SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Go down

Giá nấm lim xanh Tiên Phước Empty Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Bài gửi by Manha123 30.03.22 13:54

Nấm lim xanh tiên phước trước hết nó thuốc loại nấm linh chi có tên khoa học là ganoderma lucidum nấm lim xanh có sự khác biệt là phải mọc trên cây lim xanh đã chết mới được gọi là nấm lim xanh, những loại nấm linh chi khác không mọc trên cây lim xanh thì gọi chung là nấm linh chi rừng, hay nấm cổ cò, nấm hồng chi...
Nấm lim xanh tiên phước có tai dày hơn những loại nấm linh chi khác, nấm lim xanh chủ yếu dùng loại có chân dài, cọng nấm chắc chắn, so sánh trong lượng của cây nấm cùng kích cỡ thì nấm lim xanh tiên phước nặng hơn.
Nấm có mùi tanh đặc trưng đối với những ai sành về nấm lim thì chỉ cần ngửi mùi là phân biệt được loại nấm lim xanh và phân biệt được cả vùng miền.
Nấm lim xanh tiên phước có giá cao hơn những loại nấm lim ở những vùng khác lý do là nhiều người muốn mua nấm lim tiên phước mà số lượng thì có hạn, do vậy nấm lim tiên phước có giá cao hơn so với những nấm lim khác như: nấm lim xanh lào và nấm lim xanh campuchia. Nấm lim tiên phước có rất nhiều loại giá từ 2,5tr - 6tr/kg thậm chí có những nơi bán nấm lim xanh nuôi trồng hoặc nấm lim xanh giả với giá rất rẻ chỉ từ vài trăm đến hơn 1 triệu/1kg. Bởi vậy người dùng nên chọn mua ở các cơ sở kinh doanh có uy tín để mua được nấm lim xanh đảm bảo chất lượng
Manha123
Manha123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 21/03/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết