SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản

3 posters

Go down

ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Empty ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản

Bài gửi by thieuthithuong 21.01.22 16:53

Đại học Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng
Chiều ngày 18/1/2022, Đại học Duy Tân đã có buổi làm việc với Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Đà Nẵng. TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn đã cùng tiếp đón và thảo luận nhiều vấn đề về hợp tác đào tạo với ông Shimonishi Kiyoshi - Phó Tổng Lãnh Sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng.
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Kkn2-13
TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của trường
 
Tại buổi làm việc TS. Nguyễn Hữu Phú đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Đại học Duy Tân nói chung và Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, trong đó có Khoa Tiếng Nhật nói riêng. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao từ xã hội và nhu cầu việc làm từ Nhật Bản, Đại học Duy Tân đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật có các chuyên ngành: Tiếng Nhật Biên - Phiên dịch, Tiếng Nhật Du lịch, Tiếng Nhật Thương mại.
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Kkn1-4
Đại diện Ban Giám Hiệu cùng lãnh đạo trường Ngoại Ngữ - Xã hội Nhân văn
chụp hình cùng Phó Tổng Lãnh Sự Quán tại Đà Nẵng
 
Cùng với đó, nhà trường đã chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên để đảm bảo cho sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có thể làm việc trong môi trường đòi hỏi cao về chuẩn tiếng Nhật. Bên cạnh đó, đề suất các ý kiến mong muốn sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh Sự trong việc kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản với Khoa - Trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình đào tạo sinh viên.
 
Cũng trong buổi làm việc, ông Shimonishi Kiyoshi đã bày tỏ niềm vui khi được gặp gỡ  và làm việc với Đại học Duy Tân. Ông giới thiệu vai trò và nhiệm vụ của Tổng Lãnh Sự Quán tại Đà Nẵng. Đồng thời tán dương những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn trước mắt sẽ là cầu nối giữa nhà trường và các doanh nghiệp tại Nhật Bản.
 
Đây là buổi gặp gỡ quan trọng nhằm thiết lập mối quan hệ giữa các bên, mở ra cơ hội ký kết giữa Đại học Duy Tân và các doanh nghiệp Nhật Bản hỗ trợ công tác đào tạo và tuyển dụng sinh viên trong lĩnh vực Điều dưỡng, Y tế và Công nghệ thực Phẩm đang được quan tâm tại Việt Nam và Nhật Bản.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5183&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Empty Re: ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản

Bài gửi by oanhoanh2211 22.01.22 17:51

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Photo-1-1640936764983106947945-0-59-454-785-crop-1640936793842-63776565931077
Chiều ngày 30/12/2021 Công ty TNHH INFOPLUS và Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài & bền vững.
Dự lễ ký kết về phía Trường đại học Duy Tân - Đà Nẵng đại diện là Phó hiệu trưởng Ông Nguyễn Hữu Phú và Công ty TNHH INFOPLUS đại diện là Giám đốc bộ phận InfoERP Ông Lee GyeungHo đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác vào ngày 30/12/2021 bằng văn bản và đồng ý về phương án hợp tác đa dạng bao gồm hỗ trợ tài liệu trong công tác giảng dạy, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên ra trường, … Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác được thực hiện kết nối thông qua video trực tuyến.
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Photo-1-1640936767149815122721
Nội dung ký kết ghi nhớ, Bắt đầu từ học kỳ 2 năm 2022, hai bên sẽ tổ chức các buổi trao đổi chuyên môn cho giảng viên và sinh viên về hướng dẫn sử dụng phần mềm InfoERP. Thông qua biên bản ghi nhớ này, sinh viên sẽ được giảng dạy thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán InfoERP của INFOPLUS chứ không chỉ trên lý thuyết. Thông qua điều này, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn dựa trên kiến thức phần mềm thực tế, hỗ trợ cho việc làm trong tương lai sau này.
 
 
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Photo-2-1640936767153687471870
Đại diện Công ty TNHH INFOPLUS ký kết hợp tác
 
 
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Photo-3-1640936767158226687175
Đại diện Trường Đại Học Duy Tân ký kết hợp tác
 
Phó hiệu trưởng ông Nguyễn Hữu Phú cho biết: " Chúng tôi kỳ vọng rằng thông qua việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác với INFOPLUS, nơi cung cấp phần mềm kế toán kết hợp với công nghệ IT tiên tiến của Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo thực tế rộng rãi và tiên tiến hơn. Thông qua biên bản ghi nhớ hợp tác lần này, Trường Đại học Duy Tân của chúng tôi sẽ tiến hành cho sinh viên tiếp cận chương trình kế toán toàn cầu kết hợp IFRS ( Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế ) và các kiến thức kế toán tiên tiến khác. "
 
Giám đốc bộ phận InfoERP ông Lee GyeungHo cho biết: " Chúng tôi đang dẫn đầu dự án với mục tiêu chính là phát triển phần mềm kế toán định hướng tương lai vượt qua giới hạn của phần mềm kế toán Việt Nam hiện tại. Chúng tôi tin rằng hiệp ước với Trường Đại học Duy Tân sẽ đóng góp đáng kể vào việc đào tạo ra các chuyên gia dẫn đầu ngành kế toán Việt Nam."
 
Ánh Dương
 
Theo Nhịp sống kinh tế
Nguồn: https://cafef.vn/le-ky-ket-hop-tac-dao-tao-va-chuyen-giao-phan-mem-ke-toan-infoerp-20211231164530982.chn
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 885
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Empty Re: ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản

Bài gửi by thanhthuong123 22.01.22 19:08

Giảng viên Đại học Duy Tân được Biểu dương trong Chương trình “Tôi yêu Đà Nẵng”
Ngày 22/12/2021, BS. CKI. Phạm Thị Ánh Hồng - giảng viên Khoa Y, Đại học Duy Tân đã được biểu dương trong chương trình “Tôi yêu Đà Nẵng” vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 của toàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đây là hoạt động do Báo Tuổi trẻ cùng UBND Thành phố Đà Nẵng tổ chức.
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Bsah2-47
BS. CKI. Phạm Thị Ánh Hồng được biểu dương trong chương trình “Tôi yêu Đà Nẵng”
 
“Tôi yêu Đà Nẵng” là chương trình tổng kết 5 năm (2017-2021), nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 77 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944) và 25 năm Đà Nẵng trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương (01/01/1997). Tại chương trình, các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, lan toả nguồn cảm hứng tích cực đã được biểu dương và tôn vinh. Trong đó có BS. CK1. Phạm Thị Ánh Hồng, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng, giảng viên Khoa Y Đại học Duy Tân. Cô là nhân vật xuất hiện trong bài viết “Bác sĩ về hưu tình nguyện đi chống dịch” xuất bản trên chuyên trang “Tôi yêu Đà Nẵng” của Báo Tuổi trẻ.
 
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Bsah3-9
Tinh thần nhiệt huyết, “chia lửa” cùng thành phố trong công tác
 phòng chống dịch COVID-19 của BS. Ánh Hồng được biểu dương
 
Tình nguyện viết đơn đăng kí “xông pha” trên tuyến đầu chống dịch dù đã về hưu, BS. Ánh Hồng là tấm gương cho tình yêu nghề và tinh thần xả thân vì người khác. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Bác sĩ Ánh Hồng đã đề xuất tham gia hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến phía Tây, và thường trực cấp cứu tại các điểm tiêm chủng. Trong đợt dịch bùng phát dữ dội tại Đà Nẵng tháng 7-2020, với vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115, bác sĩ Hồng trực tiếp điều hành đội xe cấp cứu giải tỏa hàng trăm bệnh nhân tại tâm dịch Bệnh viện Đà Nẵng sang các bệnh viện khác, và quan trọng hơn, tham gia cấp cứu, vận chuyển những bệnh nhân COVID-19 thể nặng, nguy kịch sang Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang, Bệnh viện Phổi và cả Bệnh viện Trung ương Huế. 
 
Khi Thành phố Đà Nẵng đang huy động mọi nguồn lực y tế, BS. Ánh Hồng đã cùng một phòng khám tại quận Hải Châu hỗ trợ cấp cứu ngoại viện cho bệnh nhân. Để các y bác sĩ trẻ tự tin hơn, cô đã mở lớp tập huấn cấp cứu ngay tại phòng khám, chia sẻ cho mọi người kiến thức cơ bản về quy trình cấp cứu ngừng tuần hoàn, hô hấp. “Cấp cứu 0 đồng” - chương trình hỗ trợ ngành y tế trong công tác cấp cứu bệnh nhân 24/7 và 7 ngày/tuần luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ cấp cứu ban đầu tại nhà, sau đó đưa đến Trung tâm Y khoa Phúc Khang hoặc chuyển viện theo nhu cầu và tình trạng bệnh của bệnh nhân hoàn toàn miễn phí.
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Bsah1-40
Bài viết về BS. Ánh Hồng: “Bác sĩ về hưu tình nguyện đi chống dịch”
xuất bản trên chuyên trang “Tôi yêu Đà Nẵng” của báo Tuổi trẻ
 
“Xuất phát từ hơn 30 năm trong nghề, với tâm huyết và đam mê chữa bệnh cứu người, đã đem lại cho tôi nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Do đó, khi nghỉ hưu, trên cơ sở kinh nghiệm có được, tôi muốn hỗ trợ ‘chia lửa’ cùng thành phố. Chương trình ‘Cấp cứu 0 đồng” là vô cùng thiết thực để hỗ trợ người dân trong thời gian giãn cách đóng băng hay những hoạt động như hỗ trợ hồi sức cấp cứu trong chiến dịch Tiêm chủng vaccin phòng chống COVID-19 tại Cung thể thao Tiên Sơn,... đều vô cùng cần thiết để góp sức đẩy lùi dịch bệnh.”, BS. Ánh Hồng tâm sự.
 
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Bsah4-36
BS. Ánh Hồng tham gia tình nguyện
 
Trên mặt trận chống dịch, BS. Phạm Thị Ánh Hồng là một trong những “chiến sĩ áo trắng” quả cảm, còn trên giảng đường ĐH Duy Tân, Bác sĩ là một giảng viên giàu tâm huyết trong công tác đào tạo để truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Hiện tại, BS. Ánh Hồng đảm nhận giảng dạy môn Y học Thảm họa và Tiền lâm sàng cho sinh viên Khoa Y. Với bản lĩnh, trí tuệ và lòng yêu nghề của mình cô đã “truyền lửa” nghề, truyền kiến thức đến rất nhiều các sinh viên, để những thế hệ sau có thể tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp y học của nước nhà.
ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Cohongc1-32
Bác sĩ Ánh Hồng (đứng thứ 2 từ phải sang) tham gia công tác
giảng dạy sinh viên và đào tạo đội ngũ giảng viên Khoa Y - ĐH Duy Tân
 
Trong thời gian công tác, Bác sĩ Ánh Hồng đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen tiêu biểu vì sự đóng góp không ngừng nghỉ của mình trong sự nghiệp. Cô vinh dự được nhận Giải thưởng "Tỏa sáng blouse trắng" của Thành phố Đà Nẵng; Cá nhân điển hình duy nhất của Thành phố Đà Nẵng được tôn vinh tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ kêu gọi thi đua toàn quốc tổ chức tại Hà Nội; Cá nhân tiêu biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc năm 2020.
 
Trong thời gian tới, bác sĩ Ánh Hồng sẽ tiếp tục công tác thiện nguyện của mình, tiếp tục đóng góp công sức cho sự nghiệp chống dịch của Thành phố. Mong rằng những tấm gương như cô sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên Y khoa - những người sẽ là đội ngũ Y Bác sĩ thế hệ sau này tiếp tục trau dồi kiến thức, lòng yêu nghề và nhiệt huyết để sẵn sàng tiếp bước những thế hệ đi đầu trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5177&pid=2068&page=0&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản Empty Re: ĐH Duy Tân Trao đổi các Kế hoạch Hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết