua video trực tuyến.
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Photo-1-1640936767149815122721
Nội dung ký kết ghi nhớ, Bắt đầu từ học kỳ 2 năm 2022, hai bên sẽ tổ chức các buổi trao đổi chuyên môn cho giảng viên và sinh viên về hướng dẫn sử dụng phần mềm InfoERP. Thông qua biên bản ghi nhớ này, sinh viên sẽ được giảng dạy thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán InfoERP của INFOPLUS chứ không chỉ trên lý thuyết. Thông qua điều này, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn dựa trên kiến thức phần mềm thực tế, hỗ trợ cho việc làm trong tương lai sau này.
 
 
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Photo-2-1640936767153687471870
Đại diện Công ty TNHH INFOPLUS ký kết hợp tác
 
 
SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Photo-3-1640936767158226687175
Đại diện Trường Đại Học Duy Tân ký kết hợp tác
 
Phó hiệu trưởng ông Nguyễn Hữu Phú cho biết: " Chúng tôi kỳ vọng rằng thông qua việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác với INFOPLUS, nơi cung cấp phần mềm kế toán kết hợp với công nghệ IT tiên tiến của Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo thực tế rộng rãi và tiên tiến hơn. Thông qua biên bản ghi nhớ hợp tác lần này, Trường Đại học Duy Tân của chúng tôi sẽ tiến hành cho sinh viên tiếp cận chương trình kế toán toàn cầu kết hợp IFRS ( Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế ) và các kiến thức kế toán tiên tiến khác. "
 
Giám đốc bộ phận InfoERP ông Lee GyeungHo cho biết: " Chúng tôi đang dẫn đầu dự án với mục tiêu chính là phát triển phần mềm kế toán định hướng tương lai vượt qua giới hạn của phần mềm kế toán Việt Nam hiện tại. Chúng tôi tin rằng hiệp ước với Trường Đại học Duy Tân sẽ đóng góp đáng kể vào việc đào tạo ra các chuyên gia dẫn đầu ngành kế toán Việt Nam."
 
Ánh Dương
 
Theo Nhịp sống kinh tế
Nguồn: https://cafef.vn/le-ky-ket-hop-tac-dao-tao-va-chuyen-giao-phan-mem-ke-toan-infoerp-20211231164530982.chn
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” Empty Re: SV Duy Tân được Vinh danh “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết