SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng”

3 posters

Go down

Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Empty Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng”

Bài gửi by thieuthithuong 21.01.22 16:18

Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng”
Đều là sinh viên Khoa Y - Đại học Duy Tân, các bạn Nguyễn Thanh An và Trần Đắc Diên (cùng K24) đã được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và bạn Ngô Đình Nam (K23) đã được vinh danh với Giải thưởng “Sao tháng Giêng” trong Lễ Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam được tổ chức vào tối ngày 5/1/2022 tại Hà Nội. Những phần thưởng xứng đáng này là kết quả của một quá trình nỗ lực với những quan điểm sống rất khác biệt, đầy lạc quan của giới trẻ hôm nay.
 
Nguyễn Thanh An: Cứ đi rồi chắc chắn sẽ đến, vũ trụ sẽ hợp lực để giúp đỡ bạn
 
Với những nỗ lực, cố gắng trong suốt năm qua, Thanh An đã trở thành 1 trong 72 gương mặt "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cấp Trung ương. Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, mọi kế hoạch đầu năm của chàng sinh viên năm 3 đều bị cản trở. Tuy nhiên, không vì vậy mà chán nản, bỏ cuộc, Thanh An đã chủ động đi tìm kiếm cơ hội xung quanh mình.
 Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Sv5t2-96
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Sv5t1-52
Nguyễn Thanh An nhận thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương
 
Thanh An đã tham gia viết sách, hiến kế giải pháp chống dịch theo lời kêu gọi của Bộ Y tế Việt Nam cùng nhóm Nghiên cứu Chống dịch COVID-19 toàn cầu. Ngoài ra, Thanh An còn là thành viên chính thức của nhóm Nghiên cứu Khoa học trực tuyến toàn cầu của Đại học Nagasaki, Nhật Bản. Và mới đây nhất, Thanh An đã có bài báo được chấp nhận tại Hội nghị Tim mạch học Hoa Kỳ năm 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 4/2022.
 
Ngay từ năm Nhất đến nay, Thanh An đã tham gia làm cộng tác viên và hỗ trợ công tác tổ chức của nhiều Hội nghị Y học, Công nghệ lớn tại Việt Nam như: Hội nghị Kiểm soát nhiễm khuẩn Châu Á - Thái Bình Dương, Hội nghị Hô hấp Châu Á - Thái Bình Dương, Hội nghị Khoa học Ngoại khoa - Nội soi toàn quốc, Diễn đàn Tri thức Trẻ Việt Nam toàn cầu. Trong thời gian gần đây, Thanh An còn là gương mặt diễn giả quen thuộc của “Chuỗi sự kiện kết nối thủ lĩnh trẻ khối ngành sức khỏe tại Việt Nam”.
 
Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc duy trì nhiều năm liền, chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết này còn được chọn là đại biểu chính thức tham gia Hội trại Tiếng Anh Toàn quốc năm 2020 của Ban Quốc tế Trung ương Đoàn, được chọn là 1 trong 27 thí sinh trúng tuyển vào khóa học Communication in English with Patients and Caregivers (CEPAC) của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh.
 
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Sv5t3-10
Thanh An nhận thưởng tại trường
 
"Đạt được danh hiệu ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu cấp Trung ương là khởi đầu cho một hành trình phấn đấu, nỗ lực của bản thân em trong tương lai. Danh hiệu này giống như là một lời động viên, khích lệ to lớn giúp em tin tưởng vào bản thân mình để có thể gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Mong rằng những nỗ lực của em và các bạn cùng đạt được các danh hiệu trong thời kỳ sinh viên sẽ lan tỏa tinh thần của phòng trào này, để các sinh viên cùng hướng đến và phấn đấu trở thành những sinh viên 5 tốt, sống có ích vì cộng đồng.”
 
Một câu nói rất hay Thanh An từng đọc được và cũng lấy đó làm kim chỉ nam của mình là: Khi bạn thật sự khao khát, mong muốn một điều gì đó và hết mình chạy theo nó, cả vũ trụ sẽ hợp lực để giúp đỡ bạn đạt được điều đó. Với chàng trai ấy, mỗi hành trình đều như một cuộc đua marathon, bắt đầu từ vạch xuất phát là những bước đi nhỏ nhất, cùng sự quyết tâm mạnh mẽ, cố gắng mỗi ngày, thì mọi nỗ lực, phấn đấu hết mình đều sẽ được đền đáp trong tương lai. Hành trình 3 năm sinh viên để bước đến bậc thang cao nhất chính là niềm vui và hạnh phúc lớn của Thanh An.
 
Trần Đắc Diên: Hãy biết lắng nghe và có lòng kiên trì
 
Hành trình đánh dấu 1 năm học tập, hoạt động, làm việc của Đắc Diên đã đến đích thành công khi bạn được vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương vào năm đầu tiên chính thức tham gia phong trào này.
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Sv5t4-63
Trần Đắc Diên nhận thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương
 
Từng là một con người thẳng thắn, luôn tiên phong trong công việc, nhưng lại khá cầu toàn nên việc tự mình gánh nhiều công việc, rồi khi công việc dù được đánh giá tốt, Đắc Diên vẫn thấy chưa thực sự chưa thỏa mãn khi vẫn nhìn thấy những thiếu sót trong công việc chung, chưa đạt được mục tiêu rồi đổ lỗi cho bản thân. Những luồng suy nghĩ tiêu cực ấy một thời đã gây cho Đắc Diên không ít khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, sau nhiều đêm suy nghĩ, chàng trai ấy bất ngờ hiểu ra rằng: mình phải biết lắng nghe, cần thay đổi cùng sự kiên trì thì mới đạt được thành công.
 
“Em thực sự cám ơn thầy Huỳnh Lê Thái Bão đã luôn sẵn sàng dành ra những khoảng thời gian quý báu, bận rộn của mình để tận tình dìu dắt, giúp đỡ, chỉ bảo em. Cũng từ thầy, em đã có thêm niềm cảm hứng mới trong học tập, cuộc sống và suy nghĩ tích cực hơn nhiều để hướng tới làm những công việc có ích cho cộng đồng. Nằm trong Câu lạc bộ Tình nguyện Y khoa do thầy Thái Bão sáng lập, mới đây nhất em cùng các bạn đã giành ngôi vị Quán quân trong Chung kết Toàn quốc ‘Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021’ với dự án ‘Hệ sinh thái Y khoa online’. Dự án này khởi xướng bởi chính thầy Thái Bão cùng cộng đồng Y khoa trong toàn quốc. Em cảm thấy mình thực sự may mắn bởi gặp được thầy, được học tập trong trường Đại học Duy Tân và đạt được những thành công bước đầu như hôm nay.”, Đắc Diên chia sẻ.
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Sv5t5-71
Đắc Diên là thành viên nhóm Tình nguyện Y khoa, đạt giải “Quán quân Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam” - VSIC 2021
với dự án “Hệ sinh thái Y khoa online”
 
Với niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo không ngừng, Đắc Diên đã có bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành “Nội tiết & Đái tháo đường” số 49 năm 2021, tham gia cuộc thi Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Euréka lần thứ 23 năm 2021, tham gia Hội nghị Sinh viên Quốc tế 2021 “Road to Creativepreneur: Youth Start-up Innovation Amidist COVID-19 Pandemic”. Đắc Diên còn nhận được Giấy khen tham gia tích cực trong các hoạt động Tình nguyện vì cộng đồng của CLB Tình nguyện Y khoa - năm 2020 cấp Quốc gia.
 
Đối với việc học cũng như việc rèn luyện thể chất, Đắc Diên luôn coi đó là những niềm vui, những điều hạnh phúc để làm thay vì xem chúng như những việc làm cần hoàn thành. Đắc Diên đã luôn sắp xếp mọi công việc phải hoàn thành trong vòng 1 ngày, tránh để tồn đọng qua ngày hôm sau bằng cách chia nhỏ và ‘cắt từng lát’ đầu việc. Với những nỗ lực và sáng tạo trong học tập, thành công em đạt được hôm nay thật xứng đáng.
 
Ngô Đình Nam: Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
 
Rất bận rộn với việc học tập và nghiên cứu khoa học nhưng Đình Nam vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê tham gia các hoạt động xã hội. Là sinh viên K23, Đình Nam hiện đang đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các tổ chức Đoàn, Hội như Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2018 - 2023, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Duy Tân, Bí thư Đoàn trường Y Dược, Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Y.
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Sv5t6-26
Đình Nam nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng”
 
Đình Nam cho biết: “Em cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được kết quả xét chọn giải thưởng ‘Sao Tháng Giêng” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng. Nhờ việc xây dựng kế hoạch cho bản thân, sắp xếp thời gian hợp lý nên em đã có thể vừa hoàn thành tốt chương trình học tập, vừa đóng góp xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh và phát triển mạnh mẽ phong trào sinh viên trong đơn vị mình. Trong tương lai, dù ở vị trí nào đi nữa, em vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với các hoạt động, phong trào Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên”.
 
Bên cạnh Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” vừa được Trung ương trao tặng, Đình Nam cũng đã được nhận Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 - 2020”, Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2019 - 2020” và rất nhiều bằng khen cấp thành phố, giấy khen của nhà trường trong suốt 4 năm qua.
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Sv5t8-79
Đình Nam luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động
 
Với châm ngôn sống: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, Đình Nam đã lan tỏa giá trị bản thân, khoác lên mình màu áo thanh niên mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội thông qua việc tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện như Hiến máu nhân đạo, Chiến dịch Mùa hè xanh, tình nguyện tại Bệnh viện Dã chiến Hoà Vang - nơi điều trị cho hầu hết bệnh nhân COVID-19 giai đoạn tháng 8/2020,… Trong những năm tháng sinh viên sắp tới, chàng thanh niên trẻ hy vọng sẽ hoàn thành tốt chương trình học tập, trau dồi những kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp sau này và dùng nó để “cho đi” theo lẽ sống của cuộc đời mình.
 
(Như Hằng)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5178&pid=2068&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Empty Re: Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng”

Bài gửi by oanhoanh2211 22.01.22 18:04

Có những sinh viên Y Dược như thế!
“Có hôm đang học dở, thì thấy bên dưới F1 tới khai báo, đợi lấy mẫu nhiều quá, em đành phải “treo máy” đấy, xuống khoác đồ bảo hộ vào…”, Nguyễn Nhật Linh (sinh viên năm 4, Khoa Y dược, ĐH Đà Nẵng) kể.
 
Ca nhiễm COVID-19 ở Đà Nẵng vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Thành phố triển khai điều trị F0, cách ly F1 tại nhà, công việc tại các trạm y tế cứ thế chất chồng. Chẳng hôm nào trạm vắng người tới khai báo dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm, hay những cuộc điện thoại yêu cầu tới tận nhà test nhanh…May thay, có một đội ngũ sinh viên ngành y tình nguyện tới trạm y tế tiếp sức chống dịch.
 
Cuộc gọi từ “vùng cam”
 
Đang ở quê nhà Hà Tĩnh, Linh nhận được cuộc gọi từ phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà). Phường muốn Linh đến trạm y tế để hỗ trợ chống dịch, khi số ca nhiễm COVID-19 trên địa bàn liên tục ghi nhận. “Lúc ấy Nại Hiên Đông đang là vùng cam (cấp độ 3), từ cam chuyển sang vùng đỏ (cấp độ 4) chẳng mấy chốc. Tình hình phức tạp địa phương mới cần mình hỗ trợ. Vậy nên đồng ý liền”, Linh nói nhẹ tênh. Quyết là lên đường, Linh tức tốc đón xe từ Hà Tĩnh vào Đà Nẵng. Bố mẹ chỉ biết ủng hộ và động viên con gái, dù lòng như lửa đốt. Bởi đây không phải lần đầu cô sinh viên ngành y này tình nguyện đi chống dịch, mà đợt tháng 8, tháng 9/2021, thời điểm căng thẳng nhất của Đà Nẵng, Linh cũng đã có mặt tại “điểm nóng” Nại Hiên Đông.
 
Linh mang sách vở áo quần tới ở luôn tại trạm, để vừa học, vừa làm. Giờ học, Linh ở trên tầng 2 học online. Ban đêm tranh thủ ôn lại bài vở. Còn lại toàn bộ thời gian không vướng việc học, Linh dành hết cho công việc. Từ lấy mẫu tại trạm, lấy mẫu tận nhà, hướng dẫn cách ly, hướng dẫn test nhanh... Cho đến việc xử lý các trường hợp bị thương, mất máu… tìm đến trạm. “Có lần học chưa xong, mọi người gọi xuống nhà dân lấy mẫu, mình cũng phải gác bài vở lại để đi”, Linh kể. Những lần như thế, tối về Linh phải mở clip để học lại.
 
Sẵn sàng vào điểm nóng
 
Thái Thị Hoàng Anh (sinh viên năm 4, Khoa Y, trường ÐH Duy Tân) từng vào chi viện cho tỉnh Bình Dương từ tháng 6 đến tháng 10/2021, thời điểm dịch bệnh tại Bình Dương rất căng thẳng. Hoàng Anh làm hai công việc chính là lấy mẫu xét nghiệm và tiêm vắc xin phòng COVID-19 với số lượng người rất đông, thời gian làm từ sáng đến tối. “Vậy nên bây giờ về tiếp sức cho trạm y tế, công việc có nhiều đến đâu mình cũng “cân” được hết. Bất cứ ở đâu, dù là điểm nóng, mình cũng sẵn sàng”, Hoàng Anh khẳng khái.
 
Lê Thị Trang (sinh viên năm 5, Khoa Y, trường ĐH Duy Tân) cũng xung phong về trạm khi biết phường gọi điện tới nhà trường, kêu gọi những sinh viên còn ở lại Đà Nẵng tiếp sức chống dịch. Trang là trưởng nhóm, nên trước khi bắt đầu công việc tại trạm, Trang đã yêu cầu các tình nguyện viên đăng ký lịch có thể tới trạm ngoài giờ học để đảm bảo mỗi ngày, trạm y tế có ít nhất hai người hỗ trợ. Nhóm của Trang có 10 người, phần lớn đều là sinh viên năm 4-5 đã từng ra “tuyến đầu” chống dịch, có kinh nghiệm.
 
Hết mình đến khi trạm “không cần nữa”
 
Hôm tôi đến, vào giữa chiều, đúng ca trực của Nguyễn Xuân Vinh (sinh viên năm 4, Khoa Y, ĐH Duy Tân). Ở phía khu vực khai báo y tế, một phụ nữ tới khai báo là F1 được Vinh hướng dẫn điền thông tin, rồi lấy mẫu xét nghiệm. Vừa xong, Vinh quay sang xem lại số lượng thành viên trong gia đình, điều tra nơi ở rồi báo cáo trạm xem có quyết định cho phép được cách ly tại nhà hay không. F1 vừa rời trạm, một người khác đi tiêm vắc xin phòng COVID-19 có triệu chứng được bác sĩ yêu cầu đi test nhanh. Vinh lại chuẩn bị đồ lấy mẫu. Phía trong phòng có tiếng gọi với ra: “Vinh xong đừng lột đồ bảo hộ, xuống nhà dân lấy mẫu luôn nghe!”.
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Ha-98
Thái Thị Hoàng Anh mang đồ bảo hộ chuẩn bị lấy mẫu
cho người tiếp xúc với F0 tới trạm khai báo. Ảnh: Thanh Trần
 
Một nhân viên y tế khác chở Vinh đến tòa chung cư gần cảng cá Thọ Quang, nơi có gia đình ba người là F1. Chung cư không thang máy, Vinh chạy thoăn thoắt trên cầu thang bộ lên tầng bốn, mồ hôi trán đổ ra sau lớp kính chắn giọt bắn. Nghe tiếng gõ cửa, cả nhà đưa ghế ra hành lang, ngồi ngay ngắn đợi lấy mẫu. Vừa xong, Vinh lại lên xe đi tới một nhà dân gần đó, với 6 người, có cả bé sơ sinh. Vinh cũng không quên dặn dò mọi người phải chấp hành nghiêm việc cách ly, ăn uống, tập thể dục để giữ sức khỏe. Cứ vậy cho đến chiều tối, cậu sinh viên năm 4 mới hoàn tất việc lấy mẫu tại nhà cho F1.
 
Mấy ngày qua, ca nhiễm tại Đà Nẵng liên tục tăng, ca cộng đồng chiếm phần lớn. Công việc của các trạm y tế thêm nhiều. “Có nhiều trường hợp mình phải chạy thần tốc, như F1 bị đau ốm, cần test nhanh để đi bệnh viện. Hay có một số triệu chứng nghi ngờ. Chậm trễ là bị người dân mắng. Lấy mẫu lỡ làm họ đau cũng bị mắng. Nhắc nhở bà con ở yên trong khu vực phong tỏa cũng bị mắng…Như làm dâu trăm họ vậy đó”, Trang cười. Cô cũng thật lòng, đã có lúc run sợ khi test nhanh một số người ra kết quả dương tính. Nhưng rồi làm nhiều, gan lì hơn, cộng với trang bị bảo hộ kỹ càng nên giờ rất bình thản.
 
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Xvc-35
Nguyễn Xuân Vinh (sinh viên năm 4, Khoa Y, ĐH Duy Tân) lấy mẫu tại nhà cho F1
trên địa bàn phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà). Ảnh: Thanh Trần
 
Tết đã cận kề, ai cũng nôn nao về nhà. Nhất là những người “mắc kẹt” từ khi dịch bùng phát mạnh từ hồi đầu tháng 5 đến nay. Dù trong lòng cũng có nhiều đắn đo như sợ bị cách ly, sợ “va phải F0” trên đường di chuyển. Còn với những sinh viên ngành Y đang tiếp sức chống dịch, họ đắn đo vì dịch bệnh vẫn còn phức tạp, trạm y tế vẫn cần. “Nếu trạm cần tiếp sức nữa, em vẫn sẵn sàng thôi”, Nguyễn Nhật Linh chẳng hề do dự. Còn Trang, đã lên sẵn “kịch bản” có thể không về quê ăn Tết nếu trạm kêu gọi ở lại.
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/co-nhung-sinh-vien-y-duoc-nhu-the-post1410639.tpo)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 885
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Empty Re: Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng”

Bài gửi by thanhthuong123 22.01.22 19:19

Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Hợp tác với Hội đồng Kinh doanh Việt Nam-Campuchia, Tập đoàn Marriott
Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch thuộc trường Đại học Duy Tân vừa chính thức ký kết hợp tác với Hội đồng Kinh doanh Việt Nam-Campuchia, Tập đoàn Marriott nhằm nâng cao công tác đào tạo, thực tập thực hành và góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Du lịch.
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Dl1-69
14 khách sạn 5 sao tại Việt Nam & Campuchia thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng
 
Marriott International, Inc. là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, Mỹ. Với hơn 7.600 khách sạn, hơn 30 thương hiệu khách sạn hàng đầu có mặt tại 133 quốc gia và vùng lãnh thổ, Marriott hiện điều hành và nhượng quyền kinh doanh các thương hiệu khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.
 
Hội đồng kinh doanh Việt Nam - Campuchia, là một đơn vị quản lý các khách sạn sau tại Việt Nam và Cam Pu Chia:
 
- Sheraton Hanoi Hotel
- JW Marriott Hanoi
- Sheraton Saigon Hotels & Towers
- Le Meridien Saigon
- Renaissance Riverside Saigon
- Sheraton Grand Danang Resort
- Four Point By Sheraton Danang
- JW Marriott Phu Quoc
- Sheraton Nha Trang
- Fairfield Binh Duong
- Le Meridien Angkor
- Courtyard Siem Riep
- Courtyard Phnom Penh
- Westin Cam Ranh  
Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Anh2-90
Sinh viên Duy Tân thực tập tại Sheraton
 
Marriott International luôn coi trọng việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực địa phương, như là một cách để đóng góp cho cộng đồng, cũng như để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh.
Với biên bản kí kết này, hai bên cam kết hướng tới mối quan hệ mang tính chiến lược trong việc đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Cụ thể:
 
- Về phía Hội đồng Kinh doanh Việt Nam - Campuchia: Tạo điều kiện thuận lợi và thông báo các cơ hội hay sự kiện liên quan để sinh viên các chương trình đại học hoặc sau đại học, bao gồm các sinh viên theo học các chương trình liên quan đến chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn của Đại học Duy Tân có cơ hội tham gia, tham quan, học tập, thực tế và thực tập tại các khách sạn, dựa trên các yêu cầu quy trình và tiêu chuẩn của từng khách sạn.
Đồng thời Hội đồng sẽ kết hợp với Đại học Duy Tân trong đào tạo các khóa sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn và tham gia vào các hoạt động: tư vấn phát triển chương trình đào tạo, hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tư vấn việc làm, chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn, tuyển dụng, hoàn thiện hồ sơ xin việc,… cử chuyên gia hỗ trợ sinh viên đi thực hành, thực tập tại khách sạn do Hội đồng điều hành và cũng như tham gia làm giám khảo trong các sự kiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp hoặc các cuộc thi, các cuộc tranh biện.
 
- Về phía Đại học Duy Tân: Phối hợp tổ chức các buổi tham quan và học tập cho sinh viên ngành du lịch, khách sạn tại các khách sạn do Hội đồng Kinh doanh Việt Nam - Campuchia điều hành; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng đồng thời giới thiệu sinh viên đã tốt nghiệp và cựu sinh viên đến ứng tuyển và làm việc tại các khách sạn theo tiêu chuẩn tuyển dụng của tập đoàn Marriott International; tổ chức các buổi nói chuyện, seminar, gặp mặt chia sẻ của các chuyên gia, cán bộ quản lý thuộc tổ chức Marriott dành cho sinh viên.
 
Trong thời điểm ngành Du lịch đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19, thì mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn mang đến nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ giáo dục chất lượng và hiệu quả, góp phần khôi phục lại sức sống cho ngành Du lịch trong thời gian tới.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5168&pid=2062&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng” Empty Re: Gương mặt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sao Tháng Giêng”

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết